Bản cập nhật Google Chrome 79.0.3945.117 (Offline Installer)

Google Chrome 79.0.3945.117 là bản cập nhật mới nhất của trình duyệt web Google Chrome, đây chỉ là một bản cập nhật nhỏ, không bao gồm các bản sửa lỗi, thay đổi hay bổ sung tính năng nổi bật.

Trình duyệt web được cho là phần mềm quan trọng nhất trên máy tính của hầu hết tất cả mọi người. Bạn dành nhiều thời gian cho hoạt động trực tuyến bên trong trình duyệt như khi bạn tìm kiếm, trò chuyện, gửi email, mua sắm, giao dịch ngân hàng, đọc tin tức và xem video trực tuyến, bạn thường làm tất cả điều này bằng trình duyệt.

Xem thêm: Google cập nhật chế độ PiP trên trình duyệt Chrome cho Windows

Cap nhat Google Chrome 79.0.3945.117

Phát hành cập nhật Google Chrome 79.0.3945.117

- Download Chrome cho Android.
- Download Chrome cho iPhone.


Thông tin cập nhật Google Chrome 79.0.3945.117

Phiên bản Google Chrome 79.0.3945.117 (Offline Installer) chỉ là một cập nhật nhỏ để vá 3 lỗi về vấn đề bảo mật và không bao gồm tính năng cập nhật tự động. Người dùng quan tâm có thể tự tải và cài đặt phiên bản trình duyệt này thông qua liên kết nhanh bên dưới.
- Tải trình duyệt Google Chrome mới nhất: Download Google Chrome 79.0.3945.117

Google Chrome và Cốc Cốc là một trình duyệt web được sử dụng nhiều nhất hiện nay, kết hợp giữa thiết kế tối giản và công nghệ phức tạp để cung cấp cho người dùng trải nghiệm lướt web nhanh hơn, an toàn hơn và dễ dàng hơn. Sử dụng một hộp cho tất cả mọi thứ - nhập truy vấn vào thanh địa chỉ và nhận các gợi ý cho cả trang tìm kiếm và trang web.

Hình ảnh thu nhỏ thumbnail của những trang web hàng đầu sẽ cho phép bạn truy cập vào các trang yêu thích ngay lập tức với tốc độ ánh sáng từ bất cứ tab nào. Phím tắt máy tính cho phép bạn mở ứng dụng web yêu thích ngay từ màn hình máy tính. Chrome có rất nhiều tính năng hữu ích, bao gồm khả năng dịch tự động trang web và truy cập vào vô số ứng dụng, tiện ích mở rộng và chủ đề từ Chrome Web Store.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ban-cap-nhat-google-chrome-79-0-3945-117-offline-installer-55492n.aspx
Google Chrome là một trong những giải pháp tốt nhất để duyệt Internet, cung cấp cho người dùng mức độ bảo mật và tốc độ cao, cũng như nhiều tính năng tuyệt vời. Bên cạnh việc nâng cấp ở phiên bản trình duyệt trên máy tính thì người dùng cũng vui mừng khi Google bổ sung một loạt tính năng mới cho trợ lý ảo Google Assistant trên phiên bản điện thoại.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cập nhật Google Chrome trên máy tính bản mới nhất
Mẹo sửa Google Chrome bị lỗi crash
Thêm tìm kiếm Google Drive ngay trên thanh địa chỉ trình duyệt Chrome
Cập nhật ngay Chrome 60 nếu muốn duyệt web an toàn hơn
Google Chrome cho Windows 10 sắp có tính năng chia sẻ Sharing Hub mới
Từ khoá liên quan:

cập nhật Google Chrome

, tải Google Chrome, bản cập nhật Google Chrome,

SOFT LIÊN QUAN
  • Google Home

    Ứng dụng kết nối với Chrome Cast

    Google Home là ứng dụng hỗ trợ người dùng thiết lập và quản lý các thiết bị Chrome Cast. Google Home mang đến nhiều tiện ích giúp người dùng những trải nghiệm thiết bị một cách hoàn hảo nhất.

Tin Mới