Cài Unikey Win 10 32bit, 64bit mới nhất 2024

Để gõ tiếng việt trên Windows 10 một cách thuận tiện và hiệu quả nhất, người dùng có thể tải và cài Unikey Win 10 - phiên bản Unikey tương thích hoàn hảo với hệ điều hành Windows 10 32bit và 64bit. Truy cập link tải bên dưới và cài đặt theo hướng dẫn của Tải Miễn Phí để sử dụng.

Cài Unikey Win 10, bạn có thể dễ dàng gõ tiếng Việt trên máy tính một cách thuận tiện và nhanh chóng. Unikey cung cấp nhiều bộ gõ tiếng Việt khác nhau và hỗ trợ nhiều tính năng như tự động sửa lỗi chính tả, tự động điều chỉnh dấu thanh và dấu hỏi, giúp việc nhập liệu trở nên dễ dàng và chính xác hơn.

cai unikey win 10

Cách cài Unikey Win 10 32bit, 64bit mới nhất 2024


Link tải Unikey Windows 10 32bit, 64bit

Được biết đến là phần mềm gõ tiếng Việt phổ biến nhất trên thị trường, sử dụng Unikey Win 10, người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các bộ gõ, tùy chỉnh cài đặt và sử dụng các tính năng khác để gõ tiếng Việt một cách hiệu quả. Link tải Unikey Windows 10 chính thức đã được chúng tôi cung cấp ngay dưới đây, hãy truy cập và trải nghiệm gõ tiếng Việt hoàn hảo trên Win 10 ngay nhé.
- Link tải Unikey Win 10 64bit, 32bit tại đây.


Hướng dẫn cài Unikey Win 10 32bit, 64bit mới nhất 2024

Bước 1: Truy cập link tải Unikey Win 10 bên trên => Nhấn [Link File 1].
Bước 2: Click chuột phải vào file Unikey vừa tải => Chọn Extract to "Unikey46RC2...".

cai unikey win 10 32bit

Bước 3: Click đúp chuột vào file UniKeyNT.exe để khởi chạy.
- Lúc này biểu tượng Unikey sẽ hiển thị trên thanh Taskbar của bạn.

cai unikey win 10 64bit

Bước 4: Nhấn tổ hợp phím tắt Ctrl + Shift + F5 để mở bảng điều khiển của Unikey và thực hiện các thiết lập cần thiết như chế độ gõ, kiểu gõ, gõ tắt trong Unikey, bảng mã...

cach cai unikey windowns 10 32bit

- Điều chỉnh chế độ gõ Unikey:
+ Biểu tượng Unikey hiện V: Chế độ gõ tiếng Việt.
+ Biểu tượng Unikey hiện E: Chế độ gõ tiếng Anh.

huong dan cai unikey windows 10 64bit

Nếu trong quá trình sử dụng bạn gặp phải lỗi không gõ được tiếng Việt trên Unikey, hãy tham khảo hướng dẫn sửa lỗi Unikey không gõ được tiếng Việt mà Tải Miễn Phí đã giới thiệu trong bài viết trước đó để tìm kiếm giải pháp khắc phục phù hợp và sử dụng công cụ này hiệu quả nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-unikey-win-10-77474n.aspx
Trên đây là hướng dẫn cài Unikey Win 10 đơn giản nhất mà bạn có thể áp dụng để có được một trải nghiệm gõ tiếng Việt thuận tiện và tốt nhất trên máy tính của mình. Ngoài phiên bản Unikey Win 10, NPH còn phát hành riêng một phiên bản cho Windows 11 - hệ điều hành mới nhất của Microsoft, giúp người dùng dễ dàng cài Unikey trên Win 11 và sử dụng phần mềm mà không gặp phải vấn đề tương thích hay các lỗi phát sinh khác.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lỗi không gõ tắt được trong Unikey
Cách tải và cài đặt Unikey cho Windows 11
Cách cài đặt Unikey 2023 mới nhất, cài bản gõ tiếng Việt
Cách tải, cài đặt Unikey trên máy tính Win 11/10/8/7 gõ tiếng Việt
Làm sao để hiện Unikey ở thanh Taskbar? cạnh đồng hồ máy tính
Từ khoá liên quan:

Cài Unikey Win 10

, tải Unikey Win 10, hướng dẫn cài đặt Unikey Windows 10,

SOFT LIÊN QUAN
 • Unikey 4.0

  Phiên bản Unikey được sử dụng rộng rãi nhất

  Phiên bản Unikey 4.0 là một trong những phiên bản gây dấu ấn mạnh mẽ trong hành trình phát triển của Unikey - Phần mềm gõ tiếng Việt phổ biến nhất hiện nay. Với nhiều cải tiến và tính năng độc đáo, Unikey 4.0 mang lại trải nghiệm nhập liệu tiếng Việt linh hoạt và hiệu quả cho người sử dụng.

Tin Mới

 • Link Telegram Tiếng Việt, cài tiếng Việt cho Telegram 2024

  Hiện tại người dùng Telegram đã có thể chuyển ngôn ngữ sang tiếng Việt khi truy cập link Telegram Tiếng Việt, đối với người dùng thành thạo tiếng Anh thì điều này hết sức cần thiết, thuận lợi trong việc tham gia cộng đồng, tiếp cận nội dung và thông tin một cách dễ dàng, nhanh chóng hơn.

 • Cách tải và chơi Brain Puzzle King trên điện thoại

  Nếu bạn muốn trải nghiệm sự hòa quyện giữa gameplay hack não và đồ họa đẹp mắt, hãy tải và chơi Brain Puzzle King trên điện thoại. Cải thiện khả năng tư duy và rèn luyện kỹ năng quan sát của bạn trong khi giải trí là

 • Cách làm game trên Scratch 3.0 chi tiết nhất

  Làm game trên Scratch 3.0 là cơ hội tuyệt vời để học hỏi và phát triển kỹ năng lập trình của mình. Bằng cách tạo và chia sẻ trò chơi trên Scratch 3.0, bạn có thể kết nối và học hỏi từ cộng đồng lập trình toàn cầu, từ các dự án khác và từ phản hồi của người chơi. Vậy cách làm game bằng Scratch 3.0 có đơn giản như đồn đoán, cùng tìm hiểu nhé.

 • Cách tải và cài đặt Bilibili Trung Quốc APK cho Android, iOS

  Khám phá thế giới giải trí đa dạng của Trung Quốc với ứng dụng Bilibili xem phim miễn phí. Tải Bilibili Trung Quốc ngay để trải nghiệm hàng ngàn video, phim hoạt hình, game và nhiều nội dung hấp dẫn khác. Với giao diện thân thiện và tính năng tìm kiếm thông minh, Bilibili sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng của bạn