Skype Preview cho Windows 10 bổ sung chế độ Split View

Microsoft đang cố gắng triển khai và tích hợp đầy đủ các tính năng phổ biến trên bản cập nhật Skype 8.0 cho người dùng trước khi Skype Classic chính thức ngừng hỗ trợ vào ngày 1/11 tới đây, theo đó, hôm nay gã khổng lồ xứ Redmond vừa thông báo Skype Preview cho Windows 10 bổ sung chế độ Split View.

Chế độ Split View hiện có sẵn trên bản xem trước Skype 8.33.76.40 cho Windows 10, người dùng sẽ phải tham gia chương trình Skype Preview mới có thể trải nghiệm bản cập nhật mới.

Để kích hoạt chế độ Split View trên Skype Preview, bạn click chọn menu 3 dấu chấm (...) và kích hoạt chế độ, sau đó ứng dụng sẽ mở các cuộc trò chuyện bất kỳ trên các cửa sổ riêng.

skype preview cho windows 10 bo sung che do split view

Skype Preview cho Windows 10 bổ sung chế độ Split View

Đây là một trong những tính năng thu hút người dùng trên phiên bản Skype Classic, giờ đây người dùng đã có thể trải nghiệm tính năng này ngay trên phiên bản Skype hiện đại.

Cách tham gia chương trình Skype Insider Preview Program

Nếu muốn thử nghiệm trước các tính năng trên bản xem trước Skype, trước khi các tính năng này có sẵn cho người dùng, bạn có thể tham gia chương trình Skype Insider Preview.

Để tham gia chương trình, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Mở Skype, sau đó điều hướng đến các cài đặt, nếu chưa có Skype Preview, bạn tham khảo cách cài Skype Preview tại đây.

Trường hợp chưa có tài khoản Skype, bạn tiến hành đăng ký, tạo tài khoản Skype theo bài viết hướng dẫn của Taimienphi.vn

Bước 2: Tiếp theo click chọn Help & Feedback (trợ giúp và phản hồi), và chọn Join preview.

skype preview cho windows 10 bo sung che do split view 2

Ngoài ra Microsoft cũng đang có kế hoạch cải tiến một số tính năng khác cho ứng dụng nhắn tin và gọi video miễn phí của mình. Còn nhớ hồi tháng 8, gã khổng lồ công nghệ từng tiết lộ sẽ cải tiến trạng thái online, font chữ và một số tính năng khác trên Skype 8.0, bạn có thể tham khảo cách gọi video trên Skype tại đây.

- Download Skype cho Android
- Download Skype cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/skype-preview-cho-windows-10-bo-sung-che-do-split-view-40028n.aspx
Sau một thời gian dài giữ nguyên ngôn ngữ thiết kế khá rối rắm, dễ khiến người dùng nhầm lẫn thì Cuối cùng Facebook Messenger được đơn giản hóa, giảm bớt sự lộn xộn với cấu trúc, các tính năng được đặt ở vị trí hợp lý hơn. Từ bây giờ, người dùng ứng dụng trò chuyện này có thể cập nhật lên phiên bản mới nhất và tận hưởng những điều mới mẻ từ Facebook Messenger.

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tắt kiểm tra lỗi chính tả, loại bỏ chức năng check spelling trên Skype Preview
Sửa lỗi không gõ được tiếng Việt trong Skype Preview
Cài Skype Preview cho điện thoại Android, HTC, Oppo, Samsung S8
Tắt thông báo chat, ẩn thông báo nhóm chat trên Skype Preview
Skype cho Windows 10 với thiết kế mới, hỗ trợ chia sẻ
Từ khoá liên quan:

Skype Preview cho Windows 10 bổ sung chế độ Split View

, Skype, Skype 8.0,

SOFT LIÊN QUAN
  • Skype Preview

    Phần mềm chat trên windows 10

    Skype Preview là phiên bản Skype thử nghiệm trên nền tảng Windows và Mac, nơi bạn sẽ được tương tác với các tính năng nhắn tin, chat, gọi điện, gọi video phiên bản mới để có những phản hồi đến nhà phát triển, từ đó cùng nhau xây dựng một phần mềm chat tốt hơn. Skype Preview bổ sung chức năng thông báo mới, thư viện chat đa phương tiện và cải thiện cuộc gọi nhóm.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá