Cách cài đặt Font chữ tiểu học, gõ phông chữ tiểu học

Việc cài Font chữ tiểu học không quá khó, kể cả là những bạn mới dùng. Nếu bạn chưa biết, bạn có thể làm theo 5 bước hướng dẫn cài đặt Font chữ tiểu học dưới đây. Font chữ này giúp bạn dễ dàng tạo bài luyện viết chữ cho học sinh, con em của mình.

Với bộ Font chữ tiểu học sẽ giúp cho các phụ huynh, giáo viên học sinh có thể dễ dàng tạo ra các bài tập luyện viết chữ đẹp phù hợp hơn cho con em, học trò của mình. Sau khi đã cài font Uni tập viết 0, Uni tập viết 5 trên máy tính thì bạn có thể tiếp tục cài đặt Font chữ tiểu học nhằm cải thiện khả năng viết chữ cho con em mình.

Cách cài đặt Font chữ tiểu học

Bước 1: Tải về bộ Font chữ tiểu học đầy đủ nhất tại đây : Download Font chữ tiểu học

Bước 2: Tới thư mục chứa tệp tin vừa tải về. Nhấp chuột phải vào tệp tin đó chọn Extract Here để giải nén.

Lưu ý : bạn sẽ cần tới phần mềm giải nén để thực hiện thao tác này, nếu máy tính của bạn vẫn chưa có phần mềm giải nén WinRAR, bạn có thể thực hiện cài WinRAR để tiếp tục.

cach cai dat font chu tieu hoc

Bước 3: Sau khi đã giải nén xong, tới thư mục vừa được giải nén và nhấn Ctrl + A để bôi đen các tệp tin. Sau đó nhấn Ctrl + C (copy) hoặc Ctrl + X (cut) các tệp tin đó.

cai font chu tieu hoc

Bước 4: Mở Start menu, sau đó gõ từ khoá " fonts " để mở thư mục chứa Fonts của hệ thống hoặc bạn có thể truy cập theo đường dẫn C:\Windows\Fonts.

cai phong chu tieu hoc

Bước 5: Tại đây, bạn nhấn Ctrl + V để cài đặt phông chữ tiểu học vào hệ thống. Việc cài font chữ tiểu học trên máy tính sẽ diễn ra rất nhanh chóng, bạn chỉ kịp nhìn thấy hộp thoại cài đặt thoáng qua.

cach cai dat font chu tieu hoc

Sau khi cài đặt font chữ tiểu học trên máy tính thành công, bạn có thể sử dụng bộ font chữ này để tạo ra những đoạn văn bản và in ra cho con em, học sinh của mình tập viết.

cach cai dat font chu tieu hoc

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-dat-font-chu-tieu-hoc-29661n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn đọc cách cài đặt font chữ tiểu học qua đó có thể dễ dàng tạo ra những bài tập luyện viết cho các em học sinh tiểu học từ lớp 1 tới lớp 5. Hi vọng rằng, với bộ font này cũng với những bộ font khác mà Taimienphi.vn cung cấp cũng như hướng dẫn cách cài đặt tới bạn đọc sẽ giúp cho công việc hay việc học tập của con em bạn đạt được kết quả tốt !

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.2★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chuyển đổi Font chữ Windows thành Font chữ trên Mac
Cách cài font TCVN3, thêm phông TCVN3 cho máy tính, laptop
Đổi font chữ Skype, thay phông chữ mặc định trong Skype
Cách tìm Font chữ bằng hình ảnh Online chính xác và miễn phí
Cách gõ Font VNI trong Photoshop nhanh chóng
Từ khoá liên quan:

cai dat Font chu tieu hoc

, cai font chu tieu hoc, install font chu tieu hoc,

SOFT LIÊN QUAN
  • Font chữ tiểu học

    Font chữ viết tay tiếng Việt cho học sinh

    Font chữ tiểu học là các kiểu chữ được thiết kế đặc biệt để dùng trong các văn bản, sách giáo khoa, hoặc tài liệu dành cho các thầy cô dạy nhằm mục đích rèn luyện viết chữ đẹp cho trẻ. Các Font chữ tiểu học thường có các đặc điểm như dễ đọc, đơn giản và thân thiện với độ tuổi của học sinh tiểu học, giúp tăng cường khả năng đọc và hiểu bài cho các em nhỏ.

Tin Mới