Skype Preview cho Web bổ sung tính năng chia sẻ màn hình

Bản cập nhật Skype Preview cho Web mới, cụ thể là phiên bản Skype 8.46.76.59 hiện được bổ sung tính năng chia sẻ màn hình trên trình duyệt Chrome, ngoài ra trình duyệt Edge mới của Microsoft cũng được phát triển dựa trên Chromium nên nhiều khả năng tính năng mới cũng sẽ hoạt động trên trình duyệt, mặc dù công ty chưa tiết lộ thông tin cụ thể.

Tính năng chia sẻ màn hình là tính năng chính trong bộ tính năng Skype mà Microsoft đã triển khai và mang lên nhiều nền tảng trong thời gian gần đây. Cụ thể hồi tháng 4 vừa qua Microsoft đã mang tính năng lên các ứng dụng Skype cho nền tảng di động. Tiếp đến là sự xuất hiện của tính năng trên ứng dụng web là Chrome, tính năng này hiện có sẵn trên tất cả các nền tảng có sẵn Skype v8.

skype preview cho web bo sung tinh nang chia se man hinh

- Download Skype cho Android
- Download Skype cho iPhone

Nếu muốn trải nghiệm và dùng thử tính năng chia sẻ màn hình mới, bạn có thể truy cập bản xem trước Skype cho Web. Nếu không bạn có thể chờ cho đến khi Microsoft triển khai tính năng cho tất cả người dùng.

Để truy cập Skype cho Web trên trình duyệt Chrome, bạn vào tại đây: Skype cho Web

Nếu chưa có tài khoản Skype, các bạn tham khảo cách đăng ký Skype tại đây để trao đổi công việc, trò chuyện cùng bạn bè, đồng nghiệp của mình nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/skype-preview-cho-web-bo-sung-tinh-nang-chia-se-man-hinh-47859n.aspx
Xem thêm: Giphy triển khai tính năng emoji động và text động

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Skype cho máy tính cập nhật giao diện mới, tương tác tốt hơn
Cách bật tắt, ẩn hiện link URL Preview trên Skype, chế độ xem trước URL
Cài Skype Preview, kích hoạt Skype Preview trên Windows 10
Skype Preview cho Windows 10 bổ sung chế độ Split View
Cách chia sẻ màn hình điện thoại trên iOS bằng Skype
Từ khoá liên quan:

Skype Preview cho Web bổ sung tính năng chia sẻ màn hình

, Skype Preview cho Web, Skype cho Web,

SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • Bandicam 4.5.1.1597 có gì mới?

  Bandicam là phần mềm ghi lại quá trình chơi game, quay video và chụp ảnh màn hình tốt nhất trên thị trường hiện nay với kích thước các file có dung lượng nhỏ, vậy, Bandicam 4.5.1.1597 có gì mới? Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

 • Đánh giá Hotspot Shield 2020, vào Facebook bị chặn nhanh hơn

  Phần mềm Hotspot Shield 2020 có rất nhiều điểm khác biệt so với các phiên bản trước đây của nó. Đó là chủ sở hữu mới (công ty Pango), số lượng quốc gia tăng lên (82 nước), số lượng máy chủ tăng (>3200 máy), và rất nhiều tính năng cũng như chính sách quyền riêng tư mới khác.

 • Microsoft ngừng hỗ trợ Skype Translator

  Ứng dụng Skype của Microsoft đang được cập nhật lên phiên bản 8.54, với một số thay đổi nhỏ. Trong đó, đáng chú ý nhất là việc khai tử Skype Translator và thay vào đó là tính năng Translated Conversations với hỗ trợ dịch 11 ngôn ngữ khác nhau, không phân biệt ngôn ngữ nói hay viết.

 • Link tải file ISO Windows 10 ver 1909

  Windows 10 1909 hay Windows 10 19H2 là phiên bản chính và là phiên bản mới tiếp theo của hệ điều hành đình đám này. Dự kiến phiên bản này sẽ xuất hiện vào tháng 10/2019, theo Microsoft và nhiều người đã dùng thử cho biết phiên bản Win mới này rất ổn định với nhiều tính năng được bổ sung cũng như các thay đổi mới. nếu bạn đang có nhu cầu, hãy tham khảo link tải file ISO Windows 10 ver 1909 của chúng tôi dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá