Cách đoán Font chữ bằng hình ảnh

Đoán Font chữ bằng hình ảnh là một công cụ cho phép bạn tìm kiếm Font chữ đẹp theo ý muốn thông qua những bức ảnh trên mạng, giúp bạn tìm được những đoạn font độc đáo theo ý muốn của mình.

Đoán Font chữ bằng hình ảnh là tính năng mà chắc hẳn các bạn thiết kế rất cần thiết khi có đến hàng tá font chữ đẹp, lạ, độc đáo nhưng bạn lại không biết tìm kiếm nó ở đâu ra. Dựa trên thuật toán đoán Font chữ bằng hình ảnh thông qua từng chữ cái, từ đó cho ra kết quả chính xác nhất cho người sử dụng, giúp người dùng nhanh chóng có được kết quả chính xác.

cach doan font chu bang hinh anh

Với công cụ có trong bài viết dưới đây bạn sẽ được đoán Font chữ bằng hình ảnh, tìm kiếm font hoàn toàn miễn phí để có thể cài thêm font chữ cho máy tính của mình. Tuy vậy Taimienphi.vn cũng xin nhắc rằng việc đoán Font chữ bằng hình ảnh đôi lúc cho ra rất nhiều kết quả và đòi hỏi bạn phải sàng lọc. Hơn thế nữa bạn cũng cần có hình ảnh rõ nét để co ra kết quả chính xác trước khi quyết định cài font chữ cho máy tính của mình.

Cách đoán Font chữ bằng hình ảnh

Bước 1: Để có thể đoán Font chữ bằng hình ảnh chúng ta truy cập TẠI ĐÂY và sử dụng dịch vụ đoán Font chữ bằng hình ảnh với MyFonts hoàn toàn miễn phí.

cach doan font chu bang hinh anh 2

Bước 2: Kéo xuống dưới bạn sẽ thấy có một vị trí Upload an image file, hãy nhấn vào Browse để tiến hành lựa chọn hình ảnh trong máy tính của bạn.

cach doan font chu bang hinh anh 3

Lưu ý:
- Hỗ trợ hình ảnh có định dạng PNG, GIF, JPEG.

- Dung lượng file tải tối đa chỉ được 2 MB

- Để cho ra kết quả chính xác nhất khi đoán Font chữ bằng hình ảnh tốt hơn hết người dùng nên cho các bức ảnh rõ chữ, backgound rõ ràng.

Bước 3: Tiếp đó bạn chọn đến một file bất kỳ, trong ví dụ lần này chúng tôi chọn chính logo của mình là Taimienphi.vn.

cach doan font chu bang hinh anh 4

Bước 4: Đợi khi hình ảnh được upload lên dịch vụ hoàn tất bạn hãy nhấn tiếp vào phần Continue nhé.

cach doan font chu bang hinh anh 5

Bước 5: Lúc này hệ thống sẽ phân tích theo từng chữ cái của bạn, nếu bạn thấy đúng chữ cái nào hãy điền vào đó, hoặc bỏ qua cũng không sao cả. Nhưng nếu thấy hệ thống điền sai bạn phải sửa lại để cho kết quả đoán Font chữ bằng hình ảnh chính xác hơn.

cach doan font chu bang hinh anh 6

Sau cùng hãy nhấn Continue để hoàn tất.

Bước 6: Tại đây hệ thống thông báo quá trình đoán Font chữ bằng hình ảnh có 29 kết quả giống, bạn hãy xem loại font mà mình cần rồi tìm kiếm và tải nó về nhé.

cach doan font chu bang hinh anh 7

Với dịch vụ trên bạn đã có thể dễ dàng đoán Font chữ bằng hình ảnh, trong ví dụ chúng tôi sử dụng một hình ảnh khó đoãn nên việc đoán Font chữ bằng hình ảnh có phần khó khăn hơn. Nhưng nếu bạn sử dụng một hình ảnh dễ dàng hơn chắc chắn sẽ có kết quả tốt hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doan-font-chu-bang-hinh-anh-31248n.aspx
Ngoài ra nếu bạn đang cần các font chữ đẹp để thiết kế thì bạn không cần phải đi đâu xa cả vì Taimienphi.vn đã có sẵn 1 bộ sưu tập font chữ đẹp cho thiết kế lại hỗ trợ tiếng Việt 100% nữa.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Font chữ đẹp cho Macbook
Tổng hợp bộ font chữ Việt hóa cho Photoshop siêu đẹp
Cách nhận diện font chữ từ ảnh, file PDF
Thay đổi Font chữ trên máy tính không cần phần mềm
Cách tạo Font chữ đẹp bằng WordArt trong Word đơn giản nhất
Từ khoá liên quan:

doan font chu bang hinh anh

, cach tim font chu, tim font chu may tinh,

SOFT LIÊN QUAN
  • Font chữ đẹp

    Font chữ đẹp ấn tượng dành cho thiết kế

    Font chữ đẹp là bộ sưu tập gồm 61 kiểu chữ độc đáo chưa từng xuất hiện trong font mặc định của Windows. Với thiết kế uốn lượn, phong cách đẹp mắt, bộ Font chữ đẹp này là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho thiết kế slogan, poster, áp phích và quảng cáo, mỗi kiểu chữ đều đảm bảo độ đẹp và mang đến trải nghiệm thiết kế.
  • Font Bonanza Tổng hợp các loại Font chữ cho máy tính
  • Font Valentine Bộ Font chữ cho ngày lễ tình nhân Valentine 14/02
  • Font Wedding Font chữ làm thiệp mời đám cưới
  • FontCreator Thiết kế font chữ đẹp
  • Font SFU Bộ font chữ tuyệt đẹp cho máy tính

Tin Mới