Chính sách hoàn trả mới của PayPal có lợi cho người mua

PayPal vừa thông báo một số chính sách mới có lợi cho người mua, theo đó bắt đầu kể từ ngày 7/5, công ty PayPal sẽ không hoàn trả phí cho người bán trong trường hợp nếu người mua yêu cầu hoàn lại tiền.

PayPal đã trở thành nền tảng thanh toán tin cậy cho nhiều nhà cung cấp nhỏ kể từ khi nền tảng này phổ biến trên dịch eBay và các thị trường trực tuyến khác. Hiện tại với người dùng bán hàng hóa hoặc dịch vụ sẽ bị tính một khoản phí giao dịch cố định cộng thêm hoa hồng dựa trên tỷ lệ % trên giao dịch bán hàng.

chinh sach hoan tra moi cua paypal co loi cho nguoi mua

Tải ứng dụng PayPal cho các thiết bị iOS và Android dưới đây:

- Download PayPal cho Android
- Download PayPal cho iPhone

Nếu như trước đây khách hàng, người mua yêu cầu hoàn lại tiền, duy chỉ có phí giao dịch được hoàn lại, chỉnh sách hoàn trả mới của PayPal sẽ có lợi nhiều cho người mua. Thay vào đó, thay đổi mới này tác động, ảnh hưởng lớn đến những người bán hàng.

Người bán qua PayPal sẽ phải trả 2.9% phí hoa hồng cho việc bán hàng, nhưng phí này sẽ không được hoàn lại, đồng thời phí gian hàng được tính 0.30 USD và cũng không được hoàn lại.

Điều này đồng nghĩa với việc nếu nhà cung cấp bán sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó của mình với giá 1.000 USD, nhưng người mua thay đổi ý định muốn hoàn lại tiền, người bán vừa mất khách hàng lại vừa mất thêm 29 USD.

Bên cạnh các thay đổi chính sách hoàn trả, PayPal cũng đang thay đổi cách xử lý các khoản thanh toán quốc tế và chuyển đổi tiền tệ. Việc chuyển đổi tiền sang đơn vị tiền của quốc gia khác không còn tính phí cố định, thay vào đó PayPal đưa ra mức phí đổi tiền là 5% , với chi phí tối thiểu và tối đa lần lượt là 0.99 USD 4.99 USD .

PayPal cho biết bất kỳ ai không đồng ý với các điều khoản này có thể "đóng cửa" tài khoản của mình bất cứ lúc nào.

Trên đây là những thay đổi mới nhất của PayPal, nếu bạn chưa có tài khoản của dịch vụ này, hãy nhanh chóng đăng ký, tạo tài khoản PayPal theo các bước hướng dẫn trên Tamienphi.vn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chinh-sach-hoan-tra-moi-cua-paypal-co-loi-cho-nguoi-mua-45515n.aspx
Ngoài ra, thông tin Microsoft khai tử ứng dụng Translator cho Windows 10 Mobile mang tới sự hụt hẫng cho người dùng thiết bị Windows Phone hiện nay.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Người dùng đã có thể sử dụng Skype chuyển tiền qua Paypal
Làm gì nếu bạn gửi tiền qua PayPal đến sai địa chỉ?
Những kẻ lừa đảo nhắm mục tiêu tài khoản PayPal của bạn như thế nào? Cách đối phó
Hướng dẫn liên hệ support Paypal bằng tiếng Việt
Tổng hợp lỗi phổ biến với PayPal và cách khắc phục
Từ khoá liên quan:

Chính sách hoàn trả mới của PayPal có lợi cho người mua

, chính sách hoàn trả mới của PayPal, PayPal,

SOFT LIÊN QUAN
  • PayPal Mobile Cash

    Chuyển tiền nhanh chóng và an toàn

    Ứng dụng PayPal Mobile Cash mang đến một dịch vụ chuyển tiền nhanh chóng và tiện lợi, ết hợp với các giao dịch bảo mật mà bạn đã tin tưởng từ PayPal, không có thêm bất cứ một khoản phí nào khi gửi đến các tài khoản cho bạn bè và gia đình ở Hoa Kỳ khi bạn sử dụng tài khoản ngân hàng hoặc số dư của mình.

  • PayPal Here Quản lý các khoản thanh toán bằng thẻ
  • PayPal Ứng dụng chuyển và nhận tiền quốc tế trên di động

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá