Skype Preview cho Web bổ sung tính năng chia sẻ màn hình

Bản cập nhật Skype Preview cho Web mới, cụ thể là phiên bản Skype 8.46.76.59 hiện được bổ sung tính năng chia sẻ màn hình trên trình duyệt Chrome, ngoài ra trình duyệt Edge mới của Microsoft cũng được phát triển dựa trên Chromium nên nhiều khả năng tính năng mới cũng sẽ hoạt động trên trình duyệt, mặc dù công ty chưa tiết lộ thông tin cụ thể.

Tính năng chia sẻ màn hình là tính năng chính trong bộ tính năng Skype mà Microsoft đã triển khai và mang lên nhiều nền tảng trong thời gian gần đây. Cụ thể hồi tháng 4 vừa qua Microsoft đã mang tính năng lên các ứng dụng Skype cho nền tảng di động. Tiếp đến là sự xuất hiện của tính năng trên ứng dụng web là Chrome, tính năng này hiện có sẵn trên tất cả các nền tảng có sẵn Skype v8.

skype preview cho web bo sung tinh nang chia se man hinh

- Download Skype cho Android
- Download Skype cho iPhone

Nếu muốn trải nghiệm và dùng thử tính năng chia sẻ màn hình mới, bạn có thể truy cập bản xem trước Skype cho Web. Nếu không bạn có thể chờ cho đến khi Microsoft triển khai tính năng cho tất cả người dùng.

Để truy cập Skype cho Web trên trình duyệt Chrome, bạn vào tại đây: Skype cho Web

Nếu chưa có tài khoản Skype, các bạn tham khảo cách đăng ký Skype tại đây để trao đổi công việc, trò chuyện cùng bạn bè, đồng nghiệp của mình nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/skype-preview-cho-web-bo-sung-tinh-nang-chia-se-man-hinh-47859n.aspx
Xem thêm: Giphy triển khai tính năng emoji động và text động

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Skype cho máy tính cập nhật giao diện mới, tương tác tốt hơn
Cách bật tắt, ẩn hiện link URL Preview trên Skype, chế độ xem trước URL
Cài Skype Preview, kích hoạt Skype Preview trên Windows 10
Skype Preview cho Windows 10 bổ sung chế độ Split View
Cách chia sẻ màn hình điện thoại trên iOS bằng Skype
Từ khoá liên quan:

Skype Preview cho Web bổ sung tính năng chia sẻ màn hình

, Skype Preview cho Web, Skype cho Web,

SOFT LIÊN QUAN
  • AthTek Skype Recorder

    Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

    AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá