Top VPN miễn phí tốt nhất 2023 cho máy tính, điện thoại

Sử dụng VPN miễn phí là một nhu cầu thiết yếu khi đi du lịch, sử dụng Wifi công cộng hay truy cập các trang web bị chặn ở Việt Nam. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ tổng hợp và giới thiệu VPN miễn phí tốt nhất 2023 cho máy tính, điện thoại.

Trái ngược với các tiện ích hấp dẫn, những ứng dụng VPN miễn phí có nhiều nguy cơ là phần mềm lừa đảo, quảng cáo hoặc tệ hơn là đánh cắp thông tin của bạn. Vì vậy lựa chọn VPN miễn phí uy tín là việc cực kỳ quan trọng. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thể tự chọn cho mình phần mềm VPN miễn phí tốt nhất 2023 nhé!

top vpn mien phi tot nhat 2023 cho may tinh dien thoai

Top phần mềm VPN hàng đầu dành cho máy tính, điện thoại


Nội dung bài viết:
1. Atlas VPN.
2. Hotspot Shield VPN.
3. Proton VPN.
4. Windscribe VPN.
5 Hide.Me VPN.


1. Atlas VPN - VPN miễn phí, an toàn

Là lựa chọn hàng đầu hiện tại trong số các ứng dụng VPN miễn phí cho điện thoại, máy tính, bạn sẽ có 5GB dữ liệu hàng tháng khi sử dụng gói miễn phí của Atlas VPN và được truy cập Internet an toàn với những tính năng sau:

Bảo mật: Giống như phần lớn các VPN khác, Atlas VPN sử dụng mã hóa AES-256, được chính phủ và các tổ chức quân sự nổi tiếng tin cậy. Đối với chính sách bảo mật, Atlas VPN tuyên bố rằng nó không thu thập bất kỳ thông tin nào, kể cả địa chỉ IP thực của bạn. VPN này cũng không lưu trữ bất kỳ dữ liệu hoạt động Internet nào.

top vpn mien phi tot nhat 2023 cho may tinh dien thoai 2

Tốc độ: Atlas VPN sử dụng giao thức WireGuard, là sự kết hợp giữa tốc độ và bảo mật tốt nhất. Ngoài ra, VPN này cũng không giới hạn tốc độ kết nối, cho phép bạn duyệt web với tốc độ băng thông tối đa.

Tính năng nổi bật: Bên cạnh tính năng Kill Switch và mã hóa mạnh mẽ, Atlas VPN cho phép bạn tải torrent (hoặc các loại lưu lượng P2P) trên mỗi và mọi máy chủ có sẵn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh VPN khởi động cùng máy tính để truy cập nhanh hơn.

Truy cập nội dung bị chặn: Điểm trừ duy nhất của Atlas VPN là bạn không thể truy cập các nội dung bị chặn về mặt địa lý trên Netflix. Nếu muốn mở khóa tính năng này, bạn cần đăng ký gói trả phí với mức giá khá phải chăng khoảng 70.000 VNĐ / tháng để bỏ chặn hầu hết các trang web phát trực tuyến như Netflix, Disney+, Hulu, HBO,..

=> Link tải Atlas VPN TẠI ĐÂY.

 

2. Hotspot Shield VPN - VPN miễn phí với đầy đủ tính năng cần thiết

Hotspot Shield VPN là một lựa chọn ổn định với phiên bản miễn phí sở hữu đầy đủ các tính năng cần thiết của 1 VPN. Mặc dù trang web tuyên bố chỉ cung cấp 500MB dung lượng miễn phí nhưng trên thực tế bạn có thể sử dụng tới 4,5GB. Với dung lượng miễn phí này, bạn hoàn toàn có thể duyệt web hàng ngày với tốc độ cao hoặc thậm chí tải xuống một số file khi sử dụng VPN.

top vpn mien phi tot nhat 2023 cho may tinh dien thoai 3

Bảo mật: Hotspot Shield VPN cam kết không ghi nhật ký các hoạt động duyệt web của bạn, ngay cả khi nó nằm ở một quốc gia thuộc liên minh giám sát như Hoa Kỳ. Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào hơn 160 máy chủ VPN tại 1 địa điểm.

Tốc độ: Hotspot Shield VPN sử dụng giao thức Catapult Hydra, đảm bảo tốc độ không chênh lệch quá nhiều so với phiên bản trả phí. Tuy nhiên, đối với người dùng miễn phí, tốc độ sẽ bị giới hạn ở mức tối đa 2Mbps.

Tính năng nổi bật: Tuy không có các chức năng như trình diệt virus hay trình quản lý mật khẩu nhưng phiên bản miễn phí của Hotspot Shield VPN sở hữu đầy đủ các tính năng cần thiết cho một ứng dụng VPN như bảo mật mã hóa, chống rò rỉ IP,...

Truy cập nội dung bị chặn: Tương tự Atlas VPN, bạn cần sử dụng phiên bản trả phí của Hotspot Shield VPN để truy cập các nội dung Netflix bị chặn với giá thành khoảng 200.000 VNĐ / tháng cho tất cả các thiết bị.

=> Link tải Hotspot Shield VPN TẠI ĐÂY.


3. Proton VPN - VPN miễn phí tốt nhất cho người xem Netflix

Proton VPN là một trong những dịch vụ VPN miễn phí cho PC, mobile cung cấp tốc độ kết nối nhanh cùng chức năng mở khóa nội dung bị chặn theo địa lý. Với mã nguồn mở, bạn có thể sử dụng Proton VPN phiên bản miễn phí trên đa dạng thiết bị như Windows, Mac, Android và các thiết bị khác.

top vpn mien phi tot nhat 2023 cho may tinh dien thoai 4

Bảo mật: Proton VPN sở hữu bảo mật toàn diện, cung cấp cho bạn mã hóa cấp độ quân sự cùng với giao thức VPN WireGuard cực kỳ an toàn. Ngoài ra, nhà cung cấp có chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt, không thu thập bất kỳ dữ liệu cá nhân nào của người dùng

Tốc độ: Phiên bản miễn phí của Proton VPN cho phép bạn kết nối với máy chủ từ ba quốc gia Nhật Bản, Hà Lan và Hoa Kỳ với tốc độ không giới hạn. Tuy nhiên lưu lượng lớn người truy cập cũng có thể khiến máy chủ bị quá tải và làm chậm tốc độ truy cập của bạn.

Tính năng nổi bật: Bên cạnh các tính năng của một VPN miễn phí thông thường, phiên bản miễn phí của Proton VPN cũng cung cấp tính năng Kill Switch để bảo vệ kết nối của bạn và chống rò rỉ DNS.

Truy cập nội dung bị chặn: Với ba vị trí máy chủ của Proton VPN, bạn có thể truy cập các nền tảng phát trực tuyến bị giới hạn địa lý tại Việt Nam như Netflix, Hulu, Disney+,...

=> Link tải Proton VPN TẠI ĐÂY.


4. Windscribe VPN - VPN miễn phí với 11 địa chỉ máy chủ khác nhau

Với 10GB dung lượng miễn phí mỗi tháng, Windscribe VPN chắc chắn có một vị trí trong Top VPN miễn phí tốt nhất 2023. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng nhiều tính năng cơ bản khác với phiên bản miễn phí của VPN này.

top vpn mien phi tot nhat 2023 cho may tinh dien thoai 5

Bảo mật: Mặc dù Windscribe VPN có trụ sở tại Canada, VPN này vẫn tuân thủ chính sách không ghi nhật ký. Nói cách khác, ứng dụng sẽ không lưu trữ và xác định địa chỉ IP thực cũng như tính toán thời gian kết nối của bạn.

Tốc độ: VPN này hỗ trợ giao thức WireGuard với hơn 60 vị trí máy chủ cho phiên bản trả phí và 11 vị trí máy chủ cho phiên bản miễn phí. Trong số các quốc gia này, Windscribe VPN sẽ đề xuất máy chủ có tốc nhanh nhất cho bạn để kết nối.

Tính năng nổi bật: Các tính năng nổi bật được Windscribe VPN cung cấp như Kill Switch, proxy SOCKS5, chặn quảng cáo,... Ngoài ra, bạn có thể thiết lập các tùy chọn của mình, như khởi chạy ứng dụng khi khởi động, tự động kết nối với vị trí gần đây nhất và cho phép sử dụng mạng LAN khi bật tường lửa.

Truy cập nội dung bị chặn: Với 11 vị trí máy chủ của Windscribe VPN, bạn có thể truy cập các nền tảng phát trực tuyến tại các quốc gia đó ngay trên phiên bản miễn phí.

=> Link tải Windscribe VPN TẠI ĐÂY.


5. Hide.me VPN - VPN miễn phí tốt nhất dành cho các game thủ

Hide.me VPN là một VPN miễn phí cung cấp cho bạn 10GB dữ liệu miễn phí mỗi tháng cùng với các máy chủ ở 4 quốc gia, bao gồm cả Hoa Kỳ. Đây là một trong những VPN miễn phí có nhiều tính năng hỗ trợ cho các game thủ để chơi game không giật, lag.

top vpn mien phi tot nhat 2023 cho may tinh dien thoai 6

Bảo mật: Bên cạnh mã hóa dữ liệu bằng mã hóa AES-256 cấp độ quân sự, Hide.me VPN cam kết không lưu trữ bất kỳ nhật ký hoạt động nào của người dùng. Ngoài ra, dịch vụ VPN này được kiểm toán bởi công ty DefenseCode và được chứng nhận là một trong những nhà cung cấp VPN bảo mật nhất.

Tốc độ: Bản miễn phí của Hide.me VPN cho phép bạn lựa chọn giữa 2 giao thức là OpenVPN và IKEv2 và phiên bản IP (IPv4 hoặc IPv6). Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn vị trí máy chủ ở 4 quốc gia là Canada, Đức, Hà Lan và Hoa Kỳ. Các máy chủ sẽ được hiển thị chỉ số ping, giúp bạn có thể chọn được vị trí có tốc độ tốt nhất để chơi game một cách mượt mà.

Tính năng nổi bật: Điểm nổi bật của Hide.me VPN là phiên bản miễn phí có đầy đủ các tính năng như phiên bản trả phí như Split Tunneling, Kill Switch, tùy chỉnh DNS, chế độ Stealth Mode... Ngoài ra, Hide.me VPN còn hỗ trợ chia sẻ file P2P, cho phép bạn sử dụng VPN để tải torrent an toàn.

Truy cập nội dung bị chặn: Tuy phiên bản miễn phí của Hide.me VPN được quảng cáo để bỏ chặn Netflix nhưng trên thực tế, các máy chủ của phiên bản này không thể kết nối được với các nền tảng phát trực tuyến.

=> Link tải Hide.me VPN TẠI ĐÂY.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-vpn-mien-phi-tot-nhat-2023-cho-may-tinh-dien-thoai-75062n.aspx
Như vậy là Taimienphi.vn đã giới thiệu Top 5 VPN miễn phí tốt nhất 2023 cho máy tính, điện thoại để người dùng có thể đưa ra những đánh giá và lựa chọn cho bản thân. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận ở bên dưới để được giải đáp nhé.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Đăng ký bản quyền OkayFreedom VPN, chặn phầm mềm độc hại từ 28/12
Top VPN Extension trên Chrome tốt nhất
Top VPN cho PC miễn phí, nhanh nhất
(Giveaway) Sử dụng miễn phí 6 tháng dịch vụ VPN của Astrill, lướt web an toàn từ 1/7 -2/7
Cách cài VPN cho Mac, setup VPN trên Mac OS X
Từ khoá liên quan:

VPN miễn phí

, VPN tốt nhất 2023, VPN free,

SOFT LIÊN QUAN
 • Proxy Master

  Proxy miễn phí VPN không giới hạn cho Android

  Proxy Master là ứng dụng VPN cung cấp cho người dùng Android hệ thống máy chủ VPN tốc độ cực nhanh, bằng thông không giới hạn. Với Proxy Master bạn sẽ truy cập nhanh đến các trang web proxy, thoải mái xem video và phim trên nhiều trang web không truy cập, bảo vệ an ninh WiFi và bảo vệ quyền riêng tư.

Tin Mới

 • Cách tải, cài và sử dụng WARP 1.1.1.1 trên máy tính PC, Laptop

  Cloudflare 1.1.1.1 WARP (WARP 1.1.1.1) là một dịch vụ VPN miễn phí được phát triển nhằm tăng cường bảo mật và tốc độ duyệt web cho người dùng. WARP 1.1.1.1 không chỉ mã hóa lưu lượng truy cập internet mà còn tối ưu hóa kết nối để giảm thiểu độ trễ và cải thiện trải nghiệm trực tuyến. Bằng cách tải, cài và sử dụng WARP 1.1.1.1 bạn có thể bảo vệ dữ liệu cá nhân, duyệt web và vào web bị chặn an toàn hơn.

 • Cách sử dụng app 1.1.1.1 để xem phim chơi game khi đứt cáp

  Việc sử dụng app 1.1.1.1 luôn là lựa chọn hàng đầu của người dùng để xem phim, chơi game đạt hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tận dụng ứng dụng này một cách hiệu quả. Vậy hãy cùng Taimienphi tìm

 • Cách tải 1.1.1.1 APK mới nhất, truy cập Internet nhanh hơn

  Thông qua việc tải 1.1.1.1 APK, người dùng đã có thể sử dụng ứng dụng WARP 1.1.1.1 và gia tăng tốc độ mạng trên thiết bị Android, truy cập những dịch vụ, Website bị giới hạn. Đồng thời bạn còn có thể xem phim thả ga,

 • Code Đại Hiệp Chạy Đi tháng 7/2024 update mới nhất

  Đại Hiệp Chạy Đi là game nhập vai thuộc thể loại roguelike do công ty MGOL phát hành. Để tăng độ hùng mạnh khi tranh bá thiên hạ, người chơi cần tiến