Cách sử dụng Font chữ tiểu học, phông chữ tiểu học có ô ly

Làm theo hướng dẫn cách sử dụng Font chữ tiểu học dưới đây của Taimienphi.vn, các bạn nhanh chóng tạo ra bài tập viết để cho học sinh, con em của mình luyện theo. Chỉ với 5 bước là bạn nhanh chóng dùng Font chữ tiểu học.

Sau khi đã cài font chữ tiểu học trên thiết bị của mình, bạn có thể sử dụng font chữ tiểu học để đọc các văn bản sử dụng bộ font này mà không bị lỗi, vỡ chữ, bên cạnh đó bạn còn có thể dùng phông chữ tiểu học để soạn văn bản, tạo ra những đoạn văn theo nét mực tiểu học.
 

Hướng dẫn Cách sử dụng Font chữ tiểu học

Bước 1: Để soạn văn bản bằng font chữ tiểu học, tất nhiên máy tính của bạn cần phải chuẩn bị một chương trình hỗ trợ soạn thảo văn bản. Trong hướng dẫn này Taimienphi.vn sử dụng Microsoft Word 2013 trong bộ Office 2013, bạn có thể tải về và cài đặt tại đây : Download Office 2013

Bước 2: Sau khi cài đặt Office xong, khởi động Word. Nhấn Blank document để tạo một trang soạn thảo mới.

cach su dung font chu tieu hoc

Bước 3: Ở mục lựa chọn font, font chữ tiểu học có 6 loại font chính để bạn lựa chọn gồm : HL Hoctro, HP001 4 hàng, HP001 4 hàng 1 ô ly, HP001 4 hàng 2 ô ly, HP001 5 hàng, HP001 5 hàng 1 ô ly

Bạn có thể lựa chọn và thử từng loại font tìm ra loại font thích hợp nhất

cach dung font chu tieu hoc

Hướng dẫn cách sử dụng Font tiểu học

Bước 4: Để sử dụng font chữ tiểu học và gõ các loại font trên có dấu, bạn cần thiết lập bộ gõ tiếng Việt của mình về bảng mã Unicode tổ hợp.

viet font chu tieu hoc

Bước 5: Sau khi thiết lập các bước cơ bản thành công, bạn đã có thể dùng font chữ tiểu học và soạn văn bản, gõ các bài viết tập chữ cho con em, học trò của mình.

soan font chu tieu hoc

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-font-chu-tieu-hoc-29662n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn dọc cách sử dụng font chữ tiểu học, một loại font rất thích hợp để luyện chữ đẹp hay để dạy tập đọc. Bên cạnh font chữ này, bạn có thể cài font uni tập viết0, uni tập viết 5 để sử dụng và tạo những bài tập luyện viết chữ nhé.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (3.5★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cài đặt font máy tính, setup Font Full, Font tiếng Việt cho Windows 10, 8.1, 7
Cách cài font chữ trên Macbook, thêm font cho Mac
Cách cài Font chữ mặc định trong Word 2019
Cách cài font Thư Pháp trên máy tính, laptop
Hướng dẫn cách cài và xóa font chữ trên Linux, Ubuntu
Từ khoá liên quan:

su dung Font chu tieu hoc

, dung Font chu tieu hoc, su dung phong chu tieu hoc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Font chữ tiểu học

  Font chữ tiếng việt tiểu học

  Font chữ tiểu học là một trong những bộ font chữ hỗ trợ tốt trong công tác dạy học tiểu học, cho phép người dùng có thể soạn thảo các bài tập luyện chữ theo chuẩn của bộ giáo dục. Ưu điểm của Font chữ tiểu học là tương thích với bộ gõ tiếng Việt, dùng làm mẫu để luyện chữ, cài đặt dễ dàng.

Tin Mới

 • STT hay về cô giáo chủ nhiệm

  Sử dụng những dòng STT hay về cô giáo chủ nhiệm là một trong những cách thể hiện tình cảm được nhiều bạn học sinh áp dụng để tri ân, tỏ lòng biết ơn đến cô giáo chủ nhiệm của mình. Do đó, bên cạnh bó hoa tươi thắm, những món quà ý nghĩa thì nhiều bạn học sinh còn ghi dòng status hay về cô giáo chủ nhiệm trên tấm thiệp để gửi tặng thầy cô của mình.

 • Viết thư gửi chú bộ đội

  Bài Viết thư gửi chú bộ đội là chủ đề quen thuộc khi các em học về nội dung viết thư. Dựa vào những lá thư mẫu dưới đây cùng với những cảm nhận của riêng mình, các em hãy cùng hoàn thiện bức thư gửi đến những chú bộ đội.

 • Viết thư kể về một bộ phim yêu thích

  Mỗi bộ phim không chỉ mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn, bồi dưỡng những tình cảm đẹp mà còn chứa đựng những thông điệp, ý nghĩa sâu sắc. Bài Viết thư kể về một bộ phim yêu thích dưới đây sẽ giới thiệu đến các em một số bộ phim hay, qua đó các em nắm được cách viết một bức thư để kể cho những người mình thân yêu về bộ phim yêu thích của mình.

 • Phân tích Vợ chồng A Phủ của Tô Hoài

  Các em học sinh cùng phân tích Vợ chồng A Phủ của Tô Hoài để trau dồi thêm cho mình những hiểu biết về cuộc sống, những nét văn hóa truyền thống của người dân Tây Bắc cũng như hiểu hơn về số phận bất hạnh của những con người nơi đây dưới ách thống trị khắc nghiệt của những chúa đất, chúa mường


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá