Cách sử dụng Font chữ tiểu học, phông chữ tiểu học có ô ly

Làm theo hướng dẫn cách sử dụng Font chữ tiểu học dưới đây của Taimienphi.vn, các bạn nhanh chóng tạo ra bài tập viết để cho học sinh, con em của mình luyện theo. Chỉ với 5 bước là bạn nhanh chóng dùng Font chữ tiểu học.

Sau khi đã cài font chữ tiểu học trên thiết bị của mình, bạn có thể sử dụng font chữ tiểu học để đọc các văn bản sử dụng bộ font này mà không bị lỗi, vỡ chữ, bên cạnh đó bạn còn có thể dùng phông chữ tiểu học để soạn văn bản, tạo ra những đoạn văn theo nét mực tiểu học.
 

Hướng dẫn Cách sử dụng Font chữ tiểu học

Bước 1: Để soạn văn bản bằng font chữ tiểu học, tất nhiên máy tính của bạn cần phải chuẩn bị một chương trình hỗ trợ soạn thảo văn bản. Trong hướng dẫn này Taimienphi.vn sử dụng Microsoft Word 2013 trong bộ Office 2013, bạn có thể tải về và cài đặt tại đây : Download Office 2013

Bước 2: Sau khi cài đặt Office xong, khởi động Word. Nhấn Blank document để tạo một trang soạn thảo mới.

cach su dung font chu tieu hoc

Bước 3: Ở mục lựa chọn font, font chữ tiểu học có 6 loại font chính để bạn lựa chọn gồm : HL Hoctro, HP001 4 hàng, HP001 4 hàng 1 ô ly, HP001 4 hàng 2 ô ly, HP001 5 hàng, HP001 5 hàng 1 ô ly

Bạn có thể lựa chọn và thử từng loại font tìm ra loại font thích hợp nhất

cach dung font chu tieu hoc

Hướng dẫn cách sử dụng Font tiểu học

Bước 4: Để sử dụng font chữ tiểu học và gõ các loại font trên có dấu, bạn cần thiết lập bộ gõ tiếng Việt của mình về bảng mã Unicode tổ hợp.

viet font chu tieu hoc

Bước 5: Sau khi thiết lập các bước cơ bản thành công, bạn đã có thể dùng font chữ tiểu học và soạn văn bản, gõ các bài viết tập chữ cho con em, học trò của mình.

soan font chu tieu hoc

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-font-chu-tieu-hoc-29662n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn dọc cách sử dụng font chữ tiểu học, một loại font rất thích hợp để luyện chữ đẹp hay để dạy tập đọc. Bên cạnh font chữ này, bạn có thể cài font uni tập viết0, uni tập viết 5 để sử dụng và tạo những bài tập luyện viết chữ nhé.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (3.5★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài đặt font máy tính, setup Font Full, Font tiếng Việt cho Windows 10, 8.1, 7
Cách cài font chữ trên Macbook, thêm font cho Mac
Cách cài Font chữ trên Windows 11
Cách cài font Thư Pháp trên máy tính, laptop
Hướng dẫn cách cài và xóa font chữ trên Linux, Ubuntu
Từ khoá liên quan:

su dung Font chu tieu hoc

, dung Font chu tieu hoc, su dung phong chu tieu hoc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Font chữ tiểu học

  Font chữ viết tay tiếng Việt cho học sinh

  Font chữ tiểu học là một trong những bộ font chữ hỗ trợ tốt trong công tác dạy học tiểu học, cho phép người dùng có thể soạn thảo các bài tập luyện chữ theo chuẩn của bộ giáo dục. Ưu điểm của Font chữ tiểu học là tương t ...

Tin Mới

 • Tả thầy (cô) hiệu trưởng trường em

  Dàn ý và bài văn mẫu Tả thầy (cô) hiệu trưởng trường em đều được Taimienphi.vn tổng hợp và chia sẻ dưới đây. Các em có thể tham khảo để làm văn dễ dàng, hay và đủ ý, đạt điểm cao khi làm bài kiểm tra, bài thi nhé.

 • Lập dàn ý bài văn miêu tả cơn mưa rào ngắn gọn nhất

  Lập dàn ý bài văn miêu tả cơn mưa rào ngắn gọn nhất cần phải đầy đủ các chi tiết để có thể viết văn bài tả cơn mưa rào hay, đầy đủ ý. Các em cùng tham khảo một số dàn ý sau đây để lập dàn ý thêm phần dễ dàng hơn nhé.

 • Cách sử dụng Pascal Online, học lập trình trực tuyến

  Nếu bạn đang cảm thấy khó khăn trong việc cài đặt môi trường và phần mềm để lập trình Pascal, hoặc bạn chỉ cần chạy thử một đoạn code nhỏ, không muốn cài quá nhiều thứ vào máy của mình. Taimienphi có một cách sử dụng Pascal Online trực tiếp trên website, không cần cài đặt.

 • Cách bắn headshot trong Free Fire Max

  Kỹ năng bắn headshot trong Free Fire Max là một trong những kỹ năng vô cùng khó chính vì thế nếu học được cách bắn headshot trong Free Fire Max bạn sẽ dễ dàng giành được chiến thắng hơn và có cơ hội nhận được Booyah, bạn có thể tham khảo cách bắn headshot trong Free Fire Max tại đây để năng cấp kỹ năng của mình hơn nhé.