Link tải Autodesk 3ds Max 2020

Autodesk 3ds Max là một phần mềm thiết kế đồ họa dựa trên web, đặc biệt dành cho kết xuất và dựng hình 3D trong phát triển trò chơi, phim hoạt hình và truyền hình, tạo mẫu sản phẩm và nhiều hơn nữa, Autodesk 3ds Max là một phần của bộ phần mềm Autodesk dành cho xây dựng, kỹ thuật và kiến ​​trúc.

Được yêu thích trong số các nhà phát triển trò chơi, hãng phim, nhà thiết kế và kiến ​​trúc sư, 3ds Max thuộc sở hữu của Autodesk, "cha đẻ" của các chương trình thiết kế đồ họa đình đám khác như Autodesk Revit hay AutoCAD, là một phần mềm đồ họa máy tính để tạo mô hình 3D, hình động và hình ảnh kỹ thuật số. Đây là một trong những chương trình được sử dụng nhiều nhất và nổi tiếng nhất trong ngành đồ họa máy tính vì cung cấp bộ công cụ và tính năng mạnh mẽ.

link tai autodesk 3ds max 2020

Link tải Autodesk 3ds Max 2020

Autodesk hiện đã phát hành 3ds Max 2020, một công cụ hiệu quả và linh hoạt để giúp bạn tạo nội dung 3D tốt hơn trong thời gian ngắn hơn và bạn có thể download phần mềm qua link tải Autodesk 3ds Max 2020 trong bài viết.

Mục Lục bài viết:
1. Giới thiệu Autodesk 3ds Max 2020.
2. Link tải Autodesk 3ds Max 2020.
3. Hướng dẫn cài đặt.
4. Tính năng chính của Autodesk 3ds Max 2020.
5. Yêu cầu hệ thống.

1. Giới thiệu Autodesk 3ds Max 2020

3ds Max cung cấp nhiều cách để tạo, quản lý và chỉnh sửa mô hình động và mô hình 3D. Autodesk 3ds Max 2020 được sử dụng bởi các nghệ sĩ hiệu ứng hình ảnh và chuyên gia trong ngành công nghiệp dựng phim và truyền hình, cũng như bởi những nhà phát triển và thiết kế trò chơi để tạo ra các game thực tế ảo. Phần mềm vẽ đồ họa 3D này cũng rất hữu ích cho thiết kế xây dựng, cơ sở hạ tầng và kiến trúc, cũng như để phát triển sản phẩm và lập kế hoạch sản xuất.

Bên cạnh đó, phần mềm còn cho phép người dùng mô phỏng các tính chất vật lý của chất lỏng, chất khí và chất rắn như nước, dầu, dung nham, đá, đất, xi măng, gỗ, mây, hơi nước, khói, lửa... Bạn cũng có thể định cấu hình điểm nhìn và hiệu ứng camera giống như thật để thêm chiều sâu vào tác phẩm của mình. Sử dụng tham chiếu hình học, mô-đun animation cho phép bạn di chuyển các đối tượng theo nhiều hướng khác nhau và áp dụng mô hình hóa lưới mesh và bề mặt.

link tai autodesk 3ds max 2020

Một tính năng nổi bật khác của Autodesk 3ds Max 2020 là thư viện nội dung 3D phong phú trong phần mềm. Bạn có quyền truy cập vào vô số mô hình, hiệu ứng và cấu trúc có sẵn, giúp đẩy nhanh tiến độ công việc. Có thể nói rằng Autodesk 3ds Max 2020 được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhiều ngành công nghiệp sử dụng 3ds Max để tạo đồ họa cơ học hoặc thậm chí hữu cơ trong tự nhiên. Các ngành công nghiệp kỹ thuật, sản xuất, giáo dục và y tế đều sử dụng 3ds Max cho nhu cầu trực quan hóa. Bên cạnh đó, lĩnh vực bất động sản và kiến ​​trúc sử dụng 3ds Max để tạo ra hình ảnh thực tế của các tòa nhà trong giai đoạn thiết kế. Bằng cách này, khách hàng có thể hình dung chính xác không gian sống của họ và đưa ra ý kiến dựa trên các mô hình thực.

=> Link trang chủ

Link tai autodesk 3ds max 2020

=> Link tải Autodesk 3ds Max Mediafire

3. Hướng dẫn cài đặt

Các bạn tải file Autodesk 3ds Max 200 từ Fshare và tham khảo TẠI ĐÂY

4. Tính năng chính của Autodesk 3ds Max 2020

- Thiết kế và tạo hiệu ứng hình học theo nhiều cách trực quan với các công cụ Spline mới và nâng cao.
- Mô phỏng các cài đặt máy ảnh thực tế như tốc độ màn trập, khẩu độ, độ sâu trường ảnh, phơi sáng và các tùy chọn khác.
- Dựng hình ảnh chính xác của công trình kiến ​​trúc.
- Tạo các hiệu ứng hạt tinh vi như nước, lửa, bụi nước và tuyết.
- Nhập dữ liệu ở các định dạng CFD, CSV hoặc OpenVDB.
- Thao tác và dựng animation (ảnh động) trực tiếp trong chế độ xem và nhận phản hồi khi thực hiện điều chỉnh trong cảnh.
- Mô phỏng hành vi của chất lỏng dựa trên vật lý thực.
- Nhiều tính năng khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/link-tai-autodesk-3ds-max-2020-57033n.aspx

5. Yêu cầu hệ thống

- Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 (SP1), Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10 Professional.
- Trình duyệt: Microsoft Edge, Google Chrome, Microsoft Internet Explorer, Mozilla Firefox.
- CPU: Bộ xử lý đa lõi Intel 64-bit hoặc AMD có tệp lệnh SSE4.2.
- RAM: Tối thiểu 4 GB (khuyến nghị 8 GB trở lên).
- HDD: 9 GB dung lượng trống để cài đặt.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Link tải Autodesk Revit 2020 Full
Link tải Autodesk Maya 2020 Full
Link tải Autodesk Alias ​​Studio 2020
Cách cài đặt Autodesk Alias ​​Studio 2020
Top 5 phần mềm thiết kế nội thất 3D tốt nhất
Từ khoá liên quan:

phần mềm thiết đồ họa

, công cụ vẽ 3D, phần mềm dựng hình 3D,

SOFT LIÊN QUAN
 • Autodesk 3ds Max

  Thiết kế hình ảnh 3D

  Autodesk 3ds Max cung cấp những công cụ thiết kể đồ họa chuyên nghiệp tạo nên những hình ảnh 3D chất lượng cao trên các ứng dụng game, phim hoạt hình, hiệu ứng hình ảnh đồ họa hoặc bất kỳ mô hình 3D nào.

Tin Mới

 • 5 Ứng dụng thiết kế logo trên điện thoại tốt nhất

  Ngoài những phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, giờ đây người dùng còn có thêm các ứng dụng hỗ trợ tạo logo một cách nhanh chóng và đơn giản, thậm chí nhiều ứng dụng còn không đòi hỏi ở bạn kỹ năng thiết kế đồ họa, vậy đâu là ứng dụng thiết kế logo tốt nhất trên di động? Hãy cùng điểm qua danh sách dưới đây.

 • Phần mềm vẽ kỹ thuật đơn giản trên máy tính

  Phần mềm mềm vẽ kỹ thuật là một trong những công cụ thiết yếu cho rất nhiều ngành công nghiệp. Trong bài viết này Taimienphi.vn xin chia sẻ top phần mềm vẽ kỹ thuật đơn giản nhưng giúp bạn thiết kế các dự án kỹ thuật của mình một cách hiệu quả.

 • Tải mẫu Infographic miễn phí, Templates Infographic

  Nếu đang muốn tìm kiếm, tải mẫu Infographic miễn phí, Templates Infographic để sử dụng cho công việc và học tập. Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của

 • [HOT] Phần mềm quản lý phòng GYM TimeGym Online

  Là một trong những sản phẩm phần mềm quản lý phòng gym đáng dùng nhất hiện nay, TimeGym được đánh giá cao bởi cộng đồng chủ phòng tập. Kế thừa những tính năng quản lý của các sản phẩm đi trước như quản lý hội viên, bán gói tập, quản lý ra vào chấm công, quản lý thu chi,… TimeGym còn nổi bật với khả năng quản lý trực tuyến mọi lúc, mọi nơi chỉ với thiết bị có kết nối Internet.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá