Quản lý Addon Firefox, Chrome, CocCoc bằng BrowserAddonsView

Mỗi trình duyệt đều có quản lý Add-on riêng. Tuy nhiên để Quản lý Addon Firefox, Chrome, CocCoc thì chỉ có BrowserAddonsView đủ sức làm tất cả mọi việc. Cùng xem bài viết sau nhé.

Các tiện ích Add-on là một phần không thể thiếu trong các trình duyệt CocCoc, Firefox hay Chrome. Các tiện ích Add-on được cài đặt trên trình duyệt, hỗ trợ rất nhiều tính năng cho người dùng.
 
Quản lý Addon Firefox, Chrome, CocCoc bằng BrowserAddonsView

Những người dùng trình duyệt Firefox chắc chắn phải biết cách thêm addon vào Firefox. Tuy nhiên, để quản lý hiệu quả thì chỉ có ứng dụng BrowserAddonsView làm được điều này.

- Tải BrowserAddonsView tại trang chủ: BrowserAddonsView

Bước 1. Giao diện của BrowserAddonsView, hiển thị đầy đủ các Add-ons.

quan ly add on firefox

Bước 2. Click vào từng Add-ons để xem thông tin chi tiết.

quan ly add on chrome

Bước 3. Vào Advanced Options. Chọn Options => Advanced Options.

quan ly add on coc coc

Bước 4. Sẽ có tùy chỉnh cho các Add-ons. Tương ứng với từng trình duyệt.

quan ly add on firefox

Trên trình duyệt Cốc Cốc, cách gỡ Add-ons lại có đôi chút khác biết. Nếu bạn chưa biết cách gỡ bỏ cài Addons Cốc Cốc thì hãy tham khảo ngay nhé.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Cốc cốc bị lỗi nhảy trang
Cách vô hiệu hóa chế độ tải file trên Google Chrome, Firefox, Cốc Cốc
Cách xóa toàn bộ mật khẩu đã lưu trên Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Opera bằng CCleaner
Cách bật Flash trên Chrome, Cốc Cốc, Firefox
Cách cập nhật trình duyệt Firefox 32-bit lên 64-bit
Từ khoá liên quan:

tai brave browser

, download brave browser, tai trinh duyet brave,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc Browser Beta

  Phiên bản dùng thử của tình duyệt Cốc Cốc

  Cốc Cốc Browser Beta là bản dùng thử của trình duyệt Cốc Cốc cung cấp các tính năng mới nhất từ nhóm phát triển của Cốc Cốc, giúp bạn trải nghiệm công cụ duyệt web tốc độ cao, an toàn và không có quảng cáo. Với bản Cốc Cốc Browser Beta này, người dùng có thể gửi các phản hồi và đóng góp để xây dựng một phiên bản trình duyệt tốt hơn.

Tin Mới

 • Tổng hợp trình duyệt web tốt nhất 2020, Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox

  Có thể nói rằng phần lớn thời gian bạn sử dụng máy tính thường là để tìm kiếm thông tin, lướt web hay làm việc trên các nền tảng cộng tác online. Đó là lý do vì sao bạn cần có một trình duyệt web tốt nhất để phục vụ những nhu cầu đó. Trong bài viết này, Taimienphi sẽ đánh giá và chỉ ra những điểm nổi bật của các trình duyệt web được sử dụng nhiều nhất hiện nay bao gồm Cốc Cốc, Google Chrome .., để giúp bạn dễ dàng có được lựa chọn hợp gu của mình.

 • Google Chrome 87 có gì mới?

  Google vừa phát hành phiên bản Chrome 87 với một loạt các cải tiến lớn về hiệu suất, tính năng quản lý tab và bổ sung các thẻ cho trang chủ. Gã khổng lồ tìm kiếm cũng lưu ý rằng đây sẽ là bản phát hành Chrome cuối cùng trong năm nay.

 • Cách cập nhật Google Chrome trên máy tính bản mới nhất

  Cập nhật Google Chrome mới nhất sẽ giúp bạn sửa lỗi mới từ nhà phát triển cũng như trải nghiệm được thêm tính năng mới. Tuy nhiên bật tính năng cập nhật trên Windows như thế nào thì không phải ai cũng biết. Chính vì thế

 • Top 10 phần mềm nén và giải nén file tốt nhất

  Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn những phần mềm nén file và giải nén file tốt nhất hiện nay, giúp bạn nén các file để tiết kiệm không gian lưu trữ trên máy tính và chia sẻ dễ dàng, cũng như cho phép bạn dễ dàng giải nén một hoặc nhiều tệp các định dạng nén file như ZIP, RAR, 7Z và nhiều hơn nữa.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá