Cách cài Snagit chụp ảnh màn hình máy tính

Snagit là phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính một rất đơn giản và dễ sử dụng. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt phần mềm này.

Bạn đang muốn cài phần mềm Snagit về máy của mình để sử dụng cho công việc nhưng không biết cài đặt thế nào. Bài viết này sẽ giúp các bạn có thể tự mình cài đặt Snagit vào máy tính của mình dễ dàng và đơn giản.

Yêu cầu hệ thống:
 
Để cài đặt chương trình này thì máy tính của bạn phải sử dụng hệ điều hành Windows phiên bản từ Win95 trở lên.
 
Hướng dẫn sử dụng
 
Bước 1: Để cài đặt được snagit vào máy tính, trước tiên bạn tải file cài đặt của phần mềm này. Nếu bạn chưa có, bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Snagit
 
Sau khi đã tải phần mềm về, bạn kích hoạt file setup và cửa sổ cài đặt snagit sẽ xuất hiện. Thông báo cho bạn biết rằng bằng bạn đang cài đặt phần mềm snagit vào máy tính mình.
 
Bạn hãy nhấn Next để sang bước cài đặt tiếp theo.
 
huong dan cài dat Snagit
Bước 2: Sau khi nhấn Next thì có một cửa sổ mới hiện ra. Sau khi nhấn Next thì có một cửa sổ mới hiện ra. Cửa sổ này sẽ giới thiệu cho bạn về điều khoản sử dụng phần mềm snagit . 
 
Sau khi đã tìm hiểu kĩ những quy định mà nhà phát hành đưa, bạn hãy tích chuột vào dòng I accept the terms in the License Agreement và nhấn Next để sang bước tiếp theo.
cai dat Snagit tren Window
 
Sau khi nhấn Next để sang phần tiếp theo. Phần này nhà sản xuất đưa ra lựa chọn để người dùng sử dụng dữ liệu Usages data nhằm giúp tăng độ tin cậy khi sử dụng phần mềm snagit. 
Theo chung tôi thì bạn nên để mặc định cài đặt ban đầu là Decide late when Snagit is running. Để tiếp tục cài đặt, bạn hãy nhấn Next
 
cach cai Snagit don gian
 
Bước 3: Sau khi nhấn Next, hệ thống này sẽ chuyển sang phần License Status. Phần này yêu cầu bạn đăng kí Serial number của sản phẩm. Để có serial này bạn có thể mua từ các công ty phần mềm hoặc đặt hàng trên mạng internet
 
Bạn cũng có thể, dùng thử phần mềm trong 30 ngày để đánh giá chất lượng sản phẩm, bằng cách tích chuột vào ô cạnh dòng 30-day trial.
Sau đó, bạn hãy nhấn Next để sang bước tiếp theo.
 
download phan mem Snagit
 
Bước 4: Sau khi nhấn Next, hệ thống sẽ chuyển sang phần lựa chọn chế độ cài đặt. 
Phần này yêu cầu người dùng lựa chọn chế độ cài đặt phần mềm. Có 2 chế độ cài đặt là TypicalCustom.
 
Typical là chế độ cài đặt mặc định. Nếu bạn chọn chế độ này thì hệ thống sẽ cài đặt theo thiết lập cài đặt của nhà sản suất cung cấp. Ở đây chúng tôi khuyên bạn chọn chế độ này.
 
Custom là chế độ cài đặt bằng tay, nghĩa là mọi tính năng đều do người dùng tự lựa chọn và tùy chỉnh.
Sau khi nhấn Next, hệ thống sẽ tự động chuyển sang phần xác nhận cài đặt. Phần này nhà sản xuất yêu cầu bạn xác nhận về việc cài đặt phần mềm. 
 
Để tiến hành việc cài đặt hãy nhấn nút Install.
 
cai dat phien ban Snagit moi nhat
 
Sau đó, hệ thống sẽ tự động cài đặt phần mềm vào máy tính.
 
Cai dat Snagit don gian
 
Bước 5: Sau khi chế độ cài cài đặt hoàn tất, hệ thống sẽ tự động chuyển sang một của sổ mới thông báo với người dùng rằng chế độ cài đặt đã hoàn tất. Bạn nhấn Finish để quá trình cài đặt chương trình Snagit thoàn tất.
 
cai Snagit tren may tinh
 
 
Snagit là ứng dụng cho phép người sử dụng có thể chụp hình màn hình máy tính mà không mất nhiều thời gian. Với việc cài đặt phần mềm này việc chụp ảnh màn hình máy tính sẽ diễn ra rất nhanh chóng vì Snagit được tích hợp luôn công cụ sửa ảnh. Điều này cho phép bạn có thể chỉnh sửa bức ảnh ngay sau khi chụp mà không cần phải lưu lại và chỉnh sửa ảnh ở một phần mềm khác.

Tác giả: Hoàng Bách     (3.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Snagit - Tạo hiệu ứng độc đáo cho bức ảnh
Snagit - Cách chèn Callout làm bức ảnh thêm sinh động
10 công cụ chụp ảnh màn hình tốt nhất cho máy tính
Chia sẻ video, hình ảnh sang Office bằng Snagit
5 phần mềm chụp ảnh màn hình tốt nhất 2019
Từ khoá liên quan:

cài đặt snagit

, cách cài snagit cài Snagit nhanh chóng, cài đặt Snagit trên Windows,

SOFT LIÊN QUAN
  • Snagit 2018

    Quay phim, chụp ảnh màn hình

    Snagit 2018 là phần mềm chụp ảnh và quay phim màn hình toàn diện, cho phép người dùng chụp ảnh màn hình và tùy chỉnh với sự hỗ trợ của tập hợp công cụ chỉnh sửa phong phú, truyền đạt nội dung hiệu quả với chú thích và dấu hiệu gây ấn tượng. Với tính năng quay phim màn hình hay webcam, Snagit là công cụ không thể thiếu để tạo video hướng dẫn, bài học và thuyết minh nhanh chóng.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá