Sửa lỗi Google Chrome không thể update trên máy tính

Nếu bạn đang sử dụng trình duyệt Google Chrome phiên bản cũ thì chắc hẳn sẽ có trường hợp gặp lỗi "Google Chrome updates are disabled by the administrator - Google Chrome update bị vô hiệu hóa bởi người quản trị" khi update trên Google Chrome. Vậy làm thế nào để sửa lỗi Google Chrome không thể update như trên thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé.

Google Chrome là trình duyệt hàng đầu hiện nay với nhiều tính năng ưu việt, tuy nhiên, với bất kể chương trình hay phần mềm nào dù tốt đến đâu cũng có khả năng gặp lỗi. Việc sửa lỗi Google Chrome không thể update không quá phức tạp thông qua một vài tinh chỉnh trong Registry Editor dù đây là một lỗi khá khó chịu khiến người dùng mất rất nhiều thời gian để tìm cách khắc phục.

sua loi google chrome khong the update

HƯỚNG DẪN SỬA LỖI GOOGLE CHROME KHÔNG THỂ UPDATE

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R . Trên cửa sổ Run gõ regedit Enter để vào cửa sổ Registry Editor.

sua loi Google chrome updates are disabled by the administrator

Bước 2: Trên cửa sổ Registry Editor, bạn tìm đến khóa (key) Update theo đường dẫn sau :

HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Policies\Google\Update

sua loi google chrome khong update duoc

Bước 3: Tại khung bên phải, bạn sẽ thấy một giá trị có tên là UpdateDefault . Kích đúp hoặc nhấn chuột phải chọn Modify... vào giá trị này.

sua loi google chrome khong the cap nhat

Bước 4: Trên cửa sổ nhỏ Edit giá trị Update Default bạn sửa số 0 thành số 1 trong ô Value data và nhấn OK . Thao tác này sẽ giúp bạn kích hoạt lại chức năng update trên Google Chrome.

sua loi google chrome khong cap nhat duoc

Sau đó bạn có thể tắt cửa sổ Registry Editor và sử dụng chức năng update trên Google Chrome nhé.

Như vậy là Taimienphi.vn đã hoàn thành hướng dẫn giúp bạn sửa lỗi Google Chrome không thể update khi hiện dòng lệnh ""Google chrome updates are disabled by the administrator". Ngoài lỗi Chrome không thể update thì trình duyệt này còn gặp một số lỗi khác như lỗi không thể cập nhật thành công hay lỗi Flash Player dừng đột ngột trên Google Chrome, trong đó lỗi flash player dừng đột ngột trên Chrome diễn ra phổ biến nhất và người dùng hay gặp nhất

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-google-chrome-khong-the-update-22114n.aspx
Như bạn biết thì Flash ngày nay đang dần được thay thể bởi HTML5. Việc gây tốn tài nguyên, khả năng bảo mật kém cũng là nguyên nhân khiến Chrome trở nên chậm chạp trong một số trường hợp, vì thế để sử dụng Chrome mượt mà hơn bạn nên tắt flash trên Chrome nhé. Chúc các bạn thành công !

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi "Aw, Snap" trên trình duyệt Google Chrome
Mẹo sửa lỗi 107 trên Google Chrome
Bản cập nhật Google Chrome 79.0.3945.117 (Offline Installer)
Làm thế nào để sửa lỗi BackSpace trên Chrome?
Chrome - Khắc phục lỗi không hiển thị khi ẩn xuống thanh công cụ
Từ khoá liên quan:

sua loi google chrome khong the update

, fix loi google chrome khong the update,

SOFT LIÊN QUAN
  • Themes for Google Chrome

    Thay đổi giao diện Google Chrome

    Themes for Google Chrome là tiện ích cung cấp bộ sưu tập giao diện cho trình duyệt phổ biến Chrome rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này, người dùng sẽ được lướt Web trên Chrome với những màu sắc những màu sắc đa dạng và độc đáo.

Tin Mới