Facebook Messenger 4 cập nhật mới: Gọn hơn, cho phép chỉnh sửa bong bóng chat

Cuối cùng Facebook Messenger cũng được đơn giản hóa, cụ thể phiên bản Messenger 4 được phát hành hôm nay với giao diện ứng dụng được thiết kế lại, giảm bớt sự lộn xộn, số lượng các tab từ 9 giảm xuống chỉ còn 3 tab.

Bài viết liên quan


Chính Facebook cũng phải thừa nhận thiết kế của Messenger đã trở lên quá lộn xộn. Trong một bài đăng trên blog, David Marcus, Phó Chủ tịch mảng tin nhắn của Facebook cho biết công ty sẽ sớm phát hành phiên bản Facebook Messenger đơn giản hóa, giảm bớt sự lộn xộn. Giữ đúng lời hứa của mình, hôm nay gã khổng lồ mạng xã hội vừa phát hành phiên bản Facebook Messenger mới đơn giản hóa, giảm bớt sự lộn xộn giao diện ứng dụng cho người dùng.

cuoi cung facebook messenger cung duoc don gian hoa

Cuối cùng Facebook Messenger cũng được đơn giản hóa

Cụ thể phiên bản Messenger 4 đã làm giảm đáng kể sự lộn xộn trên giao diện ứng dụng bằng cách giảm bớt số lượng các tab, từ 9 tab xuống chỉ còn 3 tab. Như vậy bây giờ người dùng đã có thể truy cập cả 2 cuộc trò chuyện: một cuộc trò chuyện một - một và một cuộc trò chuyện nhóm ngay trên tab Chats (trò chuyện). Danh sách bạn bè, stories của họ và người dùng hiện đang hoạt động sẽ được nhóm chung vào tab People (mọi người). Tab Discover (khám phá) bao gồm các trang và game, và vẫn nằm nguyên ở vị trí cũ ở góc dưới cùng bên phải màn hình chính.

- Download Facebook Messenger cho Android
- Download Facebook Messenger cho iPhone

Nếu thường xuyên, hoặc có thói quen chụp và chia sẻ ảnh thông qua Messenger, bạn có thể truy cập trực tiếp tính năng Camera nằm góc trên cùng bên phải màn hình. Ngoài ra bạn cũng có thể biết được những ai hiện đang chơi game hay thực hiện các cuộc gọi video với các biểu tượng hiển thị ngay cạnh tên của người dùng đó, tham khảo cách gọi video trên Facebook tại đây.

cuoi cung facebook messenger cung duoc don gian hoa 2

Bên cạnh đó bản cập nhật Messenger cũng cho phép người dùng tùy chỉnh màu sắc bong bóng chat trong các cuộc trò chuyện với các dải màu khác nhau, tức là bạn có thể thay đổi màu sắc cuộc trò chuyện từ tím sang xanh hoặc một màu bất kỳ tùy ý.

Facebook cũng lưu ý người dùng, mặc dù giao diện bản cập nhật Messenger mới được đơn giản hóa, giảm từ 9 xuống chỉ còn 3 tab, xong tất cả các tính năng vẫn có sẵn trên ứng dụng. Như vậy tức là người dùng vẫn có thể thực hiện các cuộc thăm dò trực tiếp, chia sẻ vị trí, chơi game và bắt đầu thực hiện cuộc trò chuyện video nhóm, tham khảo cách gọi video nhóm trên Messenger tại đây.

cuoi cung facebook messenger cung duoc don gian hoa 3

Ngoài giao diện được thiết kế và làm mới để giảm bớt sự lộn xộn, Messenger 4 cũng được bổ sung thêm bản thử nghiệm chế độ Dark Mode, dữ kiến sẽ được tích hợp trong bản cập nhật ứng dụng trong tương lai.

Messenger 4 sẽ chính thức được phát hành vào hôm nay, và sẽ có sẵn cho tất cả người dùng toàn cầu trong vài tuần tới.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cuoi-cung-facebook-messenger-cung-duoc-don-gian-hoa-40027n.aspx
Nhằm đem tới một trải nghiệm trò chuyện tiện lợi, cũng như tìm kiếm thêm nhiều người dùng hơn, phiên bản Skype Preview cho Windows 10 bổ sung chế độ Split View giúp cho người dùng có thể dễ dàng xem và trò chuyện những cuộc hội thoại khác nhau trên những cửa sổ riêng.

Tác giả: Cao Thắng     (4.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

Cuối cùng Facebook Messenger cũng được đơn giản hóa

, Facebook, Messenger 4,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Messenger

    Nhắn tin trò chuyện với bạn bè Facebook

    Ứng dụng nhắn tin Facebook Messenger hiện nay đã trở nên phổ biến với người dùng trên toàn thế giới, bên cạnh những tính năng cơ bản như chat, nhắn tin, gọi video miễn phí thì Facebook Messenger còn tích hợp nhiều dịch vụ khác như chơi game ... và hứa hẹn sẽ còn nhiều điều mới hơn trong tương lai.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá