Sửa lỗi Flash Player dừng đột ngột trên Google Chrome và CocCoc, lỗi Flash Player Crash

Flash Player không phải lúc nào cũng hoạt động trơn tru hay nói cách khác khi hoạt động Flash Player có thể xảy ra lỗi, một trong những lỗi ảnh hưởng tới người dùng nhất là Flash Player Crash - lỗi ngừng đột ngột. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn sửa lỗi Flash Player dừng đột ngột trên Google Chrome và CocCoc, lỗi Flash Player Crash nhanh chóng giúp các bạn có thể khắc phục chúng trên trình duyệt Google Chrome và CocCoc

Ở những bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách sửa lỗi Shockware Flash, Adobe Flash Player trên Google Chrome đồng thời cũng đã hướng dẫn người dùng khắc phục lỗi Plugin của công cụ hỗ trợ Flash Player cho Firefox. Bài viết này Taimienphi.vn hướng dẫn bạn cách sửa lỗi Flash Player dừng đột ngột trên Google Chrome và CocCoc, lỗi Flash Player Crash.

Hiện nay Google Chrome và CocCoc là hai trình duyệt được dùng phổ biến, người dùng quan tâm có thể download Google Chrome để sử dụng đồng thời cũng có thể tải CocCoc làm trình duyệt web của mình.

Sửa lỗi Flash Player dừng đột ngột trên Google Chrome và CocCoc, lỗi Flash Player Crash, fix lỗi Flash Player dừng đột ngột.

Trước hết bạn hãy cập nhật phiên bản Flash Player mới nhất trên Taimienphi.vn để cài đặt và sử dụng:

- Tải Adobe Flash Player: Flash Player

Sửa lỗi Flash Player dừng đột ngột, fix lỗi Flash Player Crash trên Google Chrome và CocCoc

- Tải trình duyệt web Google Chrome: Google Chrome
- Tải trình duyệt web Cốc Cốc: CocCoc

Về cơ bản lỗi Flash Player dừng đột ngột, fix lỗi Flash Player Crash xảy ra do sự xung đột giữa một phiên bản tùy chỉnh của Flash Player được cài đặt sẵn trên Chrome với việc người dùng download Adobe Flash Player từ Adobe để cài đặt thêm. Khi cả hai cũng chạy sẽ gây ra lỗi là chậm trình duyệt hoặc dừng hoặc cũng có thể bị treo một thời gian dài. Để xử lý lỗi này ta thực hiện bằng 2 cách sau:

2 cách lỗi Flash Player dừng đột ngột trên Google Chrome và CocCoc, lỗi Flash Player Crash, fix lỗi Flash Player dừng đột ngột

Cách 1: Vô hiệu hóa/ tắt bỏ một phiên bản Flash Player trong Chrome

Bước 1: Gõ "chrome://plugins/" vào thanh địa chỉ của Chrome để tìm kiếm Flash Player trong danh sách các trình cắm đang sử dụng

fix loi flash-player-crash
Hiện Google Chrome đang có hai phiên bản Flash Player khác nhau, người dùng phải tắt một trong hai phiên bản đi

Bước 2: Nhấn Details góc trên cùng bên phải của trình duyệt để xem thông tin chi tiết 2 phiên bản plugin Flash Player trong Chrome

sua loi flash-player-crash

Chọn vô hiệu hóa/ tắt một trong hai phiên bản Flash Player bằng cách nhấn Disable

Chú ý: Bạn nên tắt Flash Player của Adobe. Cụ thể trong hình trên nó nằm thứ 2

Sau khi thực hiện 2 bước ở trên bạn khởi động lại trình duyệt. Để có căn cứ chắc chắn hơn bạn có thể kiểm tra bằng cách gõ "chrome://conflicts/" vào thanh địa chỉ của trình duyệt để kiểm tra xem sự xung đột còn hay không.

sua loi flash-player-crash chrome

Sau khi thực hiện tắt một trong hai phiên bản Flash Player vẫn xảy ra lỗi bạn có thể chuyển qua các thứ hai để thử.

Nếu bạn đang dùng các trình duyệt khác như trình duyệt web Firefox, Safari hay Opera bạn có thể tham khảo cách Disable Adobe Flash Player an toàn, bảo mật khi duyệt web.

Cách 2: Thiết đặt Flash Player chỉ chạy video khi yêu cầu

Điều này có nghĩa là Flash Player khi khởi chạy phải được bạn đồng ý, bạn làm như sau để thiết đặt

Bước 1: Gõ "chrome://settings/content" vào thanh địa chỉ của trình duyệt để truy cập vào Content settings.Bước 2: Chọn Plug-ins, chọn Click to play

fix loi dung flash

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-flash-player-dung-dot-ngot-tren-google-chrome-va-coccoc-loi-fl-4572n.aspx
Như vậy là mỗi khi trình duyệt yêu cầu Flash Player bạn có thể lựa chọn cho phép nó chạy hay không. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm cách sửa lỗi chưa kích hoạt JavaScript, Adobe Flash Player không xem được video trên trình duyệt.
Taimienphi.vn chúc bạn thực hiện thành công !


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (3.8★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách Ẩn, tắt, Disable Adobe Flash Player trên Chrome, Cốc Cốc, IE, Firefox, Safari, Opera
Hỏi cách sửa lỗi Adobe Flash Player để xem được video trên CocCoc?
Lỗi Adobe Flash Player bị chặn do lỗi thời trên CocCoc
Cách cập nhật Adobe Flash Player mới nhất cho Cốc Cốc
Cách bật Flash trên Chrome, Cốc Cốc, Firefox
Từ khoá liên quan:

Sửa lỗi Flash Player

, Sửa lỗi Flash Player cho chrome, Sửa lỗi Flash Player cho cốc cốc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Adobe Flash Player

  Phần mềm hỗ trợ xem Flash trên trình duyệt

  Adobe Flash Player là một trong những trình phát đa phương tiện tiêu chuẩn trên Internet nhờ vào sự đơn giản và độ tin cậy cao. Đặc biệt, Adobe Flash Player liên tục bổ sung các bản cập nhật và vá lỗi, nhờ đó, người dùng ...

Tin Mới

 • Cách bật chế độ ban đêm Night Mode bảo vệ mắt khi dùng Cốc Cốc

  Trong bản cập nhật mới, chế độ ban đêm Cốc Cốc đã được tích hợp trên phiên bản dành cho điện thoại Android và iOS, nếu thường xuyên làm việc khuya, lướt web trong điều kiện ánh sáng yếu thì đây là bài viết mà bạn cần quan tâm.

 • Cách lấy lại Internet Explorer trên Microsoft Edge

  Trình duyệt Microsoft Edge hiện đại nhưng đôi khi vẫn không thể làm người dùng quên đi IE (Internet Explorer). Để lấy lại Internet Explorer trên Microsoft Edge làm theo các bước sau.

 • Top VPN cho PC miễn phí, nhanh nhất

  Với Top VPN cho PC miễn phí mà Taimienphi.vn giới thiệu dưới đây, bạn có thể dễ dàng truy cập các trang web bị giới hạn về mặt vị trí địa lý cũng như duyệt web an toàn, ... .

 • Code game Free Fire mới nhất

  Mã GiftCode Free Fire luôn chứa những phần quà đặc biệt hấp dẫn cho người chơi, cung cấp Kim Cương và nguyên liệu quý hiếm nên được người chơi săn đón mọi lúc. Chình vì vậy, Taimienphi.vn đã tổng hợp toàn bộ Code Free Fire phiên bản OB27 và tháng 6/2021 mới nhất dành cho bạn. Ngoài ra bạn còn có thể nhận thêm các Gifcode của những tháng trước đó nữa.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá