Gỡ bỏ, cài đặt add-ons (Extension) trên trình duyệt Cốc Cốc

Với CocCoc bạn có thể dễ dàng cài đặt và gỡ bỏ các tiện ích Extension (add-ons) trên trình duyệt. Với bài viết sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn chi các bước thực hiện nhé, hãy tham khảo cùng chúng tôi.

Tiện ích mở rộng (Extensions) hay còn gọi là các Add-ons trên Cốc Cốc hỗ trợ bạn lướt Web và sử dụng các công cụ web một cách hiệu quả hơn. Bạn có thể tìm kiếm tiện ích cần thiết trong cửa hàng để thêm vào trình duyệt dễ dàng chỉ với các bước đơn giản dưới đây. Đối với các trình duyệt khác như Firefox và Google Chrome bạn cũng có thể thực hiện việc cài đặt và gỡ bỏ các tiện ích đó nhanh chóng.
Go bo extensions tren coc coc
Gỡ bỏ, cài đặt add-ons (Extension) trên trình duyệt Cốc Cốc

 Tham khảo:
Google Chrome - Gỡ bỏ, cài đặt add-ons (Extension) trên trình duyệt
Cách thêm 1 Add-ons mới vào Firefox
Firefox - Gỡ bỏ tiện ích (Add-ons) khỏi trình duyệt

Tải: CocCoc

Cách thêm add-on vào Cốc Cốc

Trước hết, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thêm add-on vào Cốc Cốc:

Bước 1: Mở trình duyệt Cốc Cốc lên. Vào Tùy chỉnh và điều khiển Cốc Cốc (click biểu tượng Cốc Cốc góc trái màn hình) > Công cụ khác Tiện ích mở rộng
Them tien ich mo rong cho coc coc

Bước 2: Trong cửa sổ Tiện ích mở rộng, chọn Tải thêm tiện ích.
Cai dat extensions tren coc coc

Có thể đơn giản 2 bước trên bằng cách truy cập link tại đây.

Bước 3: Cửa sổ hiện ra là cửa hàng trực tuyến với hàng loạt các tiện ích mở rộng hữu dụng. Tìm kiếm và chọn tiện ích phù hợp với nhu cầu của bạn
Go bo tien ich mo rong tren coc coc

Bước 4: Sau khi chọn được tiện ích mà bạn mong muốn, click Thêm vào Chrome.
Cai dat tien ich mo rong tren coc coc

Sau đó đợi hế thống kiểm tra và báo Đã thêm vào Chrome. Tắt đi và thế là trình duyệt Cốc Cốc của bạn đã có thêm tiện ích mới mà bạn mong muốn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/go-bo-cai-dat-ad-ons-extension-coc-coc-3550n.aspx
Cách gỡ cài đặt add-on Cốc Cốc

Nếu bạn cài đặt quá nhiều Add-Ons trên trình duyệt sẽ làm cho quá trình duyệt Web của bạn chậm lại. Bạn có thể gỡ bỏ các tiện ích mở rộng không còn cần thiết để tăng tốc trình duyệt. Vô cùng đơn giản, bản chỉ cần thực hiện các thao tác sau:
Mở trình duyệt Cốc Cốc lên. Vào Tùy chỉnh và điều khiển Cốc Cốc (click biểu tượng Cốc Cốc góc trái màn hình)  Công cụ khác Tiện ích mở rộng.

Tại cửa sổ này bạn sẽ theo dõi được các tiện ích đã cài đặt “Đã bật”. Bạn chỉ cần Click hình ảnh thùng rác  của tiện ích bạn muốn gỡ bỏ chọn Xóa để gỡ bỏ tiện ích không cần thiết.
Cai dat va go bo tien ich mo rong tren coc coc
Vậy là chỉ với vài thao tác đơn giản mà Taimienphi.vn hướng dẫn trên đây, bạn đã có thể thêm hoặc xóa các tiện ích mở rộng nhanh chóng trên trình duyệt Cốc Cốc. bạn có thể download firefoxdownload chrome để thực hiện chwucs năng tương tự


Tác giả: Trần Văn Việt     (3.4★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Cốc cốc bị lỗi nhảy trang
Trình duyệt Cốc Cốc không có Savior, phải làm sao ?
Xóa lịch sử Cốc Cốc, cache, cookie duyệt web trên CocCoc chính xác nhất
Tải video Cốc Cốc, download video trên CocCoc như thế nào?
Hướng dẫn cập nhật tình hình virus Corona trên trình duyệt Cốc Cốc
Từ khoá liên quan:

gỡ bỏ extension coc coc

, cài đặt extension coc coc, gỡ bỏ add-onscoc coc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc Map

  Tìm đường đi cho người Việt

  Cốc Cốc Map là ứng dụng bản đồ tìm địa chỉ và hướng dẫn giao thông dành riêng cho người Việt, hoạt động tốt nhất khi tích hợp với trình duyệt Cốc Cốc với tính năng phân loại địa điểm khoa học và thông minh giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn. Cốc Cốc Map còn mang đến thông tin như địa chỉ, số điện thoại, email, Fanpage Facebook của địa điểm bạn muốn tìm và các gợi ý về phương tiện di chuyện thuận tiện nhất.

Tin Mới

 • Top VPN cho PC miễn phí, nhanh nhất

  Với Top VPN cho PC miễn phí mà Taimienphi.vn giới thiệu dưới đây, bạn có thể dễ dàng truy cập các trang web bị giới hạn về mặt vị trí địa lý cũng như duyệt web an toàn, ... .

 • Cách xóa dữ liệu duyệt web trên các trình duyệt phổ biến

  Bạn có lo lắng khi ai đó biết được những trang web bạn đã truy cập không? Lịch sử duyệt web quá nhiều có làm chậm quá trình thu thập dữ liệu của máy tính không? Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xóa lịch sử tìm kiếm và duyệt web của bạn ở mọi nơi, trên Chrome, Firefox, Cốc Cốc, Edge hay Opera.

 • Cách xóa lịch sử duyệt web trên Coowon Browser

  Như mọi trình duyệt khác như Chrom hay Cốc Cốc, Coowon Browser đều ghi nhớ danh sách các trang web bạn đã truy cập. Tuy nhiên, bạn có thể xóa lịch sử duyệt web trên Coowon Browser bất kỳ lúc nào để đảm bảo tính bảo mật.

 • Giải toán lớp 6 tập 1 trang 89, bài 73, 74, 75, 76, 77 SGK

  Hướng dẫn Giải toán lớp 6 tập 1 trang 89 bao gồm phương pháp giải, đáp số 73, 74, 75, 76, 77 SGK, cung cấp tài liệu ôn tập lý thuyết, luyện giải bài


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá