Cách sử dụng Font chữ tiểu học, phông chữ tiểu học có ô ly

Làm theo hướng dẫn cách sử dụng Font chữ tiểu học dưới đây của Taimienphi.vn, các bạn nhanh chóng tạo ra bài tập viết để cho học sinh, con em của mình luyện theo. Chỉ với 5 bước là bạn nhanh chóng dùng Font chữ tiểu học.

Sau khi đã cài font chữ tiểu học trên thiết bị của mình, bạn có thể sử dụng font chữ tiểu học để đọc các văn bản sử dụng bộ font này mà không bị lỗi, vỡ chữ, bên cạnh đó bạn còn có thể dùng phông chữ tiểu học để soạn văn bản, tạo ra những đoạn văn theo nét mực tiểu học.
 

Hướng dẫn Cách sử dụng Font chữ tiểu học

Bước 1: Để soạn văn bản bằng font chữ tiểu học, tất nhiên máy tính của bạn cần phải chuẩn bị một chương trình hỗ trợ soạn thảo văn bản. Trong hướng dẫn này Taimienphi.vn sử dụng Microsoft Word 2013 trong bộ Office 2013, bạn có thể tải về và cài đặt tại đây : Download Office 2013

Bước 2: Sau khi cài đặt Office xong, khởi động Word. Nhấn Blank document để tạo một trang soạn thảo mới.

cach su dung font chu tieu hoc

Bước 3: Ở mục lựa chọn font, font chữ tiểu học có 6 loại font chính để bạn lựa chọn gồm : HL Hoctro, HP001 4 hàng, HP001 4 hàng 1 ô ly, HP001 4 hàng 2 ô ly, HP001 5 hàng, HP001 5 hàng 1 ô ly

Bạn có thể lựa chọn và thử từng loại font tìm ra loại font thích hợp nhất

cach dung font chu tieu hoc

Hướng dẫn cách sử dụng Font tiểu học

Bước 4: Để sử dụng font chữ tiểu học và gõ các loại font trên có dấu, bạn cần thiết lập bộ gõ tiếng Việt của mình về bảng mã Unicode tổ hợp.

viet font chu tieu hoc

Bước 5: Sau khi thiết lập các bước cơ bản thành công, bạn đã có thể dùng font chữ tiểu học và soạn văn bản, gõ các bài viết tập chữ cho con em, học trò của mình.

soan font chu tieu hoc

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-font-chu-tieu-hoc-29662n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn dọc cách sử dụng font chữ tiểu học, một loại font rất thích hợp để luyện chữ đẹp hay để dạy tập đọc. Bên cạnh font chữ này, bạn có thể cài font uni tập viết0, uni tập viết 5 để sử dụng và tạo những bài tập luyện viết chữ nhé.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (3.5★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài font TCVN3, thêm phông TCVN3 cho máy tính, laptop
Cách cài font chữ trên Macbook, thêm font cho Mac
Cách cài Font chữ trên Windows 11 nhanh chóng
Hướng dẫn cách cài và xóa font chữ trên Linux, Ubuntu
Top ứng dụng font chữ đẹp cho iPhone
Từ khoá liên quan:

su dung Font chu tieu hoc

, dung Font chu tieu hoc, su dung phong chu tieu hoc,

SOFT LIÊN QUAN
  • Font chữ tiểu học

    Font chữ viết tay tiếng Việt cho học sinh

    Font chữ tiểu học là các kiểu chữ được thiết kế đặc biệt để dùng trong các văn bản, sách giáo khoa, hoặc tài liệu dành cho các thầy cô dạy nhằm mục đích rèn luyện viết chữ đẹp cho trẻ. Các Font chữ tiểu học thường có các đặc điểm như dễ đọc, đơn giản và thân thiện với độ tuổi của học sinh tiểu học, giúp tăng cường khả năng đọc và hiểu bài cho các em nhỏ.

Tin Mới