Tạo bookmark trên trình duyệt Torch Browser

Tạo bookmark trên trình duyệt Torch Browser giống như cách tạo bookmark trên các trình duyệt Google Chrome hay trình duyệt web CocCoc ... sẽ giúp bạn ghi nhớ được nhiều website hơn, phân loại thành từng mục riêng và có thể dễ dàng mở ra xem một hoặc tất cả chúng cùng một lúc.

Bài viết sau đây của Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thức tạo bookmark trên trình duyệt Torch Browser.

Bookmark là một trong những tính năng rất quyên thuộc trên mọi loại trình duyệt bao gồm cả Torch Browser. Trong Torch Browser, tính năng bookmark cũng cho phép bạn tạo ra các thư mục riêng chứa các website lưu trữ để có thể truy xuất bất cứu lúc nào bạn muốn.

Cách tạo bookmark cũng rất đơn giản, nếu bạn đã từng tạo bookmark trên chrome thì cũng sẽ đơn giản thôi. Cách tạo bookmark trên Chrome khá đơn giản và trực quan, với Torch Browse cũng vậy. Và ngay bây giờ, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo bookmark trên trình duyệt Torch Browser .

Hướng dẫn tạo bookmark trên trình duyệt Torch Browser

Bạn có thể tải Torch Browser tại đây: Download Torch Browser.

Bước 1: Mở 1 website bất kỳ bằng Torch Browser và ấn vào biểu tượng ngôi sao.

tao bookmark tren trinh duyet torch browser

Bước 2: Sau khi ấn, bạn có thể đổi tên hiển thị theo ý mình và ấn DONE để tạo một bookmark.

cach tao bookmark tren trinh duyet torch browser

Bước 3: Ngoài ra bạn cũng có thể tạo các folder riêng chứa các bookmark theo ý mình.

huong dan tao bookmark tren trinh duyet torch browser

Bước 4: Trong phần tạo bookmark riêng, bạn chọn New Folder và nhập tên cho Folder chưa bookmark mới rồi lưu lại.

tao bookmark trong trinh duyet torch browser

Bước 5: Ngay lập tức bạn sẽ thấy một folder riêng chứa bookmark vừa tạo trên Torch Browser.

cach tao bookmark trong trinh duyet torch browser

Bước 6: Bạn có thể bấm vào thư mực vừa tạo, chọn Bookmark Manager để quản lý bookmark trên trình duyệt Torch Browser.

huong dan tao bookmark tren trinh duyet torch browser

Trong này cho phép bạn nhập, xóa hay sao lưu bất cứ bookmark nào.

cach tao bookmark khi dung trinh duyet torch browser

Như vậy Taimienphi.vn đã hướng dẫn xong cho các bạn cách tạo bookmark trên trình duyệt Torch Browser. Nếu sử dụng Cốc Cốc, các bạn tham khảo cách tạo bookmark trên cốc cốc nhé

Ngoài Torch Browser, bạn cũng có thể tham khảo các trình duyệt dưới đây.

Đầu tiên là Google Chrome, một trong những trình duyệt thân thiện và dễ sử dụng nhất hiện nay. Google Chrome hỗ trợ nhiều tiện ích, tính năng và được xem là trình duyệt nhanh nhất.

Tiếp theo là Firefox, trình duyệt Cáo Lửa cũng có một số lượng đông đảo người dùng trên thế giới. Mozilla Firefox hiện đang cải tiến với nhiều tính năng hấp dẫn để cạnh tranh với Google Chrome.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-bookmark-tren-trinh-duyet-torch-browser-7087n.aspx
Cuối cùng là Cốc Cốc, trình duyệt sử dụng bộ mã nguồn mở giống Chrome. CocCoc hướng đến chủ yếu người Việt Nam. Trình duyệt này cũng hỗ trợ tính năng gõ Tiếng Việt và lấy link download trực tiếp.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Cốc cốc bị lỗi nhảy trang
Chụp nội dung trang web trên trình duyệt Cốc Cốc
Hướng dẫn giải Hóa trên Cốc Cốc
Sử dụng Zalo trên trình duyệt Firefox, Chrome và Cốc Cốc
Sửa lỗi aw snap trên trình duyệt Cốc Cốc
Từ khoá liên quan:

cách đặt bookmark

, sao lưu bookmark, tạo bookmark trên trình duyệt,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc Browser Beta

  Phiên bản dùng thử của tình duyệt Cốc Cốc

  Cốc Cốc Browser Beta là phiên bản dùng thử Beta của trình duyệt web quen thuốc Cốc Cốc với nhiều tính năng mới thú vị, trình duyệt web tốc độ cao và chế độ bảo mật khá tốt. Với Cốc Cốc Browser Beta bạn có thể lướt web trong môi trường không có quảng cáo, mở tab không giới hạn và kích hoạt chế độ đọc ban đêm để bảo vệ thị lực của bạn.

Tin Mới

 • Tắt âm thanh trên Cốc Cốc khi phát nhạc, video trên Tab

  Bạn có thể tắt âm thanh trên Cốc Cốc khi phát nhạc, video trên Tab khi bạn không muốn nghe nhạc, tiếng động, âm thanh. Bạn có thể tắt âm thanh, tắt tiếng trên Cốc Cốc bằng cách tắt trên từng tab Cốc Cốc hoặc trên toàn bộ trình duyệt Cốc Cốc.

 • Hướng dẫn đổi hình nền Opera Browser

  Bạn thấy quá nhàm chán với hình nền mặc định của trình duyệt Opera cho phép người dùng tùy biến giao diện của trình duyệt bằng cách lựa chọn theme trong thư viện sẵn có hoặc thay đổi hình nền từ ngay chính bộ sưu tập của bạn, cùng tham khảo bài viết Hướng dẫn đổi hình nền Opera Browser dưới đây của Taimienphi.vn để điều chỉnh giao diện Opera theo sở thích của mình nhé.

 • Mojichat trên Cốc Cốc là gì?

  Khi sử dụng trình duyệt Cốc Cốc để trò chuyện, nhắn tin trên Facebook Messenger người dùng có thể sử dụng tiện ích Mojichat để gửi các biểu tượng cảm xúc, ảnh động độc đáo cho bạn bè, người thân, tuy nhiên bạn chưa biết cách thực hiện?

 • Cách đánh số trang từ một trang bất kỳ trong Word

  Trong Word, đối với các văn bản dài hay các bài báo cáo, tiểu luận thì đánh số trang là việc rất cần thiết giúp các bạn dễ dàng tìm kiếm và sửa lỗi văn bản hơn. Cách đánh số trang trong Word từ đầu đến cuối tài liệu thì có vẻ đơn giản nhưng cách đánh số trang từ một trang bất kỳ trong Word thì không hẳn là ai cũng biết.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá