Web Freer - Thay đổi thư mục chứa file Download

Việc thay đổi thư mục chứa file download trên trình duyệt Web Freer giúp bạn dễ dàng tìm kiếm những dữ liệu tải về từ internet. Để biết cách thiết lập này mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn

Web Freer cũng như các trình duyệt Web khác Firefox, Google Chrome đều cung cấp thư mục mặc định lưu các file tải về từ internet, để đỡ mất công và thời gian tìm kiếm bạn có thể tự mình thay đổi thư mục chứa file download trên Web Freer với các thao tác sau:

Hướng dẫn thay đổi thư mục chứa file download trên Web Freer

Bước 1: Mở trình duyệt Web Freer lên, click vào biểu tượng hình cà lê như hình dưới và chọn Settings

Bước 2: Trong cửa sổ hiện ra, chọn Show advanced settings...

Bước 3: Tìm đến mục Download và click vào Change để thay đổi thư mục chứa file download mặc định trên trình duyệt Web Freer. Ngoài ra, bạn có thể tích vào Ask where to save each file before downloading nếu muốn mỗi lần tải dữ liệu về sẽ xuất hiện cửa sổ hỏi bạn muốn lưu dữ liệu đó ở đâu.

- Chọn thư mục chứa file tải về và nhấn OK

https://thuthuat.taimienphi.vn/web-freer-thay-doi-thu-muc-chua-file-download-3148n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã hướng dẫn các  bạn thay đổi thư mục chứa file download trên trình duyệt Web Freer, với cách làm này bạn dễ dàng truy cập đến các dữ liệu tải về từ internet trên Web Freer mà không mất thời gian tìm kiếm.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Biển báo chỉ hướng đường R.414a, R.414b, R.414c, R.414d
Biển báo chỉ hướng đường phải đi cho từng loại xe R.417a, R.417b, R.417c
Biển báo đường cụt R.405a, R.405b, R.405c
Biển báo đường một chiều R.407a, R.407b, R.407c
Biển báo chỉ hướng đường R.414a, R.414b, R.414c
Từ khoá liên quan:

thay đổi thư mục chứa file download

, thay đổi thư mục chứa file tải về, thay đổi thư mục chứa tập tin tải về,

SOFT LIÊN QUAN
 • Web Freer

  Trình duyệt web nhanh, hiệu quả

  Web Freer cho phép người dùng duyệt web, xem tin tức, nghe nhạc, xem phim... một cách dễ dàng và đơn giản. Nó cũng hỗ trợ người dùng mở nhiều tab thực hiện nhiều công việc trong một khoảng thời gian, thực hiện đánh dấu t ...

Tin Mới

 • Chặn quảng cáo Cốc Cốc, tắt quảng cáo Cốc Cốc

  Việc chặn quảng cáo Cốc Cốc sẽ giúp bạn tránh được các quảng cáo làm phiền khi sử dụng trình duyệt Cốc Cốc để lướt web, xem phim. Để tắt quảng cáo Cốc Cốc, các bạn có thể làm theo hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

 • Cách bật, tắt chế độ duyệt bảo mật UC Browser Mini

  Thao tác bật hay tắt chế độ duyệt bảo mật UC Browser Mini cực kỳ đơn giản nhưng mang lại hiệu quả không ngờ cho người dùng, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi truy cập các nội dung mang tính cá nhân mà không lo sợ trình duyệt lưu lại lịch sử, cookie hay tài khoản, mật khẩu khi đăng nhập.

 • Cách tải và sử dụng UC Browser Mini trên điện thoại

  Với hướng dẫn thao tác tải, sử dụng UC Browser Mini trên điện thoại, người dùng sẽ dễ dàng sở hữu một trong những ứng dụng duyệt web tốt nhất hiện nay, đồng thời nhanh chóng làm quen với các thao tác sử dụng cơ bản với

 • Lời bài hát Vợ người ta, Phan Mạnh Quỳnh

  Vợ người ta bài hát của nhạc sĩ ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh ngay sau khi ra mắt đã đã rất được khán giả nghe nhạc yêu thích, trở thành một trong số những hiện tượng âm nhạc, giai điệu và lời bài hát Vợ người ta mang tới giai điệu vui tươi, khá gây nghiện cũng bởi lẽ đó bài hát ngay sau khi ra mắt bài hát đã liên tục góp mặt trên các bảng xếp hạng âm nhạc uy tín.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá