Link tải Autodesk Revit 2020 Full

Phần mềm Autodesk Revit 2020 được xây dựng cho Building Information Modeling (Mô hình thông tin xây dựng), giúp các chuyên gia thiết kế, xây dựng và duy trì các tòa nhà chất lượng cao, tiết kiệm tài nguyên và năng lượng hơn.

Autodesk Revit 2020 là phần mềm thiết kế đồ họa cho ngành kiến trúc, hỗ trợ đắc lực cho các kiến trức sư và nhà thiết kế trong việc thiết kế và xây dựng nhà ở, các công trình kiến trúc. Nhiều dự án thành công sử dụng phương pháp BIM (Mô hình thông tin xây dựng) đã chứng minh rõ ràng lợi ích của việc áp dụng nó và BIM đã cho thấy những lợi thế đặc biệt trong phần lớn vòng đời dự án xây dựng và hơn thế nữa

link tai autodesk revit 2020

Link tải Autodesk Revit 2020

Bằng cách sử dụng phần mềm Autodesk Revit, các kiến ​​trúc sư, kỹ sư và chuyên gia xây dựng có thể tạo ra các mô hình giàu thông tin để thiết lập quy trình công việc BIM - tất cả trong khi hợp tác hiệu quả nhằm cung cấp các dự án chất lượng cao đúng thời gian mà không xảy ra lỗi. Qua link tải Autodesk Revit 2020, bạn có thể download phiên bản mới nhất của phần mềm đồ họa vẽ kiến trúc này.

Mục Lục bài viết:
1. Giới thiệu Autodesk Revit 2020.
2. Link tải Autodesk Revit 2020.
3. Hướng dẫn cài đặt.
4. Tính năng chính của Autodesk Revit 2020.
5. Yêu cầu hệ thống tối thiểu.

1. Giới thiệu Autodesk Revit 2020

Autodesk Revit bao gồm các công cụ và tính năng cho thiết kế kiến ​​trúc, cơ khí, điện và hệ thống ống nước, kỹ thuật kết cấu và xây dựng, cung cấp một giải pháp toàn diện cho toàn bộ nhóm dự án xây dựng. Autodesk Revit 2020 tập trung vào ngành xây dựng và quản lý các dữ liệu liên quan đến xây dựng, chẳng hạn như các vật liệu được sử dụng trong tường hoặc công suất mà chúng có để hỗ trợ tải trọng kết cấu. Những thông tin về tường, trần nhà, sàn nhà và các đối tượng khác được lập thành bảng trong Revit, cho phép lập ngân sách cho một dự án được gọi là các bảng định lượng. Chúng cũng được sử dụng để xem xét thông tin mà các nhà cung cấp vật liệu xây dựng cung cấp.

Revit cho phép người dùng mô hình hóa thông tin xây dựng từ lúc hình thành ý tưởng đến lúc thực hiện và hoàn thành công trình, cũng như nghiên cứu phân tích các cấu trúc để xác định những khu vực rủi ro có thể có. Với phần mềm vẽ 3D cho kiến trúc mạnh mẽ này, các ý tưởng có thể được thể hiện và chia sẻ một cách hiệu quả với đồng nghiệp và chủ dự án vì nó được trang bị hàng loạt công cụ phù hợp để thiết kế hình ảnh 3D trực quan. Nó cũng có thể xuất, nhập và liên kết dữ liệu của người dùng bằng các định dạng tệp được sử dụng rộng rãi trong ngành như DGN, DWG và IFC.

link tai autodesk revit 2020

Các kiến ​​trúc sư, kỹ sư, nhà thầu và công ty xây dựng có thể hợp tác để đưa ra các quyết định sáng suốt hơn trong quá trình thiết kế nhằm mang lại các dự án hiệu quả bằng cách sử dụng các mô hình giàu thông tin được tạo bằng phần mềm Autodesk Revit. Revit có thể tận dụng thông tin động trong các mô hình thông minh, cho phép các cấu trúc tòa nhà phức tạp được thiết kế và ghi lại chính xác trong một khoảng thời gian ngắn. Mỗi thành phần xây dựng được tạo bằng Revit đều được kết nối và lưu trữ trong một tệp cơ sở dữ liệu. Nếu có thay đổi nào được thực hiện đối với sơ đồ tầng của tòa nhà, các phần hoặc độ cao, nó sẽ tự động cập nhật bất kỳ thành phần kết nối nào, làm thay đổi toàn bộ mô hình tòa nhà cùng một lúc.

=> Link tải Autodesk Inventor Professional 2020 Trang chủ

=> Link tải Autodesk Inventor Professional 2020 Fshare

3. Hướng dẫn cài đặt Autodesk Revit 2020

Tham khảo cách cài đặt Autodesk Revit 2020 TẠI ĐÂY.

4. Tính năng chính của Autodesk Revit 2020

- Phác thảo và xây dựng mô hình 3D.
- Tạo bố cục phác thảo một cách chính xác và nhanh chóng.
- Khả năng lập mô hình 3D nâng cao cho phép các nhà thiết kế xác định bất kỳ xung đột hoặc khu vực tắc nghẽn nào.
- Chỉnh sửa hoặc tùy chỉnh các thành phần xây dựng theo tham số.
- Ước tính chính xác cho báo cáo chi phí tổng thể dựa trên mô hình tòa nhà, vật liệu, nhân công và vật tư.
- Hình dung mọi khía cạnh của thiết kế như ánh sáng, đồ nội thất và nhiều thứ khác bằng công cụ mô phỏng và trực quan hóa.
- Tự do điều hướng qua tòa nhà để có ý tưởng về mọi khía cạnh của thiết kế sẽ trông như thế nào sau khi hoàn thành với công nghệ VR.

5. Yêu cầu hệ thống tối thiểu

- Hệ điều hành: Windows 10 Enterprise và Windows 10 Pro 64-bit.
- CPU: Bộ xử lý Intel, Xeon hoặc i-Series đơn hoặc đa nhân, hoặc AMD tương đương với công nghệ SSE2.
- Bộ nhớ: 8 GB.
- Độ phân giải: Tối thiểu 1280 x 1024 với màu sắc trung thực và tối đa UltraHigh (4K).
- HDD: 30 GB.
- Card màn hình: Display adapter 24-bit màu (cơ bản) hoặc DirectX 11 với Shader Model 3 (nâng cao).
- Thiết bị trỏ: Thiết bị tương thích MS-Mouse hoặc 3Dconnexion
- Trình duyệt: Microsoft Internet Explorer 10 trở lên.
- Kết nối mạng: Kết nối Internet để đăng ký bản quyền và download các thành phần cần thiết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/link-tai-autodesk-revit-2020-57034n.aspx
Autodesk Inventor Professional 2020 cũng là phần mềm thiết kế đồ họa được nhiều chuyên gia khuyên dùng, các bạn tìm hiểu cách cài đặt và Link tải Autodesk Inventor Professional 2020 tại đây.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn tải Autodesk AutoCAD v2019.0.1 ISO, bản x86/x64
Tạo tài khoản Autodesk (tài khoản Autodesk giáo dục)
Cách tạo sơ đồ nhà 3D với Autodesk 3Ds Max
Link tải Autodesk Inventor Professional 2020
Link tải AutoCad 2020 mới nhất
Từ khoá liên quan:

phần mềm đồ họa

, phần mềm đồ họa vẽ kiến trúc, phần mềm vẽ 3D,

SOFT LIÊN QUAN
 • Autodesk Revit

  Phần mềm đồ họa vẽ kiến trúc

  Autodesk Revit là phần mềm thiết kế phổ biến được dùng trong các ngành kiến trúc, xây dựng. Autodesk Revit giúp người dùng mô hình hóa thông tin xây dựng, thiết kế kiến trúc, cơ học, điện, hàn và kỹ thuật cấu trúc

Tin Mới

 • Cách tải Canva về máy tính, laptop

  Canva là công cụ hỗ trợ chỉnh sửa ảnh và thiết kế đồ họa miễn phí. Ngoài cách sử dụng Canva trên điện thoại hay nền tảng Web bạn cũng có thể tải Canva về máy tính để thuận tiện hơn trong việc sử dụng.

 • Top 7 trang web tạo logo miễn phí, đẹp mắt

  Ngoài các phần mềm thiết kế logo, bạn cũng có thể sử dụng các Website để tự tạo logo miễn phí. Bạn viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn top trang web tạo logo miễn phí, đẹp mắt nhất.

 • Top 5 website làm Infographic online đẹp

  Thay vì cài đặt phần mềm, bạn có thể truy cập các website làm Infographic online đẹp và sử dụng để trình bày và truyền tải các thông tin một cách ngắn gọn và xúc tích, thu hút người dùng hơn.

 • Tả người bạn thân của em ở trường

  Tham khảo dàn ý, các bài văn mẫu tả một người bạn thân của em ở trường chọn lọc, các em học sinh lớp 5 sẽ có nguồn tài liệu tham khảo hữu ích để ôn tập, tích lũy vốn từ và hoàn thiện bài văn tả người trên lớp một cách nhanh chóng, dễ dàng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá