Cách điền tên Paypal

Tuy Paypal xuất hiện từ rất lâu nhưng vẫn có người hỏi cách điền tên Paypal khi đăng ký, tạo tài khoản PayPal, tạo tài khoản, do đó, trong bài viết sau đây, Taimienphi.vn xin chia sẻ với các bạn đọc cách điền tên Paypal chính xác và hiệu quả nhất.

Đối với các bạn tham gia vào việc kiếm tiền trên mạng thì tài khoản Paypal là thứ không thể thiếu được bởi tài khoản Paypal sẽ giúp bạn nhận, gửi tiền giao dịch trực tuyến nhanh chóng, hiệu quả. Do đó, việc đăng ký và điền tên Paypal là điều không thể thiếu. Hãy cùng theo dõi cách điền tên dưới đây để có thao tác đúng, nhanh gọn.

cach dien ten paypal

- Tải PayPal cho Android
- Tải PayPal cho iPhone

Cách điền tên khi đăng ký Paypal

Để điền tên Paypal cho đúng và chính xác thì bạn cần hiểu Firt Name, Last Name là gì, Firt Name tương ứng với từ Given name, có nghĩa là tên, còn Last Name tương ứng với từ Family name, có nghĩa là họ.

cach dien ten paypal 2

Nếu như bạn tên Trần Thanh Tú, bạn điền ô Given name là Tu, ô Middle Name là Thanh và ô Family name là Tran. Còn nếu như tên bạn trên 3 chữ như Trần Nguyễn Thanh Tú thì bạn có thể điền ô Given nam là Thanh Tu, Family name là Tran Nguyen, bạn có thể bỏ qua ô Middle Name hoặc bạn có thể điền Given name la Tu, Middle Name là Thanh, Family Name là Tran Nguyen. Các cách điền này đều không ảnh hưởng tới thứ tự của tên khi bạn rút tiền.

Tuy nhiên, bạn nhớ là điền tên họ không dấu theo đúng quy định của Paypal đặt ra nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dien-ten-paypal-37582n.aspx
Hy vọng với hướng dẫn điền tên Paypal trên đây, các bạn đã biết cách điền tên khi đăng kýt, tạo tài khoản Paypal nhé.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

PayPal cho doanh nghiệp - Những điều bạn cần biết
Người dùng đã có thể sử dụng Skype chuyển tiền qua Paypal
Hướng dẫn liên hệ support Paypal bằng tiếng Việt
Làm gì nếu bạn gửi tiền qua PayPal đến sai địa chỉ?
Những kẻ lừa đảo nhắm mục tiêu tài khoản PayPal của bạn như thế nào? Cách đối phó
Từ khoá liên quan:

Điền tên Paypal

, dien ten Papal, điền tên đúng paypal,

SOFT LIÊN QUAN
 • PayPal Mobile Cash

  Chuyển tiền nhanh chóng và an toàn

  Ứng dụng PayPal Mobile Cash mang đến một dịch vụ chuyển tiền nhanh chóng và tiện lợi, ết hợp với các giao dịch bảo mật mà bạn đã tin tưởng từ PayPal, không có thêm bất cứ một khoản phí nào khi gửi đến các tài khoản cho bạn bè và gia đình ở Hoa Kỳ khi bạn sử dụng tài khoản ngân hàng hoặc số dư của mình.

 • PayPal Here Quản lý các khoản thanh toán bằng thẻ
 • PayPal Ứng dụng chuyển và nhận tiền quốc tế trên di động

Tin Mới

 • Giải bài 2 trang 152, 153 SGK Toán 5

  Giải bài 2 trang 152, 153 SGK Toán 5 nằm trong bài Ôn tập về đo độ dài và đo khối lượng, Viết (theo

 • Cách sửa lỗi xem video Youtube hay bị đứng trên Android

  Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi xem video Youtube hay bị đứng trên Android, có thể là do kết nối mạng chậm, ... . Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu cách sửa lỗi xem video Youtube hay bị đứng trên Android.

 • Giới thiệu phần mềm quản lý chung cư Landber Building

  Phần mềm quản lý tòa nhà Landber Building là một trong những giải pháp quản lý chung cư thông minh, hỗ trợ giúp tối ưu hóa quy trình vận hành các hoạt động của tòa nhà một cách chuyên

 • Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất

  Bạn muốn biết làm thế nào để nhận tiền Vàng và Spin Coin Master miễn phí ? Bạn đã đến đúng nơi rồi đấy, tại đây Taimienphi tổng hợp toàn bộ các liên kết Link nhận Spin Coin Master miễn phí, với chúng bạn sẽ có hàng triệu lượt quay bắn phá mỗi ngày.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá