Cách cài Snagit chụp ảnh màn hình máy tính

Snagit là phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính một rất đơn giản và dễ sử dụng. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt phần mềm này.
Bạn đang muốn cài phần mềm Snagit về máy của mình để sử dụng cho công việc nhưng không biết cài đặt thế nào. Bài viết này sẽ giúp các bạn có thể tự mình cài đặt Snagit vào máy tính của mình dễ dàng và đơn giản.

Yêu cầu hệ thống:
 
Để cài đặt chương trình này thì máy tính của bạn phải sử dụng hệ điều hành Windows phiên bản từ Win95 trở lên.
 
Hướng dẫn sử dụng
 
Bước 1Để cài đặt được snagit vào máy tính, trước tiên bạn tải file cài đặt của phần mềm này. Nếu bạn chưa có, bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Snagit
 
Sau khi đã tải phần mềm về, bạn kích hoạt file setup và cửa sổ cài đặt snagit sẽ xuất hiện. Thông báo cho bạn biết rằng bằng bạn đang cài đặt phần mềm snagit vào máy tính mình.
 
Bạn hãy tích vào dòng chữ I accept the License Terms để đồng ý với điều khoản sử dụng phần mềm.  
 
huong dan cài dat Snagit
Bước 2: Click vào mục Options để tùy chỉnh các cài đặt, bao gồm:
- Destination Folder: lựa chọn thư mục cài đặt.
- Features: thêm hoặc loại bỏ bớt các tính năng của phần mềm.
- Share Destination: Lựa chọn các phần mềm, trang web để có thể chia sẻ
 
 
Sau khi lựa chọn xong, bạn click vào nút Continue để tiếp tục.
 
Bước 3: Lựa chọn ngôn ngữ cho phần mềm. SnagIt cung cấp 6 ngôn ngữ chính gồm: tiếng Anh, Đức, Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc và Bồ Đào Nha. Bạn click vào nút ngôn ngữ phía góc dưới bên phải và lựa chọn ngôn ngữ quen thuộc của mình. Sau đó click Install để bắt đầu cài đặt.
Cách cài Snagit
 
Bước 4: Click Yes để tiếp tục.
Cách cài Snagit
 
Bước 5: Quá trình cài đặt sẽ diễn ra trong một vài phút
Cách cài Snagit
 
Bước 6: Sau khi cài đặt thành công, bạn click Continute để hoàn tất và mở phần mềm lên.
 
Cách cài Snagit
 
Đây là giao diện của phần mềm sau khi cài đặt.
 
Cách cài Snagit
 
Với người dùng muốn download và cài đặt SnagIt phiên bản 11 thì có thể thực hiện theo các bước sau:
 
Bước 1: Để cài đặt được snagit vào máy tính, trước tiên bạn tải file cài đặt của phần mềm này.
 
Sau khi đã tải phần mềm về, bạn kích hoạt file setup và cửa sổ cài đặt snagit sẽ xuất hiện. Thông báo cho bạn biết rằng bằng bạn đang cài đặt phần mềm snagit vào máy tính mình.
 
Bạn hãy nhấn Next để sang bước cài đặt tiếp theo.
huong dan cài dat Snagit
 
 
Bước 2: Sau khi nhấn Next thì có một cửa sổ mới hiện ra. Sau khi nhấn Next thì có một cửa sổ mới hiện ra. Cửa sổ này sẽ giới thiệu cho bạn về điều khoản sử dụng phần mềm snagit . 
 
Sau khi đã tìm hiểu kĩ những quy định mà nhà phát hành đưa, bạn hãy tích chuột vào dòng I accept the terms in the License Agreement và nhấn Next để sang bước tiếp theo.
cai dat Snagit tren Window
 
 
Sau khi nhấn Next để sang phần tiếp theo. Phần này nhà sản xuất đưa ra lựa chọn để người dùng sử dụng dữ liệu Usages data nhằm giúp tăng độ tin cậy khi sử dụng phần mềm snagit. 
Theo chung tôi thì bạn nên để mặc định cài đặt ban đầu là Decide late when Snagit is running. Để tiếp tục cài đặt, bạn hãy nhấn Next
cach cai Snagit don gian
 
 
Bước 3: Sau khi nhấn Next, hệ thống này sẽ chuyển sang phần License Status. Phần này yêu cầu bạn đăng kí Serial number của sản phẩm. Để có serial này bạn có thể mua từ các công ty phần mềm hoặc đặt hàng trên mạng internet
 
Bạn cũng có thể, dùng thử phần mềm trong 30 ngày để đánh giá chất lượng sản phẩm, bằng cách tích chuột vào ô cạnh dòng 30-day trial.
Sau đó, bạn hãy nhấn Next để sang bước tiếp theo.
download phan mem Snagit
 
 
Bước 4: Sau khi nhấn Next, hệ thống sẽ chuyển sang phần lựa chọn chế độ cài đặt. 
Phần này yêu cầu người dùng lựa chọn chế độ cài đặt phần mềm. Có 2 chế độ cài đặt là Typical Custom.
 
Typical là chế độ cài đặt mặc định. Nếu bạn chọn chế độ này thì hệ thống sẽ cài đặt theo thiết lập cài đặt của nhà sản suất cung cấp. Ở đây chúng tôi khuyên bạn chọn chế độ này.
 
Custom là chế độ cài đặt bằng tay, nghĩa là mọi tính năng đều do người dùng tự lựa chọn và tùy chỉnh.
Sau khi nhấn Next, hệ thống sẽ tự động chuyển sang phần xác nhận cài đặt. Phần này nhà sản xuất yêu cầu bạn xác nhận về việc cài đặt phần mềm. 
 
Để tiến hành việc cài đặt hãy nhấn nút Install.
 
cai dat phien ban Snagit moi nhat
 
Sau đó, hệ thống sẽ tự động cài đặt phần mềm vào máy tính.
 
Cai dat Snagit don gian
 
Bước 5: Sau khi chế độ cài cài đặt hoàn tất, hệ thống sẽ tự động chuyển sang một của sổ mới thông báo với người dùng rằng chế độ cài đặt đã hoàn tất. Bạn nhấn Finish để quá trình cài đặt chương trình Snagit thoàn tất.
 
cai Snagit tren may tinh
 
Snagit là ứng dụng cho phép người sử dụng có thể chụp hình màn hình máy tính mà không mất nhiều thời gian. Với việc cài đặt phần mềm này việc chụp ảnh màn hình máy tính sẽ diễn ra rất nhanh chóng vì Snagit được tích hợp luôn công cụ sửa ảnh. Điều này cho phép bạn có thể chỉnh sửa bức ảnh ngay sau khi chụp mà không cần phải lưu lại và chỉnh sửa ảnh ở một phần mềm khác.

Tác giả: Cao Thắng     (3.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo hiệu ứng độc đáo cho bức ảnh trên PC bằng Snagit
Cách tạo video từ ảnh bằng Snagit
Snagit - Cách chèn Callout làm bức ảnh thêm sinh động
10 công cụ chụp ảnh màn hình tốt nhất cho máy tính
Top 5 phần mềm chụp ảnh màn hình tốt nhất hiện nay cho máy tính, laptop
Từ khoá liên quan:

cài đặt snagit

, cách cài snagit cài Snagit nhanh chóng, cài đặt Snagit trên Windows,

SOFT LIÊN QUAN
 • Snagit Portable

  Chụp ảnh, quay phim màn hình tiện lợi

  Snagit Portable là phần mềm miễn vô cùng hữu ích nhờ được tích hợp cả 2 tính năng chỉnh sửa ảnh tiên tiến lẫn ghi hình màn hình. Chính vì vậy người dùng có thể sử dụng Snagit Portable để dễ dàng tạo ra những bức ảnh hay video chất lượng cao để sử dụng cho các công việc thuyết trình hay hướng dẫn thực hiện một thao tác máy tính nào đó.
 • Snagit 2018 Quay phim, chụp ảnh màn hình
 • Snagit Quay phim, chụp ảnh màn hình Laptop, PC
 • Snagit for Mac Ghi lại video màn hình trên máy Mac

Tin Mới

 • Cách kiểm tra tốc độ mạng Wifi Internet VNPT, Viettel, FPT

  Việc kiểm tra tốc độ mạng Wifi Internet giúp bạn biết được chất lượng kết nối hiện tại. Bằng cách sử dụng các công cụ trực tuyến, bạn có thể đo lường tốc độ tải xuống, tải lên và độ trễ, từ đó xác định và khắc phục các

 • Link tải Liên Quân APK mới nhất

  Tựa game MOBA siêu hot Liên Quân Mobile APK đã tung ra bản cập nhật đầu năm mới 2023 với nhiều skin nhân vật, cơ chế gameplay hoàn toàn mới. Phần link tải Liên Quân APK mới nhất sẽ được Taimienphi.vn cập nhật trong phần nội dung tiếp theo dưới đây.

 • Link Telegram Tiếng Việt, cài tiếng Việt cho Telegram 2024

  Hiện tại người dùng Telegram đã có thể chuyển ngôn ngữ sang tiếng Việt khi truy cập link Telegram Tiếng Việt, đối với người dùng thành thạo tiếng Anh thì điều này hết sức cần thiết, thuận lợi trong việc tham gia cộng đồng, tiếp cận nội dung và thông tin một cách dễ dàng, nhanh chóng hơn.

 • Tổng hợp Code Evade Roblox nhận trang bị và token miễn phí

  Một thế giới đầy tăm tối nhưng đầy cuốn hút đang chờ bạn khám phá tại Evade, một game sinh tồn kinh dị trên thế giới game Roblox. Với rất nhiều những phần quà giá trị mà code Evade mang lại sẽ giúp người chơi sống sót và hoàn thành các nhiệm vụ mà trò chơi mang đến.