Đổi hình nền Google Chrome, thay theme trình duyệt web Google Chrome

Google Chrome là một trong những trình duyệt rất hữu ích và được nhiều người dùng sử dụng nhất hiện nay, nhưng cứ sử dụng mãi cái giao diện mặc định đôi khi sẽ cảm thấy nhàm chán và bài viết dưới đây là 1 lựa chọn cho bạn để thay đổi hình nền Google Chrome, thay theme trình duyệt web Google Chrome.

Trong kho ứng dụng của Google Chrome có rất nhiều giao diện đẹp để bạn có thể thỏa mãn lựa chọn của mình thay thế giao diện cũ. Với mỗi phiên bản cập nhật của Chrome, giao diện sẽ thay đổi một số vị trí các tính năng đôi khi làm người dùng gặp khó khăn trong việc tinh chỉnh trình duyệt web của mình. Với bài viết sau đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách thanh đổi hình nền Google Chrome nhanh chóng từ phiên bản mới nhất cho tới phiên bản cũ. Hãy cùng theo dõi nhé.

doi giao dien chrome

Cách thay đổi hình nền Google Chrome

Bước 1: Trên giao diện của Chrome mới, các bạn nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm góc trên bên phải trình duyệt và chọn Settings (Cài đặt).

thay doi hinh nen google chrome

Bước 2: Giao diện Settings (Cài đặt) hiện ra, các bạn tìm đến mục Appearance (Hình thức) và nhấn vào tùy chọn Themes (Chủ đề)

thay doi hinh nen google chrome

Bước 3: Khi đó, các bạn sẽ được chuyển tới cửa hàng trực tuyến của Chrome.

thay doi hinh nen google chrome

Bước 4: Ở đây có rất nhiều giao diện đẹp cho bạn lựa chọn, khi bạn đã lựa chọn được giao diện ưng ý các bạn chỉ cần click vào giao diện mình muốn rồi chọn Add toChrome (Thêm vào Chrome).

thay doi hinh nen google chrome

Các bạn đợi 1 chút để giao diện được tải về, tự động cài đặt và trình bày ngay sau khi cài đặt xong.

thay doi hinh nen google chrome

Ngoài ra, với những bạn còn đang sử dụng giao diện Google Chrome phiên bản cũ, để thay đổi hình nền Chrome các bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Việc thay đổi hình nền trên Google Chrome rất đơn giản. Đầu tiên bạn vào Tùy chỉnh và chọn Cài đặt.

thay doi hinh nen google chrome

Bước 2: Tìm đến mục Giao diện click vào Tải chủ đề.

Bước 3: Khi đó, ta sẽ được chuyển tới kho ứng dụng của Chrome. Ở đây có rất nhiều giao diện đẹp cho bạn chọn, ta chỉ cần Click vào giao diện mình muốn rồi chọn Miễn phí.

Việc còn lại là chờ giao diện được tải về và nó sẽ tự động cài đặt.

Bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách thay đổi hình nền trình duyệt Google Chrome. Ngoài ra bạn có thể tham khảo và sử dụng các phần mềm như: Themes for Google Chrome, ... ở mục " Soft liên quan" để trải nghiệm trên những theme độc đáo.

Nếu sử dụng Google Chrome trên điện thoại, bạn tham khảo cách mở tab google chrome vừa đóng trên điện thoại để phục hồi lại các tab nhỡ tay đóng mất nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thay-doi-hinh-nen-google-chrome-856n.aspx
Google Chrome và Firefox hiện nay là 2 trình duyệt được đánh giá là tốt nhất tại thời điểm hiện tại, nếu bạn đang phân vân chưa biết sử dụng trình duyệt web nào, tham khảo bài viết so sánh Google Chrome và Firefox để biết được trình duyệt web nào tốt hơn tại thời điểm hiện tại nhé.


Tác giả: Trần Văn Việt     (3.9★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài và sử dụng Google Chrome trên Ubuntu
Khám Phá giao diện Material trên Google Chrome
Thay đổi đường dẫn download trên Google Chrome tiện lợi hơn
Cách chia màn hình trên Google Chrome, chia đôi, chia 4
Đổi thư mục tải về trên Chrome, thay đổi folder tải xuống trên trình duyệt Google Chrome
Từ khoá liên quan:

đổi hình nền google chrome

, thay đổi hình nền chrome, đổi giao diện chrome,

SOFT LIÊN QUAN
 • Themes for Google Chrome

  Thay đổi giao diện Google Chrome

  Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những ...

Tin Mới

 • Thay đổi cách đọc file PDF trên Firefox

  Hiện nay một số trình duyệt web có tích hợp sẵn khả năng đọc các văn bản với định dạng PDF, như Firefox chẳng hạn, nếu bạn chưa có thói quen xem file PDF trên Firefox hoặc mặc định của trình duyệt không phù hợp với mục đích công việc thì bạn có thể thay đổi cách đọc file PDF trên Firefox.

 • Top trình quản lý tải xuống dành cho Chrome

  Nếu bạn đang sử dụng Chrome trên Windows 10 cho tất cả các công việc trực tuyến của mình, thì việc sử dụng một trình quản lý tải xuống sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Dưới đây, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tới các bạn top 5 trình quản lý tải xuống tốt nhất dành cho Google Chrome, giúp bạn tải xuống bất cứ thứ gì mà bạn muốn chỉ với một cái nhấp chuột.

 • Cách bật cảnh báo lộ mật khẩu trên Google Chrome

  Google Chrome là một trong những trình duyệt web được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam và trên Thế Giới bởi hệ thống bảo mật, giao diện đơn giản, gọn nhẹ hơn so với Firefox hoặc Cốc Cốc, mới đây Google Chrome đã thêm chức năng cảnh báo lộ mật khẩu khiến người dùng an tâm hơn rất nhiều.

 • Đáp án game Brain Out đầy đủ nhất

  Brain Out là một trò chơi giải đố gây nghiện với một loạt các câu đố hại não và thử thách khác nhau thách thức trí não của bạn. Bạn có thể vượt qua nó bằng việc xem qua đáp án game Brain Out đầy đủ nhất được Taimienphi cung cấp bên dưới.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá