Cách sử dụng Font chữ tiểu học, phông chữ tiểu học có ô ly

Làm theo hướng dẫn cách sử dụng Font chữ tiểu học dưới đây của Taimienphi.vn, các bạn nhanh chóng tạo ra bài tập viết để cho học sinh, con em của mình luyện theo. Chỉ với 5 bước là bạn nhanh chóng dùng Font chữ tiểu học.

Sau khi đã cài font chữ tiểu học trên thiết bị của mình, bạn có thể sử dụng font chữ tiểu học để đọc các văn bản sử dụng bộ font này mà không bị lỗi, vỡ chữ, bên cạnh đó bạn còn có thể dùng phông chữ tiểu học để soạn văn bản, tạo ra những đoạn văn theo nét mực tiểu học.
 

Hướng dẫn Cách sử dụng Font chữ tiểu học

Bước 1: Để soạn văn bản bằng font chữ tiểu học, tất nhiên máy tính của bạn cần phải chuẩn bị một chương trình hỗ trợ soạn thảo văn bản. Trong hướng dẫn này Taimienphi.vn sử dụng Microsoft Word 2013 trong bộ Office 2013, bạn có thể tải về và cài đặt tại đây : Download Office 2013

Bước 2: Sau khi cài đặt Office xong, khởi động Word. Nhấn Blank document để tạo một trang soạn thảo mới.

cach su dung font chu tieu hoc

Bước 3: Ở mục lựa chọn font, font chữ tiểu học có 6 loại font chính để bạn lựa chọn gồm : HL Hoctro, HP001 4 hàng, HP001 4 hàng 1 ô ly, HP001 4 hàng 2 ô ly, HP001 5 hàng, HP001 5 hàng 1 ô ly

Bạn có thể lựa chọn và thử từng loại font tìm ra loại font thích hợp nhất

cach dung font chu tieu hoc

Hướng dẫn cách sử dụng Font tiểu học

Bước 4: Để sử dụng font chữ tiểu học và gõ các loại font trên có dấu, bạn cần thiết lập bộ gõ tiếng Việt của mình về bảng mã Unicode tổ hợp.

viet font chu tieu hoc

Bước 5: Sau khi thiết lập các bước cơ bản thành công, bạn đã có thể dùng font chữ tiểu học và soạn văn bản, gõ các bài viết tập chữ cho con em, học trò của mình.

soan font chu tieu hoc

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-font-chu-tieu-hoc-29662n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn dọc cách sử dụng font chữ tiểu học, một loại font rất thích hợp để luyện chữ đẹp hay để dạy tập đọc. Bên cạnh font chữ này, bạn có thể cài font uni tập viết0, uni tập viết 5 để sử dụng và tạo những bài tập luyện viết chữ nhé.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (3.5★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài đặt font máy tính, setup Font Full, Font tiếng Việt cho Windows 10, 8.1, 7
Cách cài font chữ trên Macbook, thêm font cho Mac
Cách cài font Thư Pháp trên máy tính, laptop
Hướng dẫn cách cài và xóa font chữ trên Linux, Ubuntu
Chọn font chữ trong Photoshop, tạo chữ đẹp, nghệ thuật trong Photoshop
Từ khoá liên quan:

su dung Font chu tieu hoc

, dung Font chu tieu hoc, su dung phong chu tieu hoc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Font chữ tiểu học

  Font chữ viết tay tiếng Việt cho học sinh

  Font chữ tiểu học là một trong những bộ font chữ hỗ trợ tốt trong công tác dạy học tiểu học, cho phép người dùng có thể soạn thảo các bài tập luyện chữ theo chuẩn của bộ giáo dục. Ưu điểm của Font chữ tiểu học là tương t ...

Tin Mới

 • Cách học online Zoom trên Tivi

  Bạn lo lắng con học trên máy tính sẽ chểnh mảng, không tập trung, vậy bạn hãy áp dụng cách học online Zoom trên Tivi cho bé. Cách học trực tuyến Zoom trên Tivi này giúp con em giữ khoảng cách phù hợp, bảo vệ mắt tốt. Bạn chỉ cần cài đặt theo hướng dẫn sau là giúp bé học tập trên Tivi hiệu quả.

 • Cảm nhận về bức tranh thiên nhiên trong Cảnh ngày xuân

  Bài văn mẫu Cảm nhận về bức tranh thiên nhiên trong Cảnh ngày xuân sẽ cùng các em khám phá bức tranh mùa xuân tươi sáng, tràn đầy sức sống và không khí lễ hội rộn rã, náo nhiệt trong tiết Thanh minh mà đại thi hào

 • Phân tích sáu câu thơ cuối trong đoạn trích Cảnh ngày xuân

  Các em hãy cùng tham khảo Phân tích sáu câu thơ cuối trong đoạn trích Cảnh ngày xuân để thấy được bức tranh chiều tà khi lễ hội kết thúc và tâm trạng của chị em Thúy Kiều, Thúy Vân khi trở về.

 • Cách tải Windows 11 thông qua Windows Insider Program

  Windows 11 hiện đã có sẵn trên Windows Insider Program cho người dùng đăng ký thử nghiệm. Dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách tải Windows 11 thông qua Windows Insider Program.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá