Quản lý Addon Firefox, Chrome, CocCoc bằng BrowserAddonsView

Mỗi trình duyệt đều có quản lý Add-on riêng. Tuy nhiên để Quản lý Addon Firefox, Chrome, CocCoc thì chỉ có BrowserAddonsView đủ sức làm tất cả mọi việc. Cùng xem bài viết sau nhé.

Các tiện ích Add-on là một phần không thể thiếu trong các trình duyệt CocCoc, Firefox hay Chrome. Các tiện ích Add-on được cài đặt trên trình duyệt, hỗ trợ rất nhiều tính năng cho người dùng.
 
Quản lý Addon Firefox, Chrome, CocCoc bằng BrowserAddonsView

Những người dùng trình duyệt Firefox chắc chắn phải biết cách thêm addon vào Firefox. Tuy nhiên, để quản lý hiệu quả thì chỉ có ứng dụng BrowserAddonsView làm được điều này.

- Tải BrowserAddonsView tại trang chủ: BrowserAddonsView

Bước 1. Giao diện của BrowserAddonsView, hiển thị đầy đủ các Add-ons.

quan ly add on firefox

Bước 2. Click vào từng Add-ons để xem thông tin chi tiết.

quan ly add on chrome

Bước 3. Vào Advanced Options. Chọn Options => Advanced Options.

quan ly add on coc coc

Bước 4. Sẽ có tùy chỉnh cho các Add-ons. Tương ứng với từng trình duyệt.

quan ly add on firefox

Trên trình duyệt Cốc Cốc, cách gỡ Add-ons lại có đôi chút khác biết. Nếu bạn chưa biết cách gỡ bỏ cài Addons Cốc Cốc thì hãy tham khảo ngay nhé.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Cốc cốc bị lỗi nhảy trang
Cách vô hiệu hóa chế độ tải file trên Google Chrome, Firefox, Cốc Cốc
Cách bật Flash trên Chrome, Cốc Cốc, Firefox
Cách xóa toàn bộ mật khẩu đã lưu trên Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Opera bằng CCleaner
Cách cập nhật trình duyệt Firefox 32-bit lên 64-bit
Từ khoá liên quan:

tai brave browser

, download brave browser, tai trinh duyet brave,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc Browser Beta

  Phiên bản dùng thử của tình duyệt Cốc Cốc

  Cốc Cốc Browser Beta là bản dùng thử của trình duyệt Cốc Cốc cung cấp các tính năng mới nhất từ nhóm phát triển của Cốc Cốc, giúp bạn trải nghiệm công cụ duyệt web tốc độ cao, an toàn và không có quảng cáo. Với bản Cốc Cốc Browser Beta này, người dùng có thể gửi các phản hồi và đóng góp để xây dựng một phiên bản trình duyệt tốt hơn.

Tin Mới

 • Cách kiếm tiền trên trình duyệt Brave online, đơn giản

  Brave là trình duyệt web miễn phí, mã nguồn mở và phi tập trung, được phát triển dựa trên blockchain Ethereum. Đặc biệt hơn, trình duyệt Brave vừa giúp bạn chặn quảng cáo, duyệt Web an toàn lại còn có thể giúp bạn kiếm thêm thu nhập. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn các cách kiếm tiền trên trình duyệt Brave đơn giản và hiệu quả nhất.

 • Cách xóa lịch sử duyệt web trên Chrome bản mới

  Việc xóa lịch sử dữ liệu duyệt web trên Chrome không chỉ giúp bảo mật thông tin cá nhân, mà còn dọn dẹp các dữ liệu tạm thời rất hữu ích trong một số trường hợp khi trình duyệt xuất hiện các lỗi không rõ nguyên nhân, không thể truy cập các trang web yêu thích, hình ảnh không hiển thị, thời gian tải trang lâu...

 • Cách tùy biến giao diện Firefox

  Việc tùy biến giao diện Firefox giúp người dùng trải nghiệm những giao diện mới tránh cứ phải sử dụng mãi với giao diện Firefox mặc định nhàm chán, hãy thực hiện theo hướng dẫn của Taimienphi.vn để tinh chỉnh, tùy biến giao diện trên trình duyệt Firefox.

 • Cách cài và sử dụng Google Photos trên máy tính

  Với nhiều người dùng, việc sử dụng Google Photos trên máy tính đã là một thao tác quen thuộc, tện lợi bởi tính năng đồng bộ đám mây, giúp lưu trữ ảnh và video mà nó mang lại, thật không may phiên bản Google Photos trên máy tính đã không còn hoạt động.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá