Skype Preview cho Web bổ sung tính năng chia sẻ màn hình

Bản cập nhật Skype Preview cho Web mới, cụ thể là phiên bản Skype 8.46.76.59 hiện được bổ sung tính năng chia sẻ màn hình trên trình duyệt Chrome, ngoài ra trình duyệt Edge mới của Microsoft cũng được phát triển dựa trên Chromium nên nhiều khả năng tính năng mới cũng sẽ hoạt động trên trình duyệt, mặc dù công ty chưa tiết lộ thông tin cụ thể.

Tính năng chia sẻ màn hình là tính năng chính trong bộ tính năng Skype mà Microsoft đã triển khai và mang lên nhiều nền tảng trong thời gian gần đây. Cụ thể hồi tháng 4 vừa qua Microsoft đã mang tính năng lên các ứng dụng Skype cho nền tảng di động. Tiếp đến là sự xuất hiện của tính năng trên ứng dụng web là Chrome, tính năng này hiện có sẵn trên tất cả các nền tảng có sẵn Skype v8.

Xem thêm: Skype bổ sung tính năng Zoom-in mới giúp đọc màn hình chia sẻ dễ hơn

skype preview cho web bo sung tinh nang chia se man hinh

- Download Skype cho Android
- Download Skype cho iPhone

Nếu muốn trải nghiệm và dùng thử tính năng chia sẻ màn hình mới, bạn có thể truy cập bản xem trước Skype cho Web. Nếu không bạn có thể chờ cho đến khi Microsoft triển khai tính năng cho tất cả người dùng.

Để truy cập Skype cho Web trên trình duyệt Chrome, bạn vào tại đây: Skype cho Web

Nếu chưa có tài khoản Skype, các bạn tham khảo cách đăng ký Skype tại đây để trao đổi công việc, trò chuyện cùng bạn bè, đồng nghiệp của mình nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/skype-preview-cho-web-bo-sung-tinh-nang-chia-se-man-hinh-47859n.aspx
Xem thêm: Giphy triển khai tính năng emoji động và text động

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Skype cho máy tính cập nhật giao diện mới, tương tác tốt hơn
Cách chia sẻ màn hình giữa 2 tài khoản Skype
Cách bật tắt, ẩn hiện link URL Preview trên Skype, chế độ xem trước URL
Cài Skype Preview, kích hoạt Skype Preview trên Windows 10
Skype Preview cho Windows 10 bổ sung chế độ Split View
Từ khoá liên quan:

Skype Preview cho Web bổ sung tính năng chia sẻ màn hình

, Skype Preview cho Web, Skype cho Web,

SOFT LIÊN QUAN
 • Skype AdBlocker

  Xóa quảng cáo, banner trên giao diện Skype

  Skype AdBlocker là ứng dụng dành cho máy tính Windows, xóa mọi nội dung quảng cáo trên Skype cũng như chặn các banner chiếm dụng giao diện Skype khiến bạn khó có thể tập trung vào nội dung chat với bàn bè hay bàn luận công việc với đối tác.

Tin Mới

 • TikTok "lấn sân" sang lĩnh vực game và đang thử nghiệm tại Việt Nam

  Reuters đưa tin TikTok đang thử nghiệm các tựa game mobile trên ứng dụng cho người dùng ở Việt Nam. TikTok hy vọng động thái này của hãng sẽ giúp tăng doanh thu quảng cáo và khuyến khích người dùng tích cực hàng tháng dành nhiều thời gian cho ứng dụng.

 • Microsoft mang Teams lên cửa hàng Microsoft Store

  Như đã hứa, hôm nay Microsoft đã mang Teams lên cửa hàng Microsoft Store. Như vậy sau hơn 2 năm kể từ khi được ra mắt, Microsoft Teams cuối cùng cũng đã có sẵn trên kho ứng dụng đáng lẽ ra phải được đưa lên ngay từ đầu.

 • Netflix sắp có tính năng Livestream?

  Theo Deadline, Netflix đang lên kế hoạch triển khai tính năng livestream cho các chương trình hài kịch đặc biệt của hãng. Trả lời với khách hàng của mình, Netflix cho biết tính năng livestream đang trong giai đoạn đầu phát triển.

 • Cảm nhận về bài thơ Chiều tối

  Những dòng văn mẫu trong sáng, giàu xúc cảm dưới đây là những cảm nhận về bài thơ Chiều tối hết sức tinh tế của người viết sau khi đọc những dòng thơ cô đọng, hàm súc mà chan chứa tình cảm của Bác Hồ, qua đây cũng giúp chúng ta hiểu hơn về phong cách thi ca cũng như nhân cách cao đẹp của Người.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá