Cập nhật ngay Chrome 60 nếu muốn duyệt web an toàn hơn

Google ra mắt trình duyệt Google Chrome 60 ổn định hơn, hỗ trợ tất cả các nền tảng bao gồm Windows, macOS, và GNU / Linux, bổ sung nhiều bản sửa lỗi bảo mật và một số cải tiến khác.Còn chần chừ gì nữa mà không cập nhật ngay Chrome 60 nếu muốn duyệt web an toàn hơn.

Ban đầu Chrome 60 được phát hành ở dạng Beta, bản cập nhật Chrome 60.0.3112.78 đã được tải xuống dưới dạng Stable và mới đây là phiên bản ổn định nhất được ra mắt, hỗ trợ đa nền tảng. Còn chần chừ gì nữa mà không cập nhật Chrome 60.0.3112.78 ngay bây giờ.

cap nhat ngay chrome 60 neu muon duyet web an toan hon

Những cải tiến chính mà Google thực hiện trong bản cập nhật chính Chrome 60.0.3112.78, bao gồm API hỗ trợ thanh toán hiện đã được hỗ trợ trên nền tảng Android. Hiện tại, bạn có thể sử dụng codec video thông minh VP9 của Google.

Bắt đầu từ Chrome 60, Google không chấp nhận việc sử dụng hàm fetch () để truy cập vào mật khẩu đã lưu trữ nhằm hỗ trợ các nhà phát triển sử dụng Credential Management API dễ dàng hơn. Ngoài ra, Chrome 60 hỗ trợ trình mô tả phông chữ CSS @, thuộc tính hiển thị font chữ CSS tương ứng và Paint Timing API mới.

Chrome 60 khắc phục 40 sự cố bảo mật

cap nhat ngay chrome 60 neu muon duyet web an toan hon 2

Cập nhật ngay Chrome 60 nếu muốn duyệt web an toàn hơn

Ngoài ra Google Chrome 60 cũng khắc phục tổng cộng 40 sự cố bảo mật, bao gồm các sự cố liên quan đến IndexedDB, V8 PPAPI, giao diện ứng dụng Blink giả mạo, các vấn đề trong PDFium và PPAPI, thông tin người dùng bị rò rỉ thông qua Android Intent cũng như lỗ hổng nghiêm trọng gồm có đọc ngoại vi (out-of-bounds read), tràn bộ đệm Skia.

Chrome 60 cũng vá 3 lỗi lừa đảo URL trong OmniBox, sử dụng miễn phí trên Chrome Apps, sử dụng không bắt buộc trong Skia, giả mạo giao diện trên trình duyệt , rò rỉ thông tin người dùng thông qua SVG, giao diện người dùng giả mạo trong hộp thoại thanh toán và một giao diện người dùng giả mạo khác trong trình duyệt.

Ngay bây giờ bạn có thể tải xuống Google Chrome 60.0.3112.78 cho hệ điều hành GNU/Linux tại đây, macOS tại đây và hệ điều hành Windows tại đây :

Dành cho hệ điều hành 32bit: Chrome 60.0.3112.78 32bit
Dành cho hệ điều hành 64bit: Chrome 60.0.3112.78 64bit

https://thuthuat.taimienphi.vn/cap-nhat-ngay-chrome-60-neu-muon-duyet-web-an-toan-hon-25939n.aspx
Chrome 60 là bản cập nhật được đề xuất cho tất cả người dùng chạy Chrome 59 hoặc các phiên bản Chrome trước. Hãy cập nhật ngay Chrome 60 nếu muốn duyệt web an toàn hơn. Nếu trong quá trình cập nhật tự động gặp bất cứ vấn đề gì khiến bạn không thể nâng cấp lên phiên bản Chrome 60, có thể bài viết sửa lỗi Chrome không update trên máy tính sẽ giúp được cho bạn.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.2★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bản cập nhật Google Chrome 80.0.3987.116 (offline installer)
Hướng dẫn kích hoạt extension trong chế độ ẩn danh trên Google Chrome
Google Chrome bắt đầu chặn chuyển hướng trang web
Duyệt Web Offline trên Chrome với Offline Mode, không cần internet
Google Chrome - Duyệt nhiều Tab ngay trên cửa sổ trình duyệt chính
Từ khoá liên quan:

Chrome 60

, cập nhật Chrome 60, Chrome 60.0.3112.78,

SOFT LIÊN QUAN
  • Themes for Google Chrome

    Thay đổi giao diện Google Chrome

    Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá