Cài font chữ từ Google vào máy tính

Cài font chữ từ Google vào máy tính là cách giúp bạn chọn lựa những font chữ đẹp trong kho font chữ khổng lồ của Google. Làm theo Taimienphi.vn để có thể sử dụng font chữ của Google trên Word nhé.

Google Web Fonts là kho font chữ của Google. Một điều khá thú vị là bạn có thể tải nó về máy tính và sử dụng trong Microsoft Word hoặc những phần mềm soạn thảo khác. Chỉ cần download font chữ trên Google Fonts về máy tính, việc tiếp theo là mở bộ ứng dụng văn phòng Office 2016 lên và sử dụng font chữ tuyệt đẹp bạn mới tải về từ Google thôi.

cai font google

Những người thích sưu tập Font chữ đẹp, muốn sử dụng những bộ font chữ đẹp nhất để soạn thảo, trang trí văn bản hẳn đều biết cách cài Font cho máy tính bộ full Tiếng Việt VnTime. Cách này có thể sử dụng trên Win 7, 8 hoặc cả Windows 10 mới phát hành. Vậy nếu muốn cài font chữ từ Google vào máy tính thì phải làm sao. Thực hiện các bước sau đây nhé.

Hướng dẫn cài font chữ từ Google vào máy tính

Bước 1: Ấn vào đây để vào Google Fonts.

Bước 2: Chọn Font bạn muốn cài đặt và ấn Add Colection.

cai font google cho pc

Bước 3: Chọn Use.

cai phong google cho may tinh

Bước 4: Sau khi đã xem kỹ lưỡng bộ Font chữ, bạn chọn mũi tên download.

cai font google

Bước 5: Chọn zip file.

cai font google cho laptop

Bước 6: Sau khi Download về máy, giải nén bộ Font chữ này ra.

cai font google

Bước 7: Chọn Font chữ cài đặt. Click chuột phải chọn Install.

cai font google cho pc

Bước 8: Vào Control Panel, chọn Fonts.

cai font google win 10

Kiểm tra lại Font chữ Google bạn tải về đã có trong Font máy tính hay chưa.

cai font google

Bước 9: Vào các công cụ soạn thảo văn bản như Word và gõ tên Font chữ.

cai font google

Vậy là xong. Bạn đã hoàn tất cài Google Fonts về máy tính rồi đấy. Các bạn có thể làm tương tự để tải thêm các bộ font khác từ Google về máy. Nếu Font chữ của bạn bị lỗi, gặp vấn đề khi soạn thảo. Đừng lo lắng, hãy khắc phục nhanh bằng cách lỗi font chữ, Excel bằng Unikey để tiếp tục sử dụng Font chữ bình thường.


Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đoán Font chữ bằng hình ảnh
Tổng hợp font 12 cung Hoàng Đạo, hoa lá đẹp
Cách cài font chữ trên Macbook, thêm font cho Mac
Cách cài font VntimeH và font VNTime vào máy tính, laptop như thế nào?
Cách nhận diện font chữ từ ảnh, file PDF
Từ khoá liên quan:

cài phông chữ google

, cài font google, tải font google,

SOFT LIÊN QUAN
 • Font Bonanza

  Tổng hợp các loại Font chữ cho máy tính

  Font Bonanza là tổng hợp các kiểu font khác nhau dành cho máy tính, chương trình cho phép người dùng cài thêm hàng ngàn mẫu font khác nhau với thao tác cài nhanh và đơn giản. Chương trình cũng quản lý các mẫu font hiện c ...

Tin Mới

 • Cách cài font Thư Pháp trên máy tính, laptop

  Cài font Thư Pháp trên máy tính là một trong những cách đơn giản nhất để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật mang đậm giá trị thẩm mỹ truyền thống người Việt. Nếu chưa biết cách cài đặt hãy tham khảo ngay hướng dẫn cài font Thư Pháp Việt Hóa sau đây.

 • Cách đổi Font chữ Facebook bằng YayText Online, miễn phí

  Những bài đăng, dòng status nổi bật sẽ là điểm nhấn giúp bạn kiếm thêm lượt theo dõi và tương tác trên Facebook. Chính vì vậy, người dùng thường hay đổi Font chữ Facebook bằng YayText để biến bài đăng mỗi ngày trở nên mới lạ hơn, gia tăng lượt tương tác với những dòng trạng thái nổi bật của mình.

 • Cách tìm Font chữ bằng hình ảnh Online chính xác và miễn phí

  Nếu như bạn đang sử dụng những phông chữ mặc định và muốn thay đổi bằng Font chữ đẹp hơn, thì bạn có thể tìm Font chữ bằng hình ảnh Online với nhiều kiểu dáng và phong cách đa dạng, phù hợp cho nhu cầu sử dụng của người dùng khác nhau.

 • Code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc MỚI NHẤT 3/2024

  Là một game thủ Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc chuyên nghiệp thì chắc chắn bạn sẽ không bỏ qua những sự kiện nhận Code Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc giá trị. Chúng cung cấp rất nhiều vật phẩm quý hiếm giúp các ông chủ nhà hàng nhanh chóng tăng cấp, mở khóa thêm nhiều công thức chế tạo món ăn và nhiều tính năng mới khác.