Cách chuyển Revit sang tiếng Việt

Chuyển Revit sang tiếng Việt là cách đơn giản để người dùng có thể dễ dàng hơn trong việc học và sử dụng Revit với các thuộc tính, thông số chuyên môn, chuyên ngành được dịch sang tiếng Việt. Và nếu như đây là điều bạn đang mong đợi thì bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn chuyển Revit sang tiếng Việt một cách dễ dàng.

Hiện nay, Revit ngày càng được sử dụng phổ biến bởi nó hỗ trợ mạnh mẽ cho các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng những ý tưởng với một cách tiếp cận dựa trên mô hình phối hợp và nhất quán. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng có khá nhiều người dùng gặp khó khăn nhất là những ai mới sử dụng phần mềm này lần đầu vì ngôn ngữ mặc định là tiếng Anh. Do đó mà thông qua bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển Revit sang tiếng Việt để dễ dàng học tập cũng như làm việc trên công cụ hỗ trợ đặc biệt này. Mời các bạn cùng theo dõi.

cach chuyen revit sang tieng viet

Cách chuyển Revit sang tiếng Việt

Lưu ý:

Hướng dẫn chuyển Revit sang tiếng Việt chỉ áp dụng cho phiên bản Revit 2017 và không áp dụng với các phiên bản khác.

Bước 1: Để chuyển Revit sang tiếng Việt, trước tiên các bạn cần tải về máy thư viện tiếng Việt Revit tại đây: Revit Ngôn ngữ Việt Nam

Bước 2: Giải nén tập tin thư viện tiếng Việt Revit vừa tải về bằng cách nhấn chuột phải vào file và chọn Extract here

cach chuyen revit sang tieng viet 2

Bước 3: Truy cập vào thư mục cài đặt Revit và lưu lại thư mục en-US sang thư mục khác để nếu như trường hợp bạn thực hiện lỗi còn có dữ liệu để phục hồi. Theo mặc định, đường dẫn chứa file ngôn ngữ là C:\Program Files\Autodesk\Revit 2017\en-US

cach chuyen revit sang tieng viet 3

Bước 4: Sau khi đã sao lưu thư mục ngôn ngữ gốc của phần mềm, các bạn tiến hành chép toàn bộ các file trong thư mục thư viện tiếng Việt Revit vào thư mục en-US

cach chuyen revit sang tieng viet 4
Lưu ý: Trước khi thực hiện hãy tắt hoàn toàn phần mềm Revit

Hộp thoại cảnh báo có các file trùng lặp hiện lên, các bạn nhấn Replace the file in the destination để chép đè lên các file đó.

cach chuyen revit sang tieng viet 5

Cuối cùng, sau khi đã hoàn tất việc chép file thư viện tiếng Việt Revit, các bạn tiến hành bật Revit lên để hưởng thành quả.

cach chuyen revit sang tieng viet 6

cach chuyen revit sang tieng viet 7

cach chuyen revit sang tieng viet 8

cach chuyen revit sang tieng viet 9

cach chuyen revit sang tieng viet 10

cach chuyen revit sang tieng viet 11

cach chuyen revit sang tieng viet 12

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản trên đây, bạn đọc đã có thể chuyển Revit sang tiếng Việt một cách dễ dàng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chuyen-revit-sang-tieng-viet-31508n.aspx
Trường hợp dùng AutoCAD để thiết kế, bạn hoàn toàn có thể cài font AutoCAD để gõ tiếng việt trên phần mềm này, chi tiết cách cài và gõ tiếng việt trong Autocad tại đây

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Link tải Autodesk Maya 2020 Full
Hướng dẫn tải Autodesk AutoCAD v2019.0.1 ISO, bản x86/x64
Link tải Autodesk 3ds Max 2020
Phần mềm vẽ 3d đơn giản nhất
Link tải Autodesk Inventor Professional 2020
Từ khoá liên quan:

chuyển Revit sang tiếng Việt

, Revit, revit 2007,

SOFT LIÊN QUAN
 • Autodesk Revit

  Phần mềm đồ họa vẽ kiến trúc

  Autodesk Revit là phần mềm thiết kế phổ biến được dùng trong các ngành kiến trúc, xây dựng. Autodesk Revit giúp người dùng mô hình hóa thông tin xây dựng, thiết kế kiến trúc, cơ học, điện, hàn và kỹ thuật cấu trúc

Tin Mới

 • Cách tạo mockup bằng Canva siêu nhanh, đơn giản nhất

  Dành cho những ai đam mê thiết kế, thường xuyên thực hiện công việc liên quan đến việc lên ý tưởng, đó là cách tạo mockup bằng Canva. Tính năng vô cùng hữu ích giúp bạn mô phỏng bản thiết kế của mình khi hiển thị trên website, điện thoại, quần áo, giày dép trông như thế nào.

 • Cách tạo và thêm watermark trong Canva đơn giản nhất

  Nếu bạn là người đam mê thiết kế thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua Canva. Bạn là designer cho bản thiết kế, bạn cần tạo và thêm watermark trong Canva như là lời ký kết của tác giả trong bản design của bạn.

 • Cách tải ảnh lên Canva trên máy tính đơn giản nhất

  Để một bản thiết kế Canva trở nên sống động hơn khi bạn biết cách thêm hình ảnh vào đó. Việc tải ảnh lên Canva sẽ giúp bản thiết kế của bạn nhìn chân thực, thu hút người nhìn và mang tính trực quan hơn.

 • Cấu hình chơi Battlefield Vietnam trên máy tính

  Nếu bạn đọc đăng thắc mắc cấu hình chơi game Battlefield Vietnam trên máy tính ra sao, liệu hệ thống của mình có đáp ứng đầy đủ các yêu cầu hay không ... Bài viết sau đây của Taimienphi sẽ mang tới cho bạn câu trả lời.