Mẹo thu nhỏ màn hình SKype trên PC

Skype là công cụ nhắn tin, gọi điện, video call miễn phí, được sử dụng nhiều tại các tổ chức, văn phòng. Sử dụng Skype, bạn có thể thiết lập cửa sổ thu nhỏ cho từng danh sách liên hệ và đặt tại bất cứ đâu trên màn hình làm việc trên máy tính của mình, cụ thể cách thu nhỏ màn hình Skype trên máy tính để bàn sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

Hiện tại, thay vì sử dụng các tiện ích nhắn tin, gọi điện, hội họp trực tuyến trên cửa sổ Skype, bạn còn có thể thu nhỏ màn hình Skype thành các phiên bản làm việc nhỏ hơn và giữ nó ở các cửa sổ khác nhau trên máy tính, điều này sẽ cho phép bạn tiếp tục làm việc, vừa có thể nhắn tin, theo dõi các đoạn hội thoại trên Skype một cách nhanh chóng, thuận tiện.

thu nho man hinh SKype

Hướng dẫn cách thu nhỏ màn hình trên Skype, hướng dẫn cách bật chế độ chia nhỏ cửa sổ Skype.


Mục lục bài viết:
  1. Cách thu nhỏ màn hình Skype trên máy tính để bàn.
  2. Cách tắt thu nhỏ màn hình trên Skype.

Hướng dẫn thu nhỏ màn hình SKype

Lưu ý: Chế độ thu nhỏ màn hình Skype hay chế độ xem tách của Skype chỉ khả dụng cho Skype trên máy tính để bàn, Chromebook và không khả dụng cho Skype trên nền tảng di động hoặc web.


1. Cách thu nhỏ màn hình Skype trên máy tính để bàn

Bước 1: Khởi chạy Skype trên máy tính, đăng nhập vào tài khoản của bạn.
Bước 2: Tại giao diện làm việc của Skype, ấn chọn biểu tượng 3 chấm (xem thêm) rồi chọn "bật chế độ xem tách" (Enable Split View Mode)

cach thu nho man hinh SKype

Bước 3: Lúc này, màn hình Skype đã được thu nhỏ lại. Bạn có thể ấn, giữ chuột trái trên thanh tiêu đề của cuộc hội thoại trên Skype để di chuyển cửa sổ đến bất cứ đâu trên màn hình máy tính của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể kéo, giữ chuột để phóng to thu nhỏ màn hình Skype theo ý muốn.

cach thu nho man hinh tren SKype

Bước 4: Cách mở nhiều cửa sổ hội thoại trên Skype

Để có thể mở thêm các màn hình Skype thu nhỏ khác, bạn chỉ cần nhấp đúp vào một cuộc trò chuyện bất kỳ có trong danh sách trò chuyện của bạn. Lúc này, cuộc hội thoại mới sẽ được hiển thị ở một cửa sổ mới trên màn hình.

phong to thu nho man hinh SKype


2. Cách tắt thu nhỏ màn hình trên Skype

Sau khi chia nhỏ màn hình trên Skype và đã đạt được mục đích của mình, bạn có thể thiết lập màn hình Skype về cửa sổ Skype cũ hay phóng to màn hình Skype trở lại bằng cách thiết lập như sau:

Bước 1: Tại giao diện khung làm việc chính của Skype, ấn vào biểu tượng 3 chấm.
Bước 2: Ấn chọn "tắt chế độ xem tách" (Disable Split View Mode). Lúc này, màn hình Skype sẽ quay trở về màn hình làm việc thông thường.

cach thu nho cua so lam viec Skype

Với những hướng dẫn trong bài viết này, hy vọng các bạn đã nắm được các thủ thuật phóng to thu nhỏ màn hình SKype và vận dụng vào các tình huống làm việc thực tế trên Skype của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-thu-nho-man-hinh-skype-65760n.aspx
Theo mặc định, ngôn ngữ sử dụng trên Skype là tiếng Anh. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thiết lập ngôn ngữ sử dụng về định dạng ngôn ngữ yêu thích và hỗ trợ tối đa cho mục đích làm việc, học tập của cá nhân. Chi tiết Cách đổi ngôn ngữ trên Skype đã được chia sẻ tại đây, mời các bạn tham khảo.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách gọi video Skype trên Laptop, PC
Skype bổ sung tính năng Zoom-in mới giúp đọc màn hình chia sẻ dễ hơn
Cách bật tắt mở cửa sổ chat riêng lẻ trên Skype, Chế độ xem tách Split view mode
Cách đăng ký Skype, tạo tài khoản Skype chat, nhắn tin trên máy tính
Skype - Xóa tài khoản từ màn hình đăng nhập
Từ khoá liên quan:

thu nho man hinh SKype

, cách thu nhỏ màn hình Skype, Skype bị full màn hình,

SOFT LIÊN QUAN
 • Skype AdBlocker

  Xóa quảng cáo, banner trên giao diện Skype

  Skype AdBlocker là ứng dụng dành cho máy tính Windows, xóa mọi nội dung quảng cáo trên Skype cũng như chặn các banner chiếm dụng giao diện Skype khiến bạn khó có thể tập trung vào nội dung chat với bàn bè hay bàn luận công việc với đối tác.

Tin Mới

 • Cách thay đổi hình nền cuộc gọi video Skype trên PC

  Tương tự như Zoom, Skype cũng cung cấp các hình nền tùy chỉnh trên cuộc gọi video, giúp người dùng che đi khung cảnh thực sự ở phía sau lưng mình, khi cài đặt và kích hoạt tính năng này, Skype sẽ tự động phát hiện và thay thế nền phía sau lưng bạn bằng hình nền mờ hoặc hình ảnh mà bạn đã thêm vào Skype.

 • Mẹo thu nhỏ màn hình SKype trên PC

  Skype là công cụ nhắn tin, gọi điện, video call miễn phí, được sử dụng nhiều tại các tổ chức, văn phòng. Sử dụng Skype, bạn có thể thiết lập cửa sổ thu nhỏ cho từng danh sách liên hệ và đặt tại bất cứ đâu trên màn hình

 • Cách đăng ký Skype trên laptop

  Skype là một trong những ứng dụng nhắn tin, hội họp, trao đổi công việc được rất nhiều doanh nghiệp và các công ty sử dụng. Nếu chưa có tài khoản Skype bạn có thể tham khảo cách đăng ký Skype trên laptop được chia sẻ

 • Hướng dẫn sử dụng Have, Has, Had trong tiếng Anh

  Khi sử dụng Have, Has, Had trong tiếng Anh, người học rất dễ nhầm lẫn, và việc nhầm lẫn này sẽ khiến bạn mất điểm hoàn toàn mặc dù những nội dung


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá