PayPal thanh toán tiền mua hàng ngay lập tức cho doanh nghiệp

Mô tả bài viết PayPal đang triển khai bổ sung thêm tính năng mới cho các doanh nghiệp sử dụng nền tảng của công ty để bán hàng, theo đó PayPal thanh toán tiền mua hàng ngay lập tức cho doanh nghiệp, điều này đồng nghĩa với việc không có vấn đề gian lận hay vượt quá khiếu nại của khách hàng nữa vì họ có quyền truy cập quỹ ngay lập tức và hoàn thành giao dịch.

Công ty cho biết một trong những khiếu nại lớn nhất của các doanh nghiệp vừa và nhỏ liên quan đến việc trì hoãn tiếp cận và thanh toán các quỹ, đôi khi quá trình có thể kéo dài vượt quá 21 ngày. Funds Now sẽ khắc phục và hạn chế vấn đề này bằng cách hạn chế việc trì hoãn hay dự trữ các khoản tiền mặt. Nếu chưa có tài khoản Paypal, bạn tham khảo cách tạo tài khoản PayPal tại đây.

paypal thanh toan tien mua hang ngay lap tuc cho doanh nghiep

PayPal thanh toán tiền mua hàng ngay lập tức cho doanh nghiệp

Trong một số trường hợp, đôi khi các quỹ vẫn có thể bị trì hoãn, chẳng hạn như trong trường hợp nghi ngờ chiếm đoạt tài khoản, hoặc có các hoạt động gian lận, hoặc cần tuân thủ các quy định về chống rửa tiền hay xử phạt. Ngoài ra, nếu các doanh nghiệp bị rớt khỏi phân vùng doanh nghiệp trạng thái tốt, quyền truy cập Funds Now của họ cũng sẽ bị gỡ bỏ ngay.

=> Tham khảo liên hệ support Paypal bằng tiếng Việt

Với hơn 19.5 triệu doanh nghiệp đang sử dụng PayPal, Funds Now có lẽ sẽ là một tin đáng mừng vì tính năng hoàn toàn miễn phí. Tính cho đến thời điểm hiện tại, tính năng đang được triển khai ở một số thị trường như Mỹ, Anh và Úc. PayPal cho biết công ty đang cố gắng để đưa Funds Nows vào các thị trường khác.

- Download PayPal cho Android
- Download PayPal cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/paypal-thanh-toan-tien-mua-hang-ngay-lap-tuc-cho-doanh-nghiep-37795n.aspx
Từ hôm nay Người dùng ProtonMail có thể báo cáo email phishing, email lừa đảo từ trình duyệt, thiết bị di động Android hoặc iOS tới nhà phát triển để họ có thể phát triển bộ lọc, ngăn chặn những email spam, có nội dung đả kích hoặc lừa đảo tới người dùng.

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi font chữ Skype, thay phông chữ mặc định trong Skype
Cách chat Skype, nhắn tin trên Skype không cần đăng ký tài khoản
Cách xem ai là người quản trị Group Skype
Cách tắt Skype tự động khởi động khi mở Macbook
Thiết lập trạng thái Online trên Skype mới
Từ khoá liên quan:

PayPal thanh toán tiền mua hàng ngay lập tức cho doanh nghiệp

, PayPal, tính năng Funds Now,

SOFT LIÊN QUAN
  • AthTek Skype Recorder

    Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

    AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá