Link tải Autodesk Revit 2020 Full

Phần mềm Autodesk Revit 2020 được xây dựng cho Building Information Modeling (Mô hình thông tin xây dựng), giúp các chuyên gia thiết kế, xây dựng và duy trì các tòa nhà chất lượng cao, tiết kiệm tài nguyên và năng lượng hơn.

Autodesk Revit 2020 là phần mềm thiết kế đồ họa cho ngành kiến trúc, hỗ trợ đắc lực cho các kiến trức sư và nhà thiết kế trong việc thiết kế và xây dựng nhà ở, các công trình kiến trúc. Nhiều dự án thành công sử dụng phương pháp BIM (Mô hình thông tin xây dựng) đã chứng minh rõ ràng lợi ích của việc áp dụng nó và BIM đã cho thấy những lợi thế đặc biệt trong phần lớn vòng đời dự án xây dựng và hơn thế nữa

link tai autodesk revit 2020

Link tải Autodesk Revit 2020

Bằng cách sử dụng phần mềm Autodesk Revit, các kiến ​​trúc sư, kỹ sư và chuyên gia xây dựng có thể tạo ra các mô hình giàu thông tin để thiết lập quy trình công việc BIM - tất cả trong khi hợp tác hiệu quả nhằm cung cấp các dự án chất lượng cao đúng thời gian mà không xảy ra lỗi. Qua link tải Autodesk Revit 2020, bạn có thể download phiên bản mới nhất của phần mềm đồ họa vẽ kiến trúc này.

 

Mục Lục bài viết:
1. Giới thiệu Autodesk Revit 2020.
2. Link tải Autodesk Revit 2020.
3. Hướng dẫn cài đặt.
4. Tính năng chính của Autodesk Revit 2020.
5. Yêu cầu hệ thống tối thiểu.

 

1. Giới thiệu Autodesk Revit 2020

Autodesk Revit bao gồm các công cụ và tính năng cho thiết kế kiến ​​trúc, cơ khí, điện và hệ thống ống nước, kỹ thuật kết cấu và xây dựng, cung cấp một giải pháp toàn diện cho toàn bộ nhóm dự án xây dựng. Autodesk Revit 2020 tập trung vào ngành xây dựng và quản lý các dữ liệu liên quan đến xây dựng, chẳng hạn như các vật liệu được sử dụng trong tường hoặc công suất mà chúng có để hỗ trợ tải trọng kết cấu. Những thông tin về tường, trần nhà, sàn nhà và các đối tượng khác được lập thành bảng trong Revit, cho phép lập ngân sách cho một dự án được gọi là các bảng định lượng. Chúng cũng được sử dụng để xem xét thông tin mà các nhà cung cấp vật liệu xây dựng cung cấp.

Revit cho phép người dùng mô hình hóa thông tin xây dựng từ lúc hình thành ý tưởng đến lúc thực hiện và hoàn thành công trình, cũng như nghiên cứu phân tích các cấu trúc để xác định những khu vực rủi ro có thể có. Với phần mềm vẽ 3D cho kiến trúc mạnh mẽ này, các ý tưởng có thể được thể hiện và chia sẻ một cách hiệu quả với đồng nghiệp và chủ dự án vì nó được trang bị hàng loạt công cụ phù hợp để thiết kế hình ảnh 3D trực quan. Nó cũng có thể xuất, nhập và liên kết dữ liệu của người dùng bằng các định dạng tệp được sử dụng rộng rãi trong ngành như DGN, DWG và IFC.

link tai autodesk revit 2020

Các kiến ​​trúc sư, kỹ sư, nhà thầu và công ty xây dựng có thể hợp tác để đưa ra các quyết định sáng suốt hơn trong quá trình thiết kế nhằm mang lại các dự án hiệu quả bằng cách sử dụng các mô hình giàu thông tin được tạo bằng phần mềm Autodesk Revit. Revit có thể tận dụng thông tin động trong các mô hình thông minh, cho phép các cấu trúc tòa nhà phức tạp được thiết kế và ghi lại chính xác trong một khoảng thời gian ngắn. Mỗi thành phần xây dựng được tạo bằng Revit đều được kết nối và lưu trữ trong một tệp cơ sở dữ liệu. Nếu có thay đổi nào được thực hiện đối với sơ đồ tầng của tòa nhà, các phần hoặc độ cao, nó sẽ tự động cập nhật bất kỳ thành phần kết nối nào, làm thay đổi toàn bộ mô hình tòa nhà cùng một lúc.

 

=> Link tải Autodesk Inventor Professional 2020 Trang chủ

 

3. Hướng dẫn cài đặt Autodesk Revit 2020

Tham khảo cách cài đặt Autodesk Revit 2020 TẠI ĐÂY.

 

4. Tính năng chính của Autodesk Revit 2020

- Phác thảo và xây dựng mô hình 3D.
- Tạo bố cục phác thảo một cách chính xác và nhanh chóng.
- Khả năng lập mô hình 3D nâng cao cho phép các nhà thiết kế xác định bất kỳ xung đột hoặc khu vực tắc nghẽn nào.
- Chỉnh sửa hoặc tùy chỉnh các thành phần xây dựng theo tham số.
- Ước tính chính xác cho báo cáo chi phí tổng thể dựa trên mô hình tòa nhà, vật liệu, nhân công và vật tư.
- Hình dung mọi khía cạnh của thiết kế như ánh sáng, đồ nội thất và nhiều thứ khác bằng công cụ mô phỏng và trực quan hóa.
- Tự do điều hướng qua tòa nhà để có ý tưởng về mọi khía cạnh của thiết kế sẽ trông như thế nào sau khi hoàn thành với công nghệ VR.

 

5. Yêu cầu hệ thống tối thiểu

- Hệ điều hành: Windows 10 Enterprise và Windows 10 Pro 64-bit.
- CPU: Bộ xử lý Intel, Xeon hoặc i-Series đơn hoặc đa nhân, hoặc AMD tương đương với công nghệ SSE2.
- Bộ nhớ: 8 GB.
- Độ phân giải: Tối thiểu 1280 x 1024 với màu sắc trung thực và tối đa UltraHigh (4K).
- HDD: 30 GB.
- Card màn hình: Display adapter 24-bit màu (cơ bản) hoặc DirectX 11 với Shader Model 3 (nâng cao).
- Thiết bị trỏ: Thiết bị tương thích MS-Mouse hoặc 3Dconnexion
- Trình duyệt: Microsoft Internet Explorer 10 trở lên.
- Kết nối mạng: Kết nối Internet để đăng ký bản quyền và download các thành phần cần thiết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/link-tai-autodesk-revit-2020-57034n.aspx
Autodesk Inventor Professional 2020 cũng là phần mềm thiết kế đồ họa được nhiều chuyên gia khuyên dùng, các bạn tìm hiểu cách cài đặt và Link tải Autodesk Inventor Professional 2020 tại đây.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn tải Autodesk AutoCAD v2019.0.1 ISO, bản x86/x64
Tạo tài khoản Autodesk (tài khoản Autodesk giáo dục)
Cách tạo sơ đồ nhà 3D với Autodesk 3Ds Max
Link tải Autodesk Inventor Professional 2020
Link tải AutoCad 2020 mới nhất
Từ khoá liên quan:

phần mềm đồ họa

, phần mềm đồ họa vẽ kiến trúc, phần mềm vẽ 3D,

SOFT LIÊN QUAN
 • Autodesk Revit

  Phần mềm đồ họa vẽ kiến trúc

  Autodesk Revit là phần mềm thiết kế phổ biến được dùng trong các ngành kiến trúc, xây dựng. Autodesk Revit giúp người dùng mô hình hóa thông tin xây dựng, thiết kế kiến trúc, cơ học, điện, hàn và kỹ thuật cấu trúc

Tin Mới

 • Hướng dẫn tải và cài AutoCAD 2021 trên máy tính PC, Laptop

  Với những ai có nhu cầu thiết kế các bản vẽ công trình chính xác và hiệu quả cao nhất, thì việc tải và cài AutoCAD 2021 trên máy tính PC sẽ giúp bạn thực hiện được dễ dàng, tận hưởng những tính năng mới của phần mềm thiết kế chỉnh sửa chuyên nghiệp.

 • Cách tạo logo theo tên đẹp miễn phí cực đơn giản

  Một chiếc logo đi kèm tên có thể giúp bạn khẳng định thương hiệu, để lại nhiều ấn tượng với những người xung quanh. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách tạo logo theo tên miễn phí để bạn có thể sáng tạo các logo độc đáo nhất theo ý tưởng của riêng bạn.

 • Cách cài đặt Free DWG Viewer

  Không cần AutoCad bạn vẫn có thể mở và xem được nội dung của các tập tin AutoCad DWG, DXF, DWF bằng phần mềm Free DWG Viewer. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt Free DWG Viewer. Mời các bạn theo dõi.

 • Cách tải Minecraft 1.19 tiếng Việt miễn phí mới nhất 2024

  Minecraft 1.19 hiện đang là phiên bản được rất nhiều game thủ chú ý đến bởi những yếu tố như nâng cấp áo giáp, khiên, Sniffer, và rừng anh đào. Điều này đã thúc đẩy nhiều người đến tải Minecraft 1.19 tiếng Việt và trải nghiệm thế giới vuông kỳ diệu này.