Skype Preview cho Windows 10 bổ sung chế độ Split View

Microsoft đang cố gắng triển khai và tích hợp đầy đủ các tính năng phổ biến trên bản cập nhật Skype 8.0 cho người dùng trước khi Skype Classic chính thức ngừng hỗ trợ vào ngày 1/11 tới đây, theo đó, hôm nay gã khổng lồ xứ Redmond vừa thông báo Skype Preview cho Windows 10 bổ sung chế độ Split View.

Chế độ Split View hiện có sẵn trên bản xem trước Skype 8.33.76.40 cho Windows 10, người dùng sẽ phải tham gia chương trình Skype Preview mới có thể trải nghiệm bản cập nhật mới.

Để kích hoạt chế độ Split View trên Skype Preview, bạn click chọn menu 3 dấu chấm (...) và kích hoạt chế độ, sau đó ứng dụng sẽ mở các cuộc trò chuyện bất kỳ trên các cửa sổ riêng.

skype preview cho windows 10 bo sung che do split view

Skype Preview cho Windows 10 bổ sung chế độ Split View

Đây là một trong những tính năng thu hút người dùng trên phiên bản Skype Classic, giờ đây người dùng đã có thể trải nghiệm tính năng này ngay trên phiên bản Skype hiện đại.

Cách tham gia chương trình Skype Insider Preview Program

Nếu muốn thử nghiệm trước các tính năng trên bản xem trước Skype, trước khi các tính năng này có sẵn cho người dùng, bạn có thể tham gia chương trình Skype Insider Preview.

Để tham gia chương trình, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Mở Skype, sau đó điều hướng đến các cài đặt, nếu chưa có Skype Preview, bạn tham khảo cách cài Skype Preview tại đây.

Trường hợp chưa có tài khoản Skype, bạn tiến hành đăng ký, tạo tài khoản Skype theo bài viết hướng dẫn của Taimienphi.vn

Bước 2: Tiếp theo click chọn Help & Feedback (trợ giúp và phản hồi), và chọn Join preview.

skype preview cho windows 10 bo sung che do split view 2

Ngoài ra Microsoft cũng đang có kế hoạch cải tiến một số tính năng khác cho ứng dụng nhắn tin và gọi video miễn phí của mình. Còn nhớ hồi tháng 8, gã khổng lồ công nghệ từng tiết lộ sẽ cải tiến trạng thái online, font chữ và một số tính năng khác trên Skype 8.0, bạn có thể tham khảo cách gọi video trên Skype tại đây.

- Download Skype cho Android
- Download Skype cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/skype-preview-cho-windows-10-bo-sung-che-do-split-view-40028n.aspx
Sau một thời gian dài giữ nguyên ngôn ngữ thiết kế khá rối rắm, dễ khiến người dùng nhầm lẫn thì Cuối cùng Facebook Messenger được đơn giản hóa, giảm bớt sự lộn xộn với cấu trúc, các tính năng được đặt ở vị trí hợp lý hơn. Từ bây giờ, người dùng ứng dụng trò chuyện này có thể cập nhật lên phiên bản mới nhất và tận hưởng những điều mới mẻ từ Facebook Messenger.

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tắt kiểm tra lỗi chính tả, loại bỏ chức năng check spelling trên Skype Preview
Sửa lỗi không gõ được tiếng Việt trong Skype Preview
Cài Skype Preview cho điện thoại Android, HTC, Oppo, Samsung S8
Tắt thông báo chat, ẩn thông báo nhóm chat trên Skype Preview
Skype cho Windows 10 với thiết kế mới, hỗ trợ chia sẻ
Từ khoá liên quan:

Skype Preview cho Windows 10 bổ sung chế độ Split View

, Skype, Skype 8.0,

SOFT LIÊN QUAN
 • Skype Preview

  Phần mềm chat trên windows 10

  Phiên bản Skype Preview được đưa vào thử nghiệm trên hệ điều hành Windows 10 tuy nhiên vẫn mang những tính năng cơ bản của phần mềm Skype hiện tại như chat, gọi video, gửi sticker, gửi nhận file ... Skype Preview đang dần được hoàn thiện và hứa hẹn sẽ thay thế hẳn phiên bản Skype trước đây.

Tin Mới

 • Điểm mới trong FastStone Capture 9.3

  Phần mềm FastStone Capture luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu để chụp ảnh và quay video màn hình máy tính, mới đây nhà phát triển đã cho ra mắt phiên bản FastStone Capture 9.3 với một số cải tiến mới đáng chú ý, hứa hẹn mang lại nhiều tiện ích hơn cho người dùng.

 • Điểm mới trong Internet Download Manager (IDM) 6.35 Build 12

  Mới đây, công cụ hỗ trợ tải IDM đã cho ra mắt phiên bản mới của mình mang mã hiệu 6.35 Build 12, theo thông tin từ nhà phát hành, trong phiên bản Internet Download Manager mới có nhiều chỉnh sửa quan trọng, cải thiện đáng kể khả năng nhận dạng và tải file.

 • Điểm mới trong TeamViewer 15.0.8397

  Phiên bản TeamViewer 15.0.8397, hiện đang là bản cập nhật mới nhất của phần mềm điều khiển máy tính từ xa HOT nhất hiện nay. Cùng với sự nâng cấp rõ rệt về chất lượng âm thanh, TeamViewer đồng thời cải thiện đáng kể khả năng tương tác với các cập nhật mới của Windows.

 • Top phần mềm quản lý nhà hàng hiệu quả nhất hiện nay

  Bạn đã tìm thấy cho mình phần mềm quản lý nhà hàng hiệu quả và đáp ứng được nhiều tiêu chi liên quan đến giám sát quy trình phục vụ khách hàng, menu, khuyến mãi, nhân viên,…với những phần mềm mà Taimienphi chia sẻ dưới đây, hy vọng bạn đọc là những chủ quản lý nhà hàng sẽ có thêm cho mình những lụa chọn phù hợp.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá