Mở ổ đĩa, thư mục, file theo phong cách Web

Thông thường khi mở ổ đĩa, thư mục, file , ... đều bằng giao diện mặc định Windows Exporer trên máy tính. Tuy nhiên giao diện này đã quá nhàm chán, bạn muốn thay đổi cách mở ổ đĩa theo phong cách Web. Và Clover sẽ giúp bạn làm điều này dễ dàng.

Clover là phần mềm cho phép bạn tùy biến giao diện xem file, duyệt File. Nó chuyển giao diện của Windows Exporer thành giao diện tương tự như  trình duyệt IE, Firefox, Google Chrome, ... người dùng có thể mở tab mới đóng tab, chuyển tab, chuyển Foder và file tương tự như trong trình duyệt Web, thậm chí bạn cũng có thể tạo Bookmark cho foder, file như trong trình duyệt Web.

Hướng dẫn Mở ổ đĩa, thư mục, file theo phong cách Web

Bước 1: Tải và cài đặt phiên bản mới nhất của Clover về máy tính.

Bước 2: Tiến hành cài đặt như bao phần mềm khác. Sau khi quá trình cài đặt kết thúc bạn mở file, folder, My Computer, ... đều được chuyển sang giao diện như hình dưới.

Có thể nhận thấy rằng, giao diện này khá giống với giao diện của các trình duyệt Web, liệu các tính năng, cách sử dụng có tương tự như vậy không?

Qua kiểm nghiệm chúng tôi thấy, nhấn Ctrl +T sẽ hiện ra một tab mới tương tự như trong trình duyệt Web, các chức năng như tắt, bật, ... folder cũng tương tự tắt, bật 1 tab trong trình duyệt Web. Có thể kết luận rằng, cách sử dụng Clover tương tự như các trình duyệt web.

Việc sao chép, di chuyển dữ liệu sẽ trở lên đơn giản dễ dàng, nhanh chóng hơn. Hỗ trợ nhiều tùy biến khác

Ngoài ra,  Phần mềm còn cho phép người dùng tạo Bookmark bằng cách sử dụng tổ hợp phím ctrl +D.

https://thuthuat.taimienphi.vn/mo-o-dia-thu-muc-file-theo-phong-cach-web-2515n.aspx
Trên đây, chúng tôi vừa giới thiệu sử dụng phần mềm Clover để mở ổ đĩa, thư mục, file theo phong cách Web. Với Clover người dùng có thể dễ dàng thao tác sao chép, chuyển đổi, truy nhập nhanh một folder, thư mục, ... 


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Web Freer - Thay đổi thư mục chứa file Download
5 ứng dụng trên Android, Mac nhiều người cần
Code game Lord of Heroes mới nhất
(Giveaway) Bản quyền miễn phí 1Tree Basic, sắp xếp thư mục ổ đĩa
Firefox - Tìm kiếm thư mục lưu trữ tập tin tải về
Từ khoá liên quan:

mở thư mục theo phong cách web

, mở ổ đĩa theo phong cách web, mở file theo phong cách web,

SOFT LIÊN QUAN
 • Clover Configurator for Mac

  Tùy chỉnh trạng thái trình khởi động Clover EFI

  Clover Configurator for Mac là ứng dụng Mac OS X được thiết kế để tùy chỉnh trạng thái của trình khởi động Clover EFI, tạo các tệp cấu hình tùy biến cho trình khởi động Clover EFI thông qua một giao diện đồ họa cân đối.

Tin Mới

 • Windows 10X sẽ ra mắt kèm theo tính năng bảo mật thông minh

  Windows 10X là một phần của dự án Windows Core OS đầy tham vọng của Microsoft. Gã khổng lồ phần mềm đang có kế hoạch tung ra Windows 10X trên PC một màn hình với Start Menu, Action Center, Taskbar mới và một tính năng bảo mật thông minh vào cuối năm nay.

 • Microsoft tăng giới hạn kích thước tệp OneDrive lên 250GB

  Microsoft vừa thông báo rằng công ty sẽ tăng giới hạn kích thước tệp trên OneDrive từ 100GB lên 250GB. Thay đổi này sẽ áp dụng cho việc tải tệp lên SharePoint, Teams và OneDrive. Với giới hạn mới này, người dùng sẽ có nhiều không gian để làm việc hơn.

 • Microsoft phát hành bản cập nhật Patch Tuesday mới cho Win 10

  Microsoft đã ra mắt một loạt các bản cập nhật tích lũy mới cho Win 10 như một phần của chu kỳ cập nhật Patch Tuesday hàng tháng, mang đến các thay đổi và bản sửa lỗi để cải thiện chất lượng và bảo mật của Windows 10.

 • Taxi Vĩnh Long, số điện thoại, bảng giá

  Nổi tiếng với cây cầu Mỹ Thuận, chùa Tiên Châu, các bãi tắm sạch đẹp,..., khi đến với Vĩnh Long các bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời khi bạn ngồi trên một chiếc taxi Vĩnh Long chất lượng tốt. Khi gọi số điện thoại taxi Vĩnh Long, các bạn sẽ được cung cấp xe nhanh chóng, vô cùng thuận nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá