Đổi hình nền Google Chrome, thay theme trình duyệt web Google Chrome

Google Chrome là một trong những trình duyệt rất hữu ích và được nhiều người dùng sử dụng nhất hiện nay, nhưng cứ sử dụng mãi cái giao diện mặc định đôi khi sẽ cảm thấy nhàm chán và bài viết dưới đây là 1 lựa chọn cho bạn để thay đổi hình nền Google Chrome, thay theme trình duyệt web Google Chrome.

Trong kho ứng dụng của Google Chrome có rất nhiều giao diện đẹp để bạn có thể thỏa mãn lựa chọn của mình thay thế giao diện cũ. Với mỗi phiên bản cập nhật của Chrome, giao diện sẽ thay đổi một số vị trí các tính năng đôi khi làm người dùng gặp khó khăn trong việc tinh chỉnh trình duyệt web của mình. Với bài viết sau đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách thanh đổi hình nền Google Chrome nhanh chóng từ phiên bản mới nhất cho tới phiên bản cũ. Hãy cùng theo dõi nhé.

doi giao dien chrome

Cách thay đổi hình nền Google Chrome

Bước 1: Trên giao diện của Chrome mới, các bạn nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm góc trên bên phải trình duyệt và chọn Settings (Cài đặt).

thay doi hinh nen google chrome

Bước 2: Giao diện Settings (Cài đặt) hiện ra, các bạn tìm đến mục Appearance (Hình thức) và nhấn vào tùy chọn Themes (Chủ đề)

thay doi hinh nen google chrome

Bước 3: Khi đó, các bạn sẽ được chuyển tới cửa hàng trực tuyến của Chrome.

thay doi hinh nen google chrome

Bước 4: Ở đây có rất nhiều giao diện đẹp cho bạn lựa chọn, khi bạn đã lựa chọn được giao diện ưng ý các bạn chỉ cần click vào giao diện mình muốn rồi chọn Add toChrome (Thêm vào Chrome).

thay doi hinh nen google chrome

Các bạn đợi 1 chút để giao diện được tải về, tự động cài đặt và trình bày ngay sau khi cài đặt xong.

thay doi hinh nen google chrome

Ngoài ra, với những bạn còn đang sử dụng giao diện Google Chrome phiên bản cũ, để thay đổi hình nền Chrome các bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Việc thay đổi hình nền trên Google Chrome rất đơn giản. Đầu tiên bạn vào Tùy chỉnh và chọn Cài đặt.

thay doi hinh nen google chrome

Bước 2: Tìm đến mục Giao diện click vào Tải chủ đề.

Bước 3: Khi đó, ta sẽ được chuyển tới kho ứng dụng của Chrome. Ở đây có rất nhiều giao diện đẹp cho bạn chọn, ta chỉ cần Click vào giao diện mình muốn rồi chọn Miễn phí.

Việc còn lại là chờ giao diện được tải về và nó sẽ tự động cài đặt.

Bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách thay đổi hình nền trình duyệt Google Chrome. Ngoài ra bạn có thể tham khảo và sử dụng các phần mềm như: Themes for Google Chrome, ... ở mục " Soft liên quan" để trải nghiệm trên những theme độc đáo.

Nếu sử dụng Google Chrome trên điện thoại, bạn tham khảo cách mở tab google chrome vừa đóng trên điện thoại để phục hồi lại các tab nhỡ tay đóng mất nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thay-doi-hinh-nen-google-chrome-856n.aspx
Google Chrome và Firefox hiện nay là 2 trình duyệt được đánh giá là tốt nhất tại thời điểm hiện tại, nếu bạn đang phân vân chưa biết sử dụng trình duyệt web nào, tham khảo bài viết so sánh Google Chrome và Firefox để biết được trình duyệt web nào tốt hơn tại thời điểm hiện tại nhé.


Tác giả: Trần Văn Việt     (3.9★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Google Chrome sắp có thêm tính năng tắt trang web chạy ngầm trên nền background
Cách cài và sử dụng Google Chrome trên Ubuntu
Cách thay hình nền Google Chrome bản mới
Google cập nhật chế độ PiP trên trình duyệt Chrome cho Windows
Khám Phá giao diện Material trên Google Chrome
Từ khoá liên quan:

đổi hình nền google chrome

, thay đổi hình nền chrome, đổi giao diện chrome,

SOFT LIÊN QUAN
 • Themes for Google Chrome

  Thay đổi giao diện Google Chrome

  Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những màu sắc đa dạng và độc đáo.

Tin Mới

 • Cách thêm IDM vào Chrome giúp tải file nhanh hơn

  Chrome là trình duyệt website phổ biến và có lượng người dùng nhiều nhất hiện nay, không chỉ bởi tốc độ lướt nhanh mà tính bảo mật lại cao. Tuy nhiên tốc độ tải có nhiều hạn chế, một phương pháp giúp bạn cải thiện đó chính là thêm IDM vào Chrome, công cụ hỗ trợ tải file tốc độ cao.

 • Cách sửa lỗi This extension may have been corrupted IDM trên Chrome

  Nếu bạn đã cài tiện ích IDM Integration Module nhưng lại không thể tải được các file, video trên Chrome thì khả năng cao bạn đã gặp lỗi This extension may have been corrupted IDM. đây là một trong số lỗi thường xuyên

 • Link tải Cốc Cốc PC, Mac, Android và iOS

  Link tải Cốc Cốc cho PC, Mac, Android và iOS mới nhất. Cốc Cốc là trình duyệt web dành cho người dùng tại Việt Nam có nhiều chức năng đặc biệt, hỗ trợ tải file video nhanh, tính bảo mật cao tương tự như Chrome, Microsoft và Opera.

 • Code Thượng Cổ Chi Vương mới nhất

  Ngay thời điểm hiện tại, SohaGame đã cung cấp một số mã Code Thượng Cổ Chi Vương mới nhất dành tặng game thủ nhân dịp khai mở máy chủ S1 Thượng Cổ, game thủ sau khi đăng nhập có thể phiêu lưu qua các vùng đất đầy nắng gió, nơi cội nguồn của các loại sức mạnh.