Link tải Windows 10 May 2020 Update ISO 64bit, 32bit

Truy cập link tải Windows 10 May 2020 Update ISO dưới đây để tải về và cài đặt bản bản cập nhật Windows 10 lớn tiếp theo và trải nghiệm một loạt các tính năng và thay đổi mới nhé.

Chỉ vài tuần sau khi phát hành phiên bản Windows 10 May 2020 Update cho người dùng thử nghiệm, Microsoft đã chính thức phát hành bản cập nhật Windows 10 lớn tiếp theo cho người dùng thông qua hệ thống Windows Update. Dưới đây là link tải Windows 10 May 2020 Update ISO 64bit và 32bit.

link tai windows 10 may 2020 update iso

Link tải Windows 10 May 2020 Update ISO

Để tải Windows 10 May 2020 Update ISO về máy và cài đặt, bạn đọc có thể truy cập tại đây.

=> Link tải bản 64bit

=> Link tải bản 32bit

Bản cập nhật Windows 10 May 2020 Update có gì mới?

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi năm gã khổng lồ phần mềm xứ Redmond lại phát hành 2 bản cập nhật lớn Windows 10 cho người dùng, một vào mùa xuân và một vào mùa thu.

Windows 10 May 2020 Update là bản cập nhật Windows 10 mới nhất hiện có sẵn. Dưới đây Taimienphi.vn sẽ điểm qua cho bạn các tính năng mới trong Windows 10 May 2020 Update.

Cải tiến Windows Update

Windows Update trên Windows 10 sẽ tự động cài đặt một số bản cập nhật khi có sẵn. Với bản cập nhật mới, tính năng Windows Update được cải tiến, hiển thị tất cả các bản cập nhật trên một cửa sổ duy nhất, bao gồm các bản update driver , tính năng và các bản cập nhật chất lượng.

Để mở cửa sổ này, bạn truy cập Settings => Update and Security => Windows Update => View optional updates, tại đây bạn có thể lựa chọn bản cập nhật bất kỳ để cài đặt.

Trải nghiệm Cortana mới

Microsoft đang bổ sung thêm trải nghiệm Cortana mới với giao diện được thiết kế dựa trên giao diện chat của các trình nhắn tin như Skype, Zalo, ... . Từ giờ người dùng có thể nhập câu hỏi thay vì nói như trước đây.

Ngoài ra người dùng đã có thể thay đổi kích thước, di chuyển cửa sổ Cortana đến vị trí bất kỳ trên màn hình desktop bằng cách click thanh Title bar và kéo, hỗ trợ các theme tối màu và sáng màu.

link tai windows 10 may 2020 update iso 2

Tùy chọn Cloud Download

Bản cập nhật mới bao gồm tùy chọn Cloud Download mới, sử dụng tùy chọn này để reset PC về trạng thái mặc định ban đầu. Truy cập Settings =>Update and Security =>Recovery, chọn reset Windows 10 của bạn và xóa hết mọi thứ.

Lúc này bạn sẽ thấy có tùy chọn Cloud Download. Click chọn tùy chọn, hệ thống sẽ tải xuống và cài đặt phiên bản Windows 10 mới nhất.

Tìm kiếm Windows nhanh hơn

Bản cập nhật Windows 10 May 2019 Update sửa lỗi tìm kiếm trên Start Menu bằng cách sử dụng chỉ mục tìm kiếm cũ. Tuy nhiên các chỉ mục này chiếm dụng nhiều tài nguyên hệ thống và gây ra các sự cố, vấn đề liên quan đến hiệu suất.

Microsoft cho biết bản cập nhật Windows 10 mới tối ưu hóa các trình chỉ mục, giúp cho việc tìm kiếm nhanh hơn rất nhiều.

Hiển thị thông tin loại ổ cứng trên Task Manager

Task Manager được cập nhật, hiển thị thêm các thông tin loại ổ cứng giúp người dùng có thể dễ dàng máy tính đang sử dụng ổ cứng nào, SSD hay HDD. Các thông tin này hiển thị trong tab Performance. Mở cửa sổ Task Manager bằng phím tắt Ctrl + Shift + Esc, tại đây click chọn More Details.

link tai windows 10 may 2020 update iso 3

Ngoài ra tab này cũng hiển thị các thông tin về nhiệt độ GPU.

Hiển thị FPS trong Xbox Game Bar

Game Bar trên Windows 10 May 2020 Update sẽ hiển thị cả bộ đếm FPS và thông báo thành tích mà người chơi đạt được dưới dạng lớp phủ. Nhấn Windows + G để mở Game Bar trong khi chơi game để hiển thị bộ đếm FPS trong thời gian thực.

Tùy chọn đăng nhập không cần mật khẩu

Để truy cập tùy chọn đăng nhập không cần mật khẩu "Make your device passwordless", bạn truy cập Settings =>Accounts =>Sign-in. Về cơ bản tính năng này hoạt động bằng cách xóa mật khẩu và yêu cầu người dùng đăng nhập PC bằng mã PIN hoặc tính năng bảo mật sinh trắc học Windows Hello như mở khóa bằng khuôn mặt hoặc vân tay.

link tai windows 10 may 2020 update iso 4

Đổi tên desktop ảo

Với bản cập nhật Windows 10 mới, từ giờ người dùng có thể dễ dàng đổi tên các desktop ảo thay vì sử dụng các tên mặc định như Desktop 1 hay Desktop 2, ... .

Chỉ cần click chọn tên desktop nằm góc trên cùng cửa sổ Task View và nhập tên bất kỳ mà bạn muốn sử dụng, thậm chí là cả emoji.

link tai windows 10 may 2020 update iso 5

Cửa sổ Network Status được thiết kế lại

Cửa sổ Network Status (nằm trong mục Settings =>Network and Internet =>Status) được thiết kế lại, hiển thị tất cả các mạng ở góc trên cùng cửa sổ.

Hỗ trợ camera mạng

Microsoft đang bổ sung tính năng hỗ trợ camera dựa trên IP trên các phiên bản Windows 10. Người dùng có thể thêm các camera dựa trên mạng bằng cách truy cập Settings =>Devices =>Bluetooth and other devices =>Add Bluetooth or other device.

Nếu phát hiện camera trên mạng cục bộ, Windows 10 sẽ thêm vào hệ thống hoặc bạn cũng có thể tự thêm.

Vô hiệu hóa ứng dụng tự động khởi động lại khi đăng nhập

Windows 10 sẽ tự động mở lại các ứng dụng như trình duyệt Chrome sau khi người dùng khởi động lại PC. Trên bản cập nhật Windows 10 mới người dùng có thể vô hiệu hóa tùy chọn này bằng cách truy cập Settings => Accounts => Sign-in options. Trong mục Restart apps, tìm và tắt tùy chọn "Automatically save my restartable apps when I sign out and restart them. . ." đi là xong.

Paint và WordPad được cải tiến

Microsoft biến Paint và WordPad thành các tính năng tùy chọn, tức là từ giờ người dùng có thể gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng này để giải phóng không gian trống. Truy cập Settings =>Apps =>Apps and features =>Optional features. Tại đây bạn sẽ thấy có các tùy chọn Paint, WordPad, Windows Media Player, ... .

Windows Subsystem for Linux 2

Thay đổi lớn nhất trên bản cập nhật May 2020 Update phải kể đến Windows Subsystem for Linux 2 (WSL 2) được tích hợp kernel tùy chỉnh. Điều này giúp cải thiện hiệu năng Linux Subsystem trên Windows.

Microsoft cho biết sẽ bổ sung hỗ trợ ứng dụng GUI Linux hoặc tăng tốc phần cứng GPU trong các bản cập nhật trong tương lai.

https://thuthuat.taimienphi.vn/link-tai-windows-10-may-2020-update-ios-58984n.aspx
Trên đây là link tải Windows 10 May 2020 Update ISO. Ngoài ra nếu còn thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp như các bước Cài đặt Windows 10 như thế nào?, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Link tải file ISO Windows 10 20H1
Tổng hợp link tải ISO Windows 10 October 2018 Version 1809
Download bản cập nhật Windows 10 Anniversary bằng file ISO
Windows 10 Technical Preview đã có thể tải về và trải nghiệm
Kiểm tra win 32bit hay 64bit như thế nào trên windows 7, 8.1, 10
Từ khoá liên quan:

Link tải Windows 10 May 2020 Update ISO

, Link tải Windows 10 May 2020 Update ISO 64bit, Link tải Windows 10 May 2020 Update ISO 32bit,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Anniversary

  Bản cập nhật đáng giá của Win 10

  Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới

 • Cách tải file ISO Windows 10 gốc từ Microsoft

  Về cơ bản Microsoft sẽ không cho bạn tự ý tải file ISO Windows 10 gốc từ Microsoft về máy tính một cách dễ dàng mà không có được sự xác nhận từ bản quyền. Tuy nhiên vẫn có cạch giúp bạn tải file ISO Windows 10 gốc từ Microsoft mà không cần quá nhiều thủ tục.

 • Cách tạo file Ghost Windows 10, định dạng ISO

  Tạo file Ghost Windows 10 giúp bạn sao lưu và phục hồi dữ liệu một cách nhanh chóng và dễ dàng. File Ghost Win 10 có thể sao lưu cả một ổ cứng thành một file ảnh hoặc một phân vùng thành file ảnh để khi máy có bị trục trặc thì bạn có thể phục hồi máy được nhanh chóng.

 • Tại sao nên cài Windows 10 trên ổ SSD?

  Khi Microsoft tung ra bản nâng cấp miễn phí cho người dùng Windows 7 và Windows 8.1/8, nhiều người vẫn đang sử dụng ổ HDD. Xu hướng này vẫn tiếp tục. Mặc dù Win 10 hoạt động không có vấn đề gì trên ổ cứng đó, nhưng hiệu

 • Tin nhắn chào buổi sáng cho bạn trai, lời chúc buổi sáng lãng mạn

  Bài viết tổng hợp những tin nhắn chào buổi sáng cho bạn trai, giúp hâm nóng tình yêu, mang đến niềm vui, sự hứng khởi cho những người yêu nhau trong ngày mới, buổi sáng thức dậy, nhận được lời chúc buổi sáng lãng mạn từ bạn, chắc chắn anh ấy sẽ bất ngờ và vui lắm đấy!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá