Link tải Autodesk Inventor Professional 2020

Autodesk Inventor Professional 2020 là phần mềm dựng mô hình 3D CAD được sử dụng để thiết kế, trực quan hóa và thử nghiệm ý tưởng sản phẩm. Công cụ đồ họa cho phép người dùng tạo các nguyên mẫu sản phẩm mà mô phỏng chính xác trọng lượng, ứng suất, ma sát, tải trọng và nhiều khía cạnh khác của sản phẩm, cũng như các thành phần của chúng trong môi trường 3D mô phỏng.

Phần mềm CAD 3D - Autodesk Inventor Pro 2020 có thể giúp bạn thiết kế, trực quan hóa và mô phỏng một mô hình là đại diện hoàn chỉnh của sản phẩm cuối cùng. Nó bao gồm tất cả các thiết kế cơ học 3D cốt lõi, năng suất CAD và chức năng thiết kế truyền thông (Communication design) của Autodeck Inventor, cùng với những khả năng mở rộng để chế tạo công cụ cho các bộ phận nhựa trong sản xuất, thiết kế hệ thống định tuyến phức tạp và tối ưu hóa, cũng như xác thực hiệu suất của thiết kế kỹ thuật số, nhằm giảm thiểu sự cần thiết trong việc kiểm tra thiết kế với các nguyên mẫu vật lý.

link tai autodesk invento pro 2020

Link tải và hướng dẫn cài đặt Autodesk Inventor Professional 2020

Inventor Professional 2020 cho lĩnh vực thiết kế máy móc cải thiện luồng công việc với hiệu suất được cải tiến, khả năng hợp tác tốt hơn và nhiều công cụ thiết kế chuyên nghiệp mới. Bạn có thể download phầm mềm dựng mô hình 3D này thông qua link tải Autodesk Inventor Professional 2020 được gắn trong bài.

Nội dung bài viết:
1. Giới thiệu Autodesk Inventor Professional 2020
2. Link tải Autodesk Inventor Professional 2020
3. Hướng dẫn cài đặt Autodesk Inventor Professional 2020
4. Tính năng chính của Autodesk Inventor Professional 2020
5. Cấu hình cài đặt Autodesk Inventor Professional 2020

1. Giới thiệu Autodesk Inventor Professional 2020

Autodesk Inventor từ lâu đã là trung tâm của danh mục dựng mẫu kỹ thuật số của Autodesk, cho phép người dùng thiết kế, mô phỏng và phân tích sản phẩm bằng một mô hình kỹ thuật số thay vì phải sản xuất các nguyên mẫu vật lý đắt tiền. Autodesk Inventor Professional 2020 mở rộng khả năng tạo mẫu với một loạt tính năng và công cụ mới - tất cả không chỉ giúp tăng năng suất CAD và giảm lỗi, mà còn có thể giúp cắt giảm một nửa thời gian phát triển, tăng tốc chu kỳ sản xuất để đưa sản phẩm hoàn thiện ra thị trường nhanh hơn.

Tất cả mọi thứ từ thiết kế khuôn cơ bản đến các mẫu kỹ thuật cơ khí chi tiết, sản phẩm lắp ráp đều có thể được tạo ra và thử nghiệm bằng cách sử dụng công cụ phân tích ứng suất và mô phỏng chuyển động của Inventor. Autodesk Inventor Pro 2020 cung cấp một môi trường thiết kế quen thuộc và nhiều phím tắt tương thích AutoCAD, và với sự hỗ trợ tệp DWG (bản vẽ), Inventor cho phép người dùng AutoCAD tận dụng các bản vẽ 2D hiện có của họ để xây dựng những mô hình 3D có độ chính xác cao.

Nhờ đó, việc dựng mẫu có thể được thực hiện dễ dàng bằng cách tích hợp các bản vẽ 2D từ AutoCAD và dữ liệu 3D vào một mô hình kỹ thuật số đóng vai trò đại diện cho sản phẩm cuối cùng. Như vậy, các kỹ sư có thể thiết kế và mô phỏng sản phẩm tốt hơn, cũng như dễ dàng khám phá và đánh giá các concept một cách trơn tru và hiệu quả. Autodesk Inventor Professional 2020 được sử dụng bởi các chuyên gia trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, giúp thu hẹp khoảng cách giữa thiết kế, kỹ thuật và sản xuất.

=> Link tải Autodesk Inventor Professional 2020 Trang chủ

=> Link tải Autodesk Inventor Professional 2020 Fshare

3. Hướng dẫn cài đặt Autodesk Inventor Professional 2020

Tham khảo chi tiết hướng dẫn cài đặt Autodesk Inventor Professional 2020 TẠI ĐÂY

4. Tính năng chính của Autodesk Inventor Professional 2020

- Dựng hình: Tạo và đánh giá các tùy chọn thiết kế hiệu suất cao trong vài phút.
- Mô hình tham số: Tạo các tham số khi bạn phác thảo và sắp xếp các đối tượng 3D theo kích thước.
- Lắp ráp mô hình: Lắp ráp mô hình của bạn với ít bước thực hiện hơn.
- Tạo bản vẽ: Nhanh chóng tạo bản vẽ rõ ràng, chính xác, chi tiết.
- Cộng tác: Hợp tác làm việc trên các mô hình hoặc thiết kế online. Bất cứ ai được chia sẻ cũng có thể xem và bình luận.
- Thiết kế khung tự động: Nhanh chóng thiết kế và thử nghiệm các khung cấu trúc.
- Mô hình hóa linh hoạt: Sử dụng công cụ mô hình hóa phù hợp cho mọi công việc với các công cụ mô hình hóa tham số, dạng tự do và trực tiếp.
- Thiết kế các bộ phận nhựa, tấm kim loại, đường ống, ống dẫn, máy phát điện, máy tính...
- Quản lý dữ liệu: Chức năng tìm kiếm mạnh mẽ giúp bạn dễ dàng tìm thấy file và sao chép nhanh chóng các tệp thiết kế.
- Mô phỏng hiệu ứng chuyển động: Áp dụng các lực để đánh giá sự chuyển động, tốc độ và gia tốc của thiết kế.
- Phân tích ứng suất: Chạy kiểm tra nhanh trên các bộ phận hoặc thực hiện phân tích chuyên sâu về toàn bộ sản phẩm ở bất kỳ giai đoạn nào.
- Trực quan hóa và kết xuất: Hiển thị sản phẩm của bạn để xem nó sẽ trông như thế nào với các công cụ hiển thị và kết xuất.
- Nhiều tính năng khác.

5.  Yêu cầu hệ thống

- Hệ điều hành: Windows 7 SPI và Windows 10 (64-bit).
- CPU: Tối thiểu bộ xử lý 2,5 GHz trở lên, và khuyên dùng bộ xử lý 4 lõi trở lên 3,0 GHz hoặc lớn hơn.
- RAM: Tối thiểu 8 GB và khuyên dùng 20 GB trở lên.
- HDD: 40 GB.
- Độ phân giải: Tối thiểu 1280 x 1024 và khuyên dùng 3840 x 2160 (4K).
- .NET Framework: Phiên bản 4.7 trở lên.

https://thuthuat.taimienphi.vn/link-tai-autodesk-inventor-professional-2020-57259n.aspx
Autodesk Maya cũng là phần mềm thiết kế đồ họa 3D được nhiều người tin dùng, các bạn muốn trải nghiệm công cụ này hãy tham khảo bài viết Link tải Autodesk Maya 2020 tại đây.

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài đặt Autodesk Alias ​​Studio 2020
Link tải Adobe Photoshop CC 2020 FULL
Hướng dẫn tải Autodesk AutoCAD v2019.0.1 ISO, bản x86/x64
Link tải Windows 10 May 2020 Update ISO 64bit, 32bit
Link tải Adobe InDesign CC 2020 Full
Từ khoá liên quan:

phần mềm đồ họa

, phần mềm dựng mô hình 3D, công cụ vẽ đồ họa 3D,

SOFT LIÊN QUAN
 • Inventor HSM

  Plugin hỗ trợ gia công trong Autodesk Inventor

  Inventor HSM mang đến cho những ai đang làm việc trong ngành gia công và kỹ thuật một giải pháp hướng dẫn thực hành gia công. Phần mềm này mang CAD và CAM lại với nhau tạo nên sự kết hợp giữa thiết kế và giải pháp gia cô ...
 • Inventor Thiết kế, chỉnh sửa, tối ưu bản vẽ 3D
 • App Inventor Lập trình, thiết kế ứng dụng Android

Tin Mới

 • Top 7 trang web tạo logo miễn phí, đẹp mắt

  Ngoài các phần mềm thiết kế logo, bạn cũng có thể sử dụng các Website để tự tạo logo miễn phí. Bạn viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn top trang web tạo logo miễn phí, đẹp mắt nhất.

 • Top 5 website làm Infographic online đẹp

  Thay vì cài đặt phần mềm, bạn có thể truy cập các website làm Infographic online đẹp và sử dụng để trình bày và truyền tải các thông tin một cách ngắn gọn và xúc tích, thu hút người dùng hơn.

 • Cách nâng cấp tài khoản Pikbest Premium miễn phí

  Nếu bạn là một trong những Designer chuyên nghiệp thì chắc hẳn sẽ biết đến Pikbest, website chia sẻ tài nguyên thiết kế lớn nhất trên thế giới. Với tài khoản Pikbest Premium, bạn có thể tải rất nhiều tài nguyên mà không

 • Excel - Hàm QUARTILE, Hàm trả về tứ phân vị của tập dữ liệu

  Nếu bạn là dân kế toán thì chắc hẳn không còn xa lạ khi sử dụng các hàm trong Excel để tính toán, trong đó có hàm QUARTILE. Nếu bạn đang học ngành kế


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá