Top ứng dụng font chữ đẹp cho iPhone

Font chữ mặc định được tích hợp trên các thiết bị iPhone khá đơn giản và đơn điệu. Nếu muốn sử dụng các font chữ "đặc biệt" hơn, bạn có thể nghĩ đến việc sử dụng các ứng dụng font chữ đẹp. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn Top ứng dụng font chữ đẹp cho iPhone.

Nếu đã quá nhàm chán với font chữ mặc định trên iPhone và bạn muốn sử dụng các Fonts chữ độc đáo khác. Trên mạng Internet có rất nhiều ứng dụng font chữ đẹp, nếu chưa biết download Fonts chữ nào, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết Top ứng dụng font chữ đẹp cho iPhone dưới đây của Taimienphi.vn.

Top ung dung font chu dep cho iPhone

Tổng hợp ứng dụng font chữ đẹp cho iPhone

Top ứng dụng font chữ đẹp cho iPhone

1. Fonts
Đứng đầu danh sách top ứng dụng font chữ đẹp cho iPhone phải kể đến Fonts, được hàng triệu người dùng lựa chọn và sử dụng. Ngoài tương thích với các ứng dụng mạng xã hội phổ biến như Instagram, Tik Tok và Snapchat, Fonts còn tương thích với WhatsApp, iMessage, Roblox, ...

top ung dung font chu dep cho iphone

Các nhà phát triển thường xuyên được cập nhật và bổ sung thêm một loạt các font chữ mới cho ứng dụng, và đây cũng chính là lý do khiến Fonts được nhiều người dùng sử dụng.

=> Link tải Fonts cho iOS

2. Phonto

top ung dung font chu dep cho iphone 2

Đúng như tên gọi của nó, Phonto là ứng dụng viết chữ lên ảnh, với hơn 400 font chữ khác nhau có sẵn trong ứng dụng, bạn có thể tha hồ lựa chọn và sử dụng. Ngoài ra nếu muốn bạn cũng có thể bổ sung thêm các font chữ khác trên ứng dụng và chỉnh sửa ảnh, thay đổi kích thước text, màu sắc, màu nền, ... .

=> Link tải Phonto cho iOS

3. Better Font

top ung dung font chu dep cho iphone 3

Better Font có sẵn bản dùng thử miễn phí cho người dùng trong vòng 7 ngày. Sau 7 ngày nếu muốn tiếp tục sử dụng, bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền để mua ứng dụng. Với hơn 118 font chữ khác nhau, có thể sử dụng trên cả các ứng dụng email và mạng xã hội, chắc chắn Better Font sẽ không làm bạn thất vọng.

=> Link tải Better Font cho iOS

4. Fønts
Trong số các ứng dụng font chữ đẹp cho iPhone mà Taimienphi.vn giới thiệu cho bạn trong bài viết này, Fønts phù hợp với người dùng trẻ tuổi, thường xuyên sử dụng các mạng xã hội hơn.

top ung dung font chu dep cho iphone 4

Ngoài cung cấp các font chữ đặc biệt, ứng dụng còn hỗ trợ các theme tối màu cho bàn phím, danh mục GIPHY, và một loạt các biểu tượng khác, ... .

=> Link tải Fønts cho iOS

5. Adobe Creative Cloud
top ung dung font chu dep cho iphone 5

Adobe Creative Cloud hỗ trợ người dùng cài đặt font chữ và quản lý các file. Một trong những tính năng nổi bật nhất của ứng dụng là cho phép người dùng truy cập và tải xuống 1300 font chữ khác nhau miễn phí, và 17000 font chữ nếu sử dụng gói Creative Cloud trả phí.

=> Link tải Adobe Creative Cloud cho iOS

6. AnyFont
AnyFont là ứng dụng trả phí, cho phép tải xuống và cài đặt font chữ ở nhiều định dạng khác nhau, bao gồm định dạng TrueTypeFont- (.ttf), OpenTypeFont- (.otf) hoặc TrueType Collection- (.ttc). Điểm nổi bật nhất của ứng dụng không truy cập và làm xáo trộn font chữ hệ thống.

top ung dung font chu dep cho iphone 6

Sau khi tải xuống và cài đặt, bạn có thể sử dụng font chữ trên các iwmhs dụng như Word, PowerPoint, Pages, Keynote, Notes, Messages, ... trên các thiết bị iOS 13.

=> Link tải AnyFont cho iOS

7. iFont
Với iFont, bạn có thể tải xuống nhiều font chữ khác nhau từ thư viện Google Fonts và các nguồn tin cậy khác.

top ung dung font chu dep cho iphone 7

=> Link tải iFont cho iOS

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-font-chu-dep-cho-iphone-57362n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu cho bạn Top ứng dụng font chữ đẹp cho iPhone. Ngoài ra nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài đặt Font chữ sử dụng trên Windows
Cách tìm Font chữ bằng hình ảnh Online chính xác và miễn phí
Thay đổi Font chữ trên máy tính không cần phần mềm
Cách nhận diện font chữ từ ảnh, file PDF
Tổng hợp Font chữ viết tay đẹp nhất hiện nay
Từ khoá liên quan:

Top ứng dụng font chữ đẹp cho iPhone

, font chữ đẹp cho iPhone, ứng dụng font chữ,

SOFT LIÊN QUAN
  • Font chữ đẹp

    Font chữ đẹp ấn tượng dành cho thiết kế

    Font chữ đẹp là bộ sưu tập gồm 61 kiểu chữ độc đáo chưa từng xuất hiện trong font mặc định của Windows. Với thiết kế uốn lượn, phong cách đẹp mắt, bộ Font chữ đẹp này là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho thiết kế slogan, poster, áp phích và quảng cáo, mỗi kiểu chữ đều đảm bảo độ đẹp và mang đến trải nghiệm thiết kế.

Tin Mới