Bản cập nhật Google Chrome 79.0.3945.117 (Offline Installer)

Google Chrome 79.0.3945.117 là bản cập nhật mới nhất của trình duyệt web Google Chrome, đây chỉ là một bản cập nhật nhỏ, không bao gồm các bản sửa lỗi, thay đổi hay bổ sung tính năng nổi bật.

Trình duyệt web được cho là phần mềm quan trọng nhất trên máy tính của hầu hết tất cả mọi người. Bạn dành nhiều thời gian cho hoạt động trực tuyến bên trong trình duyệt như khi bạn tìm kiếm, trò chuyện, gửi email, mua sắm, giao dịch ngân hàng, đọc tin tức và xem video trực tuyến, bạn thường làm tất cả điều này bằng trình duyệt.

Cap nhat Google Chrome 79.0.3945.117

Phát hành cập nhật Google Chrome 79.0.3945.117

- Download Chrome cho Android.
- Download Chrome cho iPhone.

 

Thông tin cập nhật Google Chrome 79.0.3945.117

Phiên bản Google Chrome 79.0.3945.117 (Offline Installer) chỉ là một cập nhật nhỏ để vá 3 lỗi về vấn đề bảo mật và không bao gồm tính năng cập nhật tự động. Người dùng quan tâm có thể tự tải và cài đặt phiên bản trình duyệt này thông qua liên kết nhanh bên dưới.
- Tải trình duyệt Google Chrome mới nhất: Download Google Chrome 79.0.3945.117

Google Chrome và Cốc Cốc là một trình duyệt web được sử dụng nhiều nhất hiện nay, kết hợp giữa thiết kế tối giản và công nghệ phức tạp để cung cấp cho người dùng trải nghiệm lướt web nhanh hơn, an toàn hơn và dễ dàng hơn. Sử dụng một hộp cho tất cả mọi thứ - nhập truy vấn vào thanh địa chỉ và nhận các gợi ý cho cả trang tìm kiếm và trang web.

Hình ảnh thu nhỏ thumbnail của những trang web hàng đầu sẽ cho phép bạn truy cập vào các trang yêu thích ngay lập tức với tốc độ ánh sáng từ bất cứ tab nào. Phím tắt máy tính cho phép bạn mở ứng dụng web yêu thích ngay từ màn hình máy tính. Chrome có rất nhiều tính năng hữu ích, bao gồm khả năng dịch tự động trang web và truy cập vào vô số ứng dụng, tiện ích mở rộng và chủ đề từ Chrome Web Store.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ban-cap-nhat-google-chrome-79-0-3945-117-offline-installer-55492n.aspx
Google Chrome là một trong những giải pháp tốt nhất để duyệt Internet, cung cấp cho người dùng mức độ bảo mật và tốc độ cao, cũng như nhiều tính năng tuyệt vời. Bên cạnh việc nâng cấp ở phiên bản trình duyệt trên máy tính thì người dùng cũng vui mừng khi Google bổ sung một loạt tính năng mới cho trợ lý ảo Google Assistant trên phiên bản điện thoại.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cập nhật ngay Chrome 60 nếu muốn duyệt web an toàn hơn
Google Chrome cho Windows 10 sắp có tính năng chia sẻ Sharing Hub mới
Google Chrome - Hướng dẫn bật tính năng Google Launch
Google xin lỗi sau sự cố "đóng cửa" Internet tại Nhật Bản
Đánh giá Google Chrome 80.0.3987.132, Duyệt web nhanh và ổn định hơn
Từ khoá liên quan:

cập nhật Google Chrome

, tải Google Chrome, bản cập nhật Google Chrome,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google Home

  Ứng dụng kết nối với Chrome Cast

  Google Home là ứng dụng hỗ trợ người dùng thiết lập và quản lý các thiết bị Chrome Cast. Google Home mang đến nhiều tiện ích giúp người dùng những trải nghiệm thiết bị một cách hoàn hảo nhất.

Tin Mới

 • WhatsApp phiên bản web hỗ trợ tạo sticker tùy chỉnh

  Sau gần 3 năm sau khi bổ sung các gói sticker (nhãn dán) trên nền tảng, cuối cùng WhatsApp cũng hỗ trợ tùy chọn cho phép người dùng tạo sticker tùy chỉnh, tuy nhiên tính năng này hiện chỉ có sẵn trên phiên bản web. Ngoài ra theo The Verge, tính năng tương tự sẽ được triển khai trên ứng dụng WhatsApp cho PC vào tuần tới.

 • Meta hoãn triển khai tính năng mã hóa tin nhắn Facebook và Instagram đến 2023

  Meta sẽ "hoãn" việc triển khai tính năng mã hóa tin nhắn Facebook Messenger và Instagram cho đến 2023 trong bối cảnh các nhà vận động bảo vệ an toàn trẻ em dấy lên lo ngại việc triển khai tính năng có thể ngăn việc phát hiện những kẻ lạm dụng.

 • Chrome 96 ra mắt trong tuần này, cải thiện điều hướng trang nhanh hơn

  Tháng trước Google phát hành Chrome 95 mang theo các cải tiến gợi ý User-Agent (UA), giới hạn kích thước cookie và loại bỏ hỗ trợ FTP. Phiên bản trình duyệt tiếp theo, Google Chrome 96 hiện đã được đưa lên kênh Stable mang theo cải tiến API Clipboard, cơ chế bộ nhớ cache trình duyệt nhanh hơn, ..., dự kiến sẽ chính thức ra mắt trong tuần này.

 • Tổng hợp Code Elona Mobile

  Bạn đang tìm Code Elona Mobile mới thực sự hoạt động? Bạn đã tới đúng nơi rồi đấy. Hãy theo dõi bài viết này để biết cách nhập Code Elona Mobile để có thể nhận tiền vàng, lọ thuốc tình yêu, tiền bạch kim, mực chuyển đổi và các vật phẩm độc quyền khác.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá