Cách bảo mật bookmark trên Google Chrome

Chế độ ẩn danh trên trình duyệt Chrome giúp bạn không để lại bất cứ thông tin về việc duyệt web, bookmark của bạn trên chế độ này tuy nhiên chế độ này vẫn chưa thực sự bảo mật đối với người dùng. Vì vậy với hướng dẫn bảo mật bookmark trên Google Chrome sẽ giúp bạn lưu lại bookmark trên chế độ này cực kì kín đáo.

Hush là một tiện ích trên trình duyệt Chrome chỉ hoạt động ở chế độ ẩn danh và mã hóa bookmark (dấu trang) của bạn được lưu trữ với Hush bạn chỉ có thể truy nhập vào danh sách bookmark bằng mật khẩu.. Bạn có thể dễ dàng sử dụng tiện ích này và bảo mật bookmark trên Google Chrome của mình theo hướng dẫn dưới đây.

 

Cách bảo mật bookmark trên Google Chrome

Bước 1: Tải về và cái đặt tiện ích Hush dành cho Google Chrome tại đây: Download Hush for Chrome

huong dan bao mat bookmark tren google chrome

Bước 2: Trên trình duyệt Google Chrome, nhấp vào biểu tượng ba chấm góc phải trình duyệt chọn Công cụ khác ->Tiện ích mở rộng .

huong dan bao mat bookmark tren google chrome

Bước 3: Tại cửa sổ quản lý Tiện ích trên trình duyệt Google Chrome, bạn tìm đến mục tiện ích Hush và tích vào Cho phép ở chế độ ẩn danh để kích hoạt bạo mật bookmark trên Google Chrome ở chế độ ẩn danh.

huong dan bao mat bookmark tren google chrome

Bước 4: Sau khi đã kích hoạt bảo mật dấu trang trên Google Chrome ở chế độ ẩn danh xong, bạn nhấn Ctrl + Shift + N là tổ hợp phím tắt để mở cửa sổ trình duyệt Google Chrome ở chế độ ẩn danh. Tại đây bạn có thể truy cập bất kì website nào mà bạn ưu thích sau đó nhấn vào biểu tượng Hush (hình ổ khóa) và thực hiện đặt mật khẩu sau đó chọn Bookmark để sao lưu, bảo mật bookmark website đó trên trình duyệt Google Chrome.

huong dan bao mat bookmark tren google chrome

Bước 5: Bạn sẽ được chuyển vào trang quản lý danh sách bookmark của bạn được lưu trong tiện ích Hush chứ không phải lưu trực tiếp trên trình duyệt Google Chrome như thông thường.

huong dan bao mat bookmark tren google chrome

Với hướng dẫn bảo mật bookmark trên Google Chrome sẽ giúp bạn lưu những bookmark của mình với mật khẩu an toàn không lo sợ có người khác có thể truy cập vào website mà bạn ưa thích.

Ngoài cách sử dụng Hush để bảo mật bookmark trên Google Chrome của bạn thì việc khóa profile Google Chrome bằng mật khẩu cũng là một việc làm quan trọng để bảo mật tối đa tài khoản, dữ liệu được truy cập bằng trình duyệt Google Chrome của bạn. Chúc các bạn thành công!

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-bao-mat-bookmark-tren-google-chrome-22742n.aspx
Hiện nay Google Chrome là trình duyệt web được đánh giá là tốt và có số lương người dùng tải về nhiều nhất, các bạn hãy tải Chrome về máy tính và sử dụng giúp xem phim, đọc tin tức, cũng như chơi webgame một cách mượt mà

Tác giả: Trọng Tâm     (4.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đồng bộ bookmark giữa Firefox và Google Chrome
Khôi phục Bookmark bị xóa trên firefox, chrome sao cho hiệu quả nhất
Cập nhật ngay Chrome 60 nếu muốn duyệt web an toàn hơn
Cách tải và cài Google Chrome 64-bit trên máy tính nhanh chóng, đơn giản
Lỗ hổng SymStealer trên Chrome ảnh hưởng đến 2.5 tỷ người dùng
Từ khoá liên quan:

bảo mật bookmark trên Google Chrome

, bảo mật dấu trang trên Google Chrome,

SOFT LIÊN QUAN
  • Chrome Cleanup Tool

    Bảo mật, tối ưu cài đặt Chrome

    Chrome Cleanup Tool là ứng dụng của Google hỗ trợ tính năng tìm kiếm các phần mềm và các thành phần can thiệp và ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của Google Chrome và xóa chúng khỏi trình duyệt này. Có thể nói, Chrome Cleanup Tool chính là giải pháp giúp bạn loại bỏ các chương trình độc hại khai thác trình duyệt Chrome để thu thập thông tin liên quan đến thói quen duyệt web của bạn cũng như cung cấp các ứng dụng quảng cáo phiền phức.

Tin Mới