Ra mắt tiện ích Bookmark mới dành cho Google Chrome

Bookmark trên trình duyệt giúp bạn lưu lại trang Web để thuận tiện sử dụng cho những lần sau. Mới đây Google cũng đã cho ra mắt tiện ích Bookmark Manager dành cho trình duyệt Google Chrome của mình. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu những điểm nổi bật của tiện ích Bookmark này nhé

Bookmark Manager là một tiện ích đánh dấu các trang Web vừa mới ra mắt dành cho trình duyệt Google Chrome. Bookmark Manager như một công cụ ghi chú lại các trang web mà bạn thích để mỗi khi cần dùng chỉ với vài cú click chuột bạn đã có thể tìm ra nội dung hay Website mà bạn đã lưu lại.

Bookmark Manager cho phép người dùng đánh dấu các trang Web yêu thích của mình để tiện cho việc sử dụng các lần tiếp theo, khi bạn Bookmark một trang Web, Bookmark Manager sẽ cung cấp các tùy chọn lưu ảnh đi kèm, tạo các ghi chú rất tiện lợi. Đặc biệt tiện ích này còn quản lý, sắp xếp các Bookmark theo từng chủ đề riêng biệt giúp người dùng tìm kiếm dễ dàng.

Tải tiện ích Bookmark Manager tại đây

Khi cài đặt Bookmark Manager trên trình duyệt, ngay lập tức hệ thống bookmark hiện tại của Google Chrome sẽ được thay thế. Ngoài ra, bạn còn có thể sao lưu Bookmark của mình đã tạo trên Chrome ra một thư mục đề phòng bị mất hoặc có thể chia sẻ nó cho bạn bè của mình cùng sử dụng.

Một lưu ý nhỏ là nếu muốn sử dụng được Bookmark Manager, trình duyệt Google Chrome của bạn phải được nâng cấp phiên bản 38 trở lên. Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Google Chrome tại đây

https://thuthuat.taimienphi.vn/ra-mat-tien-ich-bookmark-moi-danh-cho-chrome-2779n.aspx
 


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Quản lý Bookmark duyệt Firefox, sử dụng dấu trang trên Firefox
Tạo bookmark điều hướng tài liệu trong word 2013, 2010, 2007
Hướng dẫn sao lưu bookmark trên Cốc Cốc
Đồng bộ bookmark giữa Firefox và Google Chrome
Tạo bookmark trên trình duyệt Torch Browser
Từ khoá liên quan:

tiện ích bookmark cho chrome

, bookmark cho chrome, ra mắt tiện ích bookmark cho chrome,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bookmark Manager

  Quản lý bookmark, ghi chú

  Bookmark Manager là tiện ích của trình duyệt Chrome có khả năng lưu trữ bookmark, danh sách liên lạc, ghi chú trực tuyến, với khả năng kéo thả dễ dàng, tạo ra sách sách bạn yêu thích để sử dụng nhanh và thống kê bookmark ...

Tin Mới

 • Microsoft Edge sẽ có thêm hệ thống cảnh báo mật khẩu bị xâm phạm

  Microsoft vừa công bố một số tính năng mới cho trình duyệt web Edge của mình, trong đó nổi bật nhất trong Microsoft Edge là hệ thống cảnh báo người dùng nếu thông tin đăng nhập mà họ đã lưu bị xâm phạm.

 • Firefox 85 trên Android sẽ cho phép cài đặt tiện ích mở rộng từ AMO

  Mozilla đã thông báo rằng người dùng Firefox trên Android sẽ có thể cài đặt các tiện ích mở rộng trực tiếp từ addons.mozilla.org (AMO) bắt đầu với Firefox 85, dự kiến ​​phát hành vào ngày 25/1. Công ty cho biết việc cho phép người dùng cài đặt tiện ích mở rộng trực tiếp từ AMO sẽ giúp quá trình cài đặt add-on diễn ra suôn sẻ hơn.

 • Gmail Web cho phép người dùng thay đổi kích thước phần Chat và Rooms ở thanh bên

  Google vừa triển khai một bản cập nhật mới cho phiên bản web của Gmail, cho phép người dùng thay đổi kích thước các phần Chat và Rooms trong thanh điều hướng ở bên trái. Google nói rằng điều này sẽ giúp người dùng dễ dàng theo dõi các cuộc trò chuyện quan trọng nhất của họ và mở một số cửa sổ trò chuyện nhất định nhanh hơn.

 • Bảng giá và địa chỉ những nơi cứu dữ liệu chuyên nghiệp tại Sài Gòn

  Khi máy tính của bạn bị nhiễm virus hay vô tình bạn xóa nhầm các file dữ liệu quan trọng thì dữ liệu đó sẽ không còn trong máy tính nữa. Để khôi phục lại dữ liệu đã xóa bạn cần phải đến các trung tâm cứu dữ liệu máy tính để họ giúp bạn. Tuy nhiên để tìm được những địa chỉ cứu dữ liệu máy tính chất lượng cao và chuyên nghiệp thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ tư vấn cho các bạn các địa chỉ cứu dữ liệu máy tính tại Sài Gòn uy tín, chất lượng và chuyên nghiệh nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá