Đổi hình nền Google Chrome, thay theme trình duyệt web Google Chrome

Google Chrome là một trong những trình duyệt rất hữu ích và được nhiều người dùng sử dụng nhất hiện nay, nhưng cứ sử dụng mãi cái giao diện mặc định đôi khi sẽ cảm thấy nhàm chán và bài viết dưới đây là 1 lựa chọn cho bạn để thay đổi hình nền Google Chrome, thay theme trình duyệt web Google Chrome.

Trong kho ứng dụng của Google Chrome có rất nhiều giao diện đẹp để bạn có thể thỏa mãn lựa chọn của mình thay thế giao diện cũ. Với mỗi phiên bản cập nhật của Chrome, giao diện sẽ thay đổi một số vị trí các tính năng đôi khi làm người dùng gặp khó khăn trong việc tinh chỉnh trình duyệt web của mình. Với bài viết sau đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách thanh đổi hình nền Google Chrome nhanh chóng từ phiên bản mới nhất cho tới phiên bản cũ. Hãy cùng theo dõi nhé.

doi giao dien chrome

Cách thay đổi hình nền Google Chrome

Bước 1: Trên giao diện của Chrome mới, các bạn nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm góc trên bên phải trình duyệt và chọn Settings (Cài đặt).

thay doi hinh nen google chrome

Bước 2: Giao diện Settings (Cài đặt) hiện ra, các bạn tìm đến mục Appearance (Hình thức) và nhấn vào tùy chọn Themes (Chủ đề)

thay doi hinh nen google chrome

Bước 3: Khi đó, các bạn sẽ được chuyển tới cửa hàng trực tuyến của Chrome.

thay doi hinh nen google chrome

Bước 4: Ở đây có rất nhiều giao diện đẹp cho bạn lựa chọn, khi bạn đã lựa chọn được giao diện ưng ý các bạn chỉ cần click vào giao diện mình muốn rồi chọn Add toChrome (Thêm vào Chrome).

thay doi hinh nen google chrome

Các bạn đợi 1 chút để giao diện được tải về, tự động cài đặt và trình bày ngay sau khi cài đặt xong.

thay doi hinh nen google chrome

Ngoài ra, với những bạn còn đang sử dụng giao diện Google Chrome phiên bản cũ, để thay đổi hình nền Chrome các bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Việc thay đổi hình nền trên Google Chrome rất đơn giản. Đầu tiên bạn vào Tùy chỉnh và chọn Cài đặt.

thay doi hinh nen google chrome

Bước 2: Tìm đến mục Giao diện click vào Tải chủ đề.

Bước 3: Khi đó, ta sẽ được chuyển tới kho ứng dụng của Chrome. Ở đây có rất nhiều giao diện đẹp cho bạn chọn, ta chỉ cần Click vào giao diện mình muốn rồi chọn Miễn phí.

Việc còn lại là chờ giao diện được tải về và nó sẽ tự động cài đặt.

Bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách thay đổi hình nền trình duyệt Google Chrome. Ngoài ra bạn có thể tham khảo và sử dụng các phần mềm như: Themes for Google Chrome, ... ở mục " Soft liên quan" để trải nghiệm trên những theme độc đáo.

Nếu sử dụng Google Chrome trên điện thoại, bạn tham khảo cách mở tab google chrome vừa đóng trên điện thoại để phục hồi lại các tab nhỡ tay đóng mất nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thay-doi-hinh-nen-google-chrome-856n.aspx
Google Chrome và Firefox hiện nay là 2 trình duyệt được đánh giá là tốt nhất tại thời điểm hiện tại, nếu bạn đang phân vân chưa biết sử dụng trình duyệt web nào, tham khảo bài viết so sánh Google Chrome và Firefox để biết được trình duyệt web nào tốt hơn tại thời điểm hiện tại nhé.


Tác giả: Trần Văn Việt     (3.9★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài và sử dụng Google Chrome trên Ubuntu
Cách thay hình nền Google Chrome bản mới
Khám Phá giao diện Material trên Google Chrome
Thay đổi đường dẫn download trên Google Chrome tiện lợi hơn
Cách chia màn hình trên Google Chrome, chia đôi, chia 4
Từ khoá liên quan:

đổi hình nền google chrome

, thay đổi hình nền chrome, đổi giao diện chrome,

SOFT LIÊN QUAN
 • Themes for Google Chrome

  Thay đổi giao diện Google Chrome

  Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những màu sắc đa dạng và độc đáo.

Tin Mới

 • Vô hiệu hóa, bật extension trên Chrome, Firefox, Opera, Cốc Cốc

  Cách vô hiệu hóa Extension trên Chrome, Firefox, Opera hay Cốc Cốc giúp trình duyệt khởi động nhanh hơn, đỡ tiêu tốn tài nguyên Ram trên hệ thống. Nếu chưa biết cách gỡ bỏ Extension trên trình duyệt như thế nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây để áp dụng nhé.

 • Cách bật chế độ tối, Dark Mode cho Cốc Cốc

  Được biết, giao diện Dark Mode trên trình duyệt Cốc Cốc đang được nhiều người sử dụng hiện nay, giúp bật chế độ tối dễ dàng, từ đó mọi người lướt web, xem phim mà không bị mỏi, hại mắt, cách bật chế độ tối cho Cốc Cốc như sau.

 • Top 5 trình duyệt web bảo mật thay thế Chrome, Cốc Cốc

  Top trình duyệt web bảo mật thay thế Google Chrome, Cốc Cốc được giới thiệu trong bài viết sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm lướt web tuyệt vời không kém gì những cái tên phổ biến trong làng trình duyệt như 2 ông lớn kể trên, đồng thời cung cấp một số tính năng hữu ích mà có thể bạn sẽ yêu thích.

 • Lỗi chia sẻ màn hình trên Zoom và cách sửa lỗi

  Chia sẻ màn hình Zoom là một trong những tính năng cực kỳ hữu ích để hiển thị các tab, tài liệu trình duyệt màn hình, ... khi làm việc từ xa. Tuy nhiên trong quá trình chia sẻ màn hình Zoom có thể xảy ra một số sự cố, lỗi phát sinh khác. Dưới đây Taimienphi.vn đã tổng hợp một số chia sẻ màn hình trên Zoom và cách sửa lỗi.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá