Gỡ bỏ Torch Browser khỏi máy tính

Torch Browser là trình duyệt web tốt, nhưng vì một lý do nào đó bạn muỗn gỡ bỏ Torch Browser ra khỏi máy tính để sử dụng CocCoc hoặc Google Chrome thì trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giúp bạn làm điều đó. Cùng theo dõi chi tiết ở dưới nhé.

Torch Browser là trình duyệt web tốt với nhiều tính năng hữu ích không thua kèm gì CocCoc hay Google Chrome, đặc biệt khi nó sở hữu nhiều tính năng nổi trội như tải file torrent trên Torch Browser hay tải video bằng IDM vốn đã quen thuộc.

Đặc biệt tính năng tải file torrent bằng Torch Browser được đánh giá cao vì độ hoàn hảo của nó. Tuy nhiên nếu bạn đã không thích nó, hoặc cảm thấy nó không phù hợp thì bài viết sau của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn gỡ bỏ nó khỏi máy tính.

Gỡ bỏ Torch Browser khỏi máy tính

Bước 1: Mở Menu ra gõ ”program” sau đó chọn mục Programs and Features.

go bo torch browser khoi may tinh

Bước 2: Tiếp theo chọn Torch rồi ấn vào Unistall/Change.

go bo trinh duyet torch browser khoi may tinh

Bước 3: Chọn tiếp Uninstall (gỡ cài đặt).

cach go bo trinh duyet torch browser khoi may tinh

Bước 4: Đợi một lúc để trình duyệt tự động xóa và gỡ bỏ toàn bộ dữ liệu.

huong dan go bo trinh duyet torch browser khoi may tinh

Như vậy chúng ta đã hoàn tất công việc gỡ bỏ Torch Browser rồi, hãy lựa chọn cho mình một trình duyệt web tốt nhất và phù hợp bản thân mình nhất nhé. Hoặc có thể tham khảo thêm top trình duyệt tốt nhất hiện nay để có thêm lựa chọn khi sử dụng trình duyệt để duyệt web.

Hoặc các trình duyệt dưới đây nhé.

Đầu tiên là Google Chrome, trình duyệt thân thiện nhất của hãng phần mềm khổng lồ nước Mỹ, Google Chrome hỗ trợ nhiều tiện ích, tính năng và được xem là trình duyệt nhanh nhất hiện nay.

https://thuthuat.taimienphi.vn/go-bo-torch-browser-khoi-may-tinh-7064n.aspx
 Tiếp theo là Firefox, trình duyệt  từng 1 thời độc bá thị trường trình duyệt, ngày nay, Firefox cũng đã cải tiến sản phẩm với nhiều tính năng hấp dẫn  nhằm cạnh tranh với Google Chrome.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (3.7★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hẹn giờ gửi email bằng Gmail trên Google Chrome và Cốc Cốc
Sửa lỗi Cốc cốc bị lỗi nhảy trang
Phục hồi Bookmark Cốc Cốc đã xóa
Cài Cốc Cốc cho iPhone, duyệt web trên iPhone bằng CocCoc
Chuyển bookmark từ Chrome sang Cốc Cốc
Từ khoá liên quan:

gỡ bỏ torch browser

, gỡ cài đặt torch browser, gỡ bỏ torch browser khỏi máy tính,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc Browser Beta

  Phiên bản dùng thử của tình duyệt Cốc Cốc

  Cốc Cốc Browser Beta là bản dùng thử của trình duyệt Cốc Cốc cung cấp các tính năng mới nhất từ nhóm phát triển của Cốc Cốc, giúp bạn trải nghiệm công cụ duyệt web tốc độ cao, an toàn và không có quảng cáo. Với bản Cốc Cốc Browser Beta này, người dùng có thể gửi các phản hồi và đóng góp để xây dựng một phiên bản trình duyệt tốt hơn.

Tin Mới

 • Cách lưu mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc

  Cách sao lưu mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc có một số điểm khác biệt so với các công cụ trình duyệt khác, trong bài viết này chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu tính năng sao lưu mật khẩu trên Cốc Cốc để có thể truy cập vào Facebook một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức hơn.

 • Cách đặt Google làm công cụ tìm kiếm mặc định trên Cốc Cốc

  Chức năng tìm kiếm trên Cốc Cốc bằng Google không được cài đặt sẵn, để sử dụng người dùng sẽ cần truy cập vào phần cài đặt của trình duyệt này và thực hiện một số thay đổi, chi tiết các bước sẽ được Taimienphi chia sẻ

 • Cách tra từ điển trên Cốc Cốc mới nhất

  Tính năng tra từ điển trên Cốc Cốc được cài đặt mặc định sẵn trên trình duyệt, tuy nhiên vì nhiều lý do thì có thể bị tắt đi, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt và sử dụng tính năng tra từ điển trên Cốc Cốc

 • Top 10 phần mềm ghép ảnh tốt nhất 2017 trên máy tính, iPhone, Android

  Top 10 phần mềm ghép ảnh tốt nhất trên máy tính, iPhone, Android đang được nhiều người sử dụng và đánh giá cao sẽ được cập nhật dưới đây. Các bạn có


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá