Cách gỡ Cốc Cốc, xóa trình duyệt CocCoc khỏi máy tính, laptop

Vì một lý do nào đó bạn muốn gỡ bỏ Cốc Cốc trên máy tính để sử dụng một trình duyệt Web khác nhưng chưa biết cách làm như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để áp dụng các bước làm và xóa Cốc Cốc trên máy tính nhé

Cốc Cốc là trình duyệt phát triển dựa trên nhân Chromium. Nó được các lập trình viên của Việt Nam phát triển nên tích hợp khá nhiều tính năng thú vị và bổ ích. Tuy nhiên nếu đã chán CocCoc và muốn quay lại với Chrome hoặc Firefox thì bạn tham khảo cách gỡ bỏ Cốc Cốc hoàn toàn khỏi máy tính dưới đây.

cach go bo coc coc

Hướng dẫn cách gỡ cài đặt Cốc Cốc trên máy tính


Cách gỡ bỏ Cốc Cốc hoàn toàn khỏi máy tính

Cách 1: Gỡ Cốc Cốc bằng công cụ Quản lý ứng dụng hệ thống

Bước 1: Đầu tiên mở Menu Startgõ Control Panel để tìm kiếm sau đó Click vào ứng dụng để mở Control Panel

go bo coc coc hoan toan khoi may tinh

Bước 2: Bạn Click vào phần Programs để mở cửa sổ Programs and Features.

go bo coc coc khoi may tinh

Bước 3: Sau cùng bạn tìm tới trình duyệt Cốc Cốc và chọn Uninstall để gỡ bỏ hoàn toàn.

go bo coc coc hoan toan khoi may tinh, go bo coc coc khoi may tinh, go bo coc coc

Cách 2: Xóa Cốc Cốc bằng ứng dụng CCleaner, phần mềm dọn rác và gỡ cài đặt

Bước 1: Truy cập vào CCleaner trên máy tính. Trong giao diện trang chủ của CCleaner, bạn click chọn tab Tools >Uninstall > tìm kiếm ứng dụng trình duyệt web Cốc Cốc trong kho ứng dụng của máy tính. Nếu chưa có CCleaner bạn có thể tải và cài đặt tại đây:

Link tải: CCleaner

go bo coc coc hoan toan khoi may tinh

Bước 2: Ấn Uninstall để gỡ Cốc Cốc khỏi máy tính.

go bo coc coc khoi may tinh

Mặc định sẽ có thông báo hiển thị bạn có muốn gỡ Cốc Cốc, đồng thời xóa bỏ mọi dữ liệu duyệt web hay không. Nếu bạn muốn xóa đi các dữ liệu duyệt web cá nhân, bạn hãy tick chọn vào mục Also delete your browsing data? nhé.

Click chọn mục Uninstall để xóa Cốc Cốc khỏi máy tính nhanh chóng.

xoa bo coc coc

Thông báo xóa bỏ Cốc Cốc thành công, và bạn có thể được yêu cầu gửi lý do sau khi xóa bỏ Cốc Cốc khỏi máy tính. Tất nhiên bạn có thể bỏ qua bước này nếu không muốn hồi đáp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-go-bo-coc-coc-hoan-toan-khoi-may-tinh-4611n.aspx
Đó là tất cả các bước để gỡ bỏ Cốc Cốc hoàn toàn khỏi máy tính. Nếu muốn "sạch sẽ" hơn, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của CCleaner để quét file rác còn sót lại của Cốc Cốc. Hãy tham khảo Cách cài đặt CCleaner dọn dẹp hệ thống để biết thêm chi tiết.

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Cốc cốc bị lỗi nhảy trang
Cách đổi hình nền Cốc Cốc, thay ảnh nền trên trình duyệt web CocCoc
Trình duyệt Cốc Cốc không có Savior, phải làm sao ?
Cách xóa Cốc Cốc trên máy tính Win 11
Tại sao Cốc Cốc không tải được video về máy tính?
Từ khoá liên quan:

go bo coc coc tren may tinh

, Cách xóa Cốc Cốc khỏi máy tính, Gỡ cài đặt Cốc Cốc trên máy tính,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc Map

  Tìm đường đi cho người Việt

  Cốc Cốc Map là ứng dụng bản đồ tìm địa chỉ và hướng dẫn giao thông dành riêng cho người Việt, hoạt động tốt nhất khi tích hợp với trình duyệt Cốc Cốc với tính năng phân loại địa điểm khoa học và thông minh giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn. Cốc Cốc Map còn mang đến thông tin như địa chỉ, số điện thoại, email, Fanpage Facebook của địa điểm bạn muốn tìm và các gợi ý về phương tiện di chuyện thuận tiện nhất.

Tin Mới

 • Cách gỡ Cốc Cốc, xóa trình duyệt CocCoc khỏi máy tính, laptop

  Vì một lý do nào đó bạn muốn gỡ bỏ Cốc Cốc trên máy tính để sử dụng một trình duyệt Web khác nhưng chưa biết cách làm như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để áp dụng các bước làm và xóa Cốc Cốc trên máy tính nhé

 • Cách cài đặt và sử dụng CCleaner trên điện thoại

  CCleaner chương trình dọn rác hiệu quả cho PC mới đây đã ra mắt phiên bản cho điện thoại Android, với ứng dụng này, bạn có thể tải về miễn và sử dụng để giải phóng dung lượng thiết bị (lịch sử duyệt web, nội dung khay nhớ tạm, nhật ký cuộc gọi,..), theo dõi việc sử dụng RAM, CPU. Cách cài đặt và sử dụng CCleaner trên điện thoại đã được chia sẻ trong bài viết này, mời bạn tham khảo, áp dụng.

 • Cách khôi phục file đã xóa trong thùng rác

  Nếu đang muốn khôi phục file đã xóa trong thùng rác, recycle bin nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây để biết cách khôi phục dữ liệu đã xóa Recycle bin của Taimienphi.vn.

 • Cách chơi Play Together online không cần tải

  Chơi Play Together Online không cần tải về là từ khóa được các tín đồ yêu thích game nhập vai tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian qua, đề bạn đọc hiểu rõ hơn, Taimienphi sẽ hướng dẫn bằng hình ảnh minh họa chi tiết nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá