Cách cài và sử dụng VPN cho iPhone

VPN hay còn gọi là Virtual Private Networks là mạng riêng ảo đã được hỗ trợ trên iPhone, iPad. Muốn sử dụng tính năng VPN, người dùng chỉ cần truy cập cài đặt của iPhone và làm theo hướng dẫn cài và sử dụng VPN cho iPhone sau đây.

Người dùng đã quá quen thuộc với VPN thông qua những phần mềm nổi tiếng như Hotspot Shield cho iPhone. Đây là một trong những công cụ hỗ trợ bảo mật web hàng đầu hiện nay, không chỉ trên iPhone, iPad mà còn với máy tính. Công cụ Hotspot Shield cho iPhone chủ yếu giúp duyệt web bảo mật, vượt tường lửa, vào Facebook ở những nơi bị chặn. Ngoài ra ứng dụng còn giúp cảnh báo các nguy cơ của các cuộc tấn công mạng, giúp bạn bảo vệ iPhone, iPad của mình an toàn nhất. Ngoài việc sử dụng những phần mềm như Hotspot Shield cho iPhone, người dùng cũng có thể cài và sử dụng VPN cho iPhone thủ công. Chức năng cấu hình VPN đã được hỗ trợ mặc định trên iOS từ những phiên bản trước đây. Cách thức để cài và sử dụng VPN cho iPhone thì vẫn vậy, bạn chỉ cần làm theo những bước sau đây mà thôi.

Cách cài và sử dụng VPN cho iPhone:

Bước 1: Mở Cài đặt trên iPhone, iPad. Truy cập phần Cài đặt chung.

cach cai va su dung vpn cho iphone

Bước 2: Kéo xuống phía dưới và chọn VPN. Sau đó các bạn chọn Thêm cấu hình VPN ...

cach cai va su dung vpn cho iphone 2

Bước 3: Ở bước thiết lập cấu hình VPN, người dùng cần phải nhập các thông tin như: Mô tả, máy chủ, ID từ xa, Tên người dùng, mật khẩu.

Cuối cùng sau khi đã thiết lập cấu hình VPN cho iPhone thành công, nhấn Xong.

cach cai va su dung vpn cho iphone 3

Bước 4: Bước cuối cùng bạn phải chuyển Tình trạng Không kết nối của iPhone, iPad sang Kết nối. Gạt nút OFF sang phải để trở thành ON.

cach cai va su dung vpn cho iphone 4

Những bước để cài và sử dụng VPN cho iPhone quá đơn giản đúng không. Bạn có thể cài VPN iPhone để truy cập các máy chủ khác nhau một cách dễ dàng, vào facebook, blog bị chặn, bảo vệ địa chỉ IP người dùng..... Người dùng cũng có thể áp dụng cách cài và sử dụng VPN cho iPhone để thực hiện tương tự trên iPad. Tuy nhiên với các ứng dụng, phần mềm hỗ trợ VPN hiện nay thì việc cài đặt VPN thủ công cũng khá rườm rà so với việc cài đặt một ứng dụng để sử dụng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-va-su-dung-vpn-cho-iphone-23839n.aspx
Với phần mềm Hotspot Shield nêu trên, bạn có thể sử dụng với cả máy tính, Android, iOS và MAC. Người dùng vẫn thường sử dụng phần mềm Hotspot Shield để truy cập Website bị chặn trên máy tính. Đây là cách đơn giản để bạn lách luật, truy cập các website mà nhà mạng hoặc những người quản lý IP của bạn đã chặn. Sử dụng các trình duyệt web ẩn danh và cài Hotspot Shield để truy cập Website bị chặn là thủ thuật tuyệt vời giúp bạn bí mật truy cập những web bị chặn. Mong rằng bài viết này Taimienphi.vn có thể hỗ trợ bạn sử dụng VPN trên iPhone cũng như những phần mềm VPN trên máy tính và iOS tốt nhất.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (3.8★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

10 lỗi thường gặp của VPN và cách khắc phục
Cách tạo VPN máy tính dùng cho bản thân hoặc share cho bạn bè
Cách sử dụng ứng dụng Firefox VPN
Sự khác nhau giữa VPN và Proxy
Cách nhận biết VPN không an toàn
Từ khoá liên quan:

cai vpn cho iphone

, su dung vpn cho iphone, dung vpn tren iphone,

SOFT LIÊN QUAN
  • Turbo VPN

    Tạo các mạng ngang hàng chia sẻ dữ liệu

    Công cụ Turbo VPN có khả năng tạo các mạng ngang hàng (P2P) sử dụng kỹ thuật NAT (Network Address Translation) ngay cả khi ở đằng sau tường lửa.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá