Tạo bookmark trên trình duyệt Torch Browser

Tạo bookmark trên trình duyệt Torch Browser giống như cách tạo bookmark trên các trình duyệt Google Chrome hay trình duyệt web CocCoc ... sẽ giúp bạn ghi nhớ được nhiều website hơn, phân loại thành từng mục riêng và có thể dễ dàng mở ra xem một hoặc tất cả chúng cùng một lúc.

Bài viết sau đây của Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thức tạo bookmark trên trình duyệt Torch Browser.

Bookmark là một trong những tính năng rất quyên thuộc trên mọi loại trình duyệt bao gồm cả Torch Browser. Trong Torch Browser, tính năng bookmark cũng cho phép bạn tạo ra các thư mục riêng chứa các website lưu trữ để có thể truy xuất bất cứu lúc nào bạn muốn.

Cách tạo bookmark cũng rất đơn giản, nếu bạn đã từng tạo bookmark trên chrome thì cũng sẽ đơn giản thôi. Cách tạo bookmark trên Chrome khá đơn giản và trực quan, với Torch Browse cũng vậy. Và ngay bây giờ, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo bookmark trên trình duyệt Torch Browser .

Hướng dẫn tạo bookmark trên trình duyệt Torch Browser

Bạn có thể tải Torch Browser tại đây: Download Torch Browser.

Bước 1: Mở 1 website bất kỳ bằng Torch Browser và ấn vào biểu tượng ngôi sao.

tao bookmark tren trinh duyet torch browser

Bước 2: Sau khi ấn, bạn có thể đổi tên hiển thị theo ý mình và ấn DONE để tạo một bookmark.

cach tao bookmark tren trinh duyet torch browser

Bước 3: Ngoài ra bạn cũng có thể tạo các folder riêng chứa các bookmark theo ý mình.

huong dan tao bookmark tren trinh duyet torch browser

Bước 4: Trong phần tạo bookmark riêng, bạn chọn New Folder và nhập tên cho Folder chưa bookmark mới rồi lưu lại.

tao bookmark trong trinh duyet torch browser

Bước 5: Ngay lập tức bạn sẽ thấy một folder riêng chứa bookmark vừa tạo trên Torch Browser.

cach tao bookmark trong trinh duyet torch browser

Bước 6: Bạn có thể bấm vào thư mực vừa tạo, chọn Bookmark Manager để quản lý bookmark trên trình duyệt Torch Browser.

huong dan tao bookmark tren trinh duyet torch browser

Trong này cho phép bạn nhập, xóa hay sao lưu bất cứ bookmark nào.

cach tao bookmark khi dung trinh duyet torch browser

Như vậy Taimienphi.vn đã hướng dẫn xong cho các bạn cách tạo bookmark trên trình duyệt Torch Browser. Nếu sử dụng Cốc Cốc, các bạn tham khảo cách tạo bookmark trên cốc cốc nhé

Ngoài Torch Browser, bạn cũng có thể tham khảo các trình duyệt dưới đây.

Đầu tiên là Google Chrome, một trong những trình duyệt thân thiện và dễ sử dụng nhất hiện nay. Google Chrome hỗ trợ nhiều tiện ích, tính năng và được xem là trình duyệt nhanh nhất.

Tiếp theo là Firefox, trình duyệt Cáo Lửa cũng có một số lượng đông đảo người dùng trên thế giới. Mozilla Firefox hiện đang cải tiến với nhiều tính năng hấp dẫn để cạnh tranh với Google Chrome.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-bookmark-tren-trinh-duyet-torch-browser-7087n.aspx
Cuối cùng là Cốc Cốc, trình duyệt sử dụng bộ mã nguồn mở giống Chrome. CocCoc hướng đến chủ yếu người Việt Nam. Trình duyệt này cũng hỗ trợ tính năng gõ Tiếng Việt và lấy link download trực tiếp.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Cốc cốc bị lỗi nhảy trang
Cách bật Flash trên Chrome, Cốc Cốc, Firefox
Chụp nội dung trang web trên trình duyệt Cốc Cốc
Hướng dẫn giải Hóa trên Cốc Cốc
Top 7 Add on, tiện ích mở rộng tốt nhất cho trình duyệt web Cốc Cốc
Từ khoá liên quan:

cách đặt bookmark

, sao lưu bookmark, tạo bookmark trên trình duyệt,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc Browser Beta

  Phiên bản dùng thử của tình duyệt Cốc Cốc

  Cốc Cốc Browser Beta là bản dùng thử của trình duyệt Cốc Cốc cung cấp các tính năng mới nhất từ nhóm phát triển của Cốc Cốc, giúp bạn trải nghiệm công cụ duyệt web tốc độ cao, an toàn và không có quảng cáo. Với bản Cốc Cốc Browser Beta này, người dùng có thể gửi các phản hồi và đóng góp để xây dựng một phiên bản trình duyệt tốt hơn.

Tin Mới

 • Tổng hợp trình duyệt web tốt nhất 2020, Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox

  Có thể nói rằng phần lớn thời gian bạn sử dụng máy tính thường là để tìm kiếm thông tin, lướt web hay làm việc trên các nền tảng cộng tác online. Đó là lý do vì sao bạn cần có một trình duyệt web tốt nhất để phục vụ những nhu cầu đó. Trong bài viết này, Taimienphi sẽ đánh giá và chỉ ra những điểm nổi bật của các trình duyệt web được sử dụng nhiều nhất hiện nay bao gồm Cốc Cốc, Google Chrome .., để giúp bạn dễ dàng có được lựa chọn hợp gu của mình.

 • Google Chrome 87 có gì mới?

  Google vừa phát hành phiên bản Chrome 87 với một loạt các cải tiến lớn về hiệu suất, tính năng quản lý tab và bổ sung các thẻ cho trang chủ. Gã khổng lồ tìm kiếm cũng lưu ý rằng đây sẽ là bản phát hành Chrome cuối cùng trong năm nay.

 • Cách cập nhật Google Chrome trên máy tính bản mới nhất

  Cập nhật Google Chrome mới nhất sẽ giúp bạn sửa lỗi mới từ nhà phát triển cũng như trải nghiệm được thêm tính năng mới. Tuy nhiên bật tính năng cập nhật trên Windows như thế nào thì không phải ai cũng biết. Chính vì thế

 • STT tháng 12, chào tháng 12

  Không chỉ giúp bạn cảm nhận rõ nét được tháng 12 đang ngự trị mà những STT tháng 12 chào tháng 12 còn giúp bạn giãi bày được tâm trạng của mình khi tháng cuối cùng của một năm đã đến. Cùng đọc những Status tháng 12 này để cùng cảm nhận, trân quý những tháng ngày cuối cùng trong năm này nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá