Top phần mềm chỉnh sửa âm thanh miễn phí tốt nhất cho Windows 10

Nếu muốn đoạn phim, bài nhạc, video của bạn có chất lượng tốt hơn hay đơn thuần chỉ là một đoạn nhạc chất để làm nhạc chuông thì một phần mềm chỉnh sửa âm thanh sẽ là rất cần thiết. Bạn đọc hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu xem các phần mềm chỉnh sửa âm thanh cho Windows 10 nào là tốt nhất hiện nay nhé!

top phan mem chinh sua am thanh mien phi tot nhat cho windows 10

Tổng hợp phần mềm chỉnh sửa âm thanh miễn phí tốt nhất cho Windows 10.

 

Tổng hợp phần mềm chỉnh sửa âm thanh tốt nhất:
1. Audacity.
2. FL Studio.
3. DVDVideoSoft.
4. Ableton Live.
5. WavePad.
6. Cubase.

1. Audacity

Audacity là một phần mềm chỉnh sửa âm thanh nguồn mở và miễn phí tốt nhất cho Windows 10. Công cụ âm thanh này rất thân thiện với người dùng và cung cấp cho bạn bản ghi âm và chỉnh sửa âm thanh đa track trên tất cả các nền tảng như Windows, Linux, v.v.. Audacity có thể ghi lại âm thanh trực tiếp bằng micrô hoặc bộ mixer và thậm chí có thể chuyển đổi bản ghi từ các phương tiện khác thành một phiên bản có chất lượng tốt hơn.

top phan mem chinh sua am thanh mien phi tot nhat cho windows 10

Audacity cũng cho phép bạn nhập, chỉnh sửa và hợp nhất các tệp âm thanh. Hơn nữa, nó có tính năng hỗ trợ cho chất lượng âm thanh 16, 24 và 32 bit, và chỉnh sửa dễ dàng bằng cách sử dụng chức năng cắt, sao chép, dán và xóa, hỗ trợ cho các plugin hiệu ứng LADSPA, LV2, Nyquist, VST và Audio Unit.

Download Audacity tại đây.

2. FL Studio

FL Studio là một cái tên nổi tiếng trong ngành công nghiệp âm thanh và là một trong những phần mềm chỉnh sửa âm thanh tốt nhất trong thời gian gần đây. Ngoài việc đảm bảo chất lượng âm thanh ở hạng mục DAW, FL Studio còn cung cấp các chức năng như thay đổi độ cao, ghi âm nhiều bản nhạc, v.v. Ngoài ra, nó còn được trang bị một bộ mixer mạnh mẽ với tính năng tự động hóa, delay compensation, v.v.

top phan mem chinh sua am thanh mien phi tot nhat cho windows 10 2

Không chỉ vậy, FL Studio còn hỗ trợ cho tất cả các tiêu chuẩn âm thanh VST 1, 2 và 3. Giao diện véc tơ cho phép bạn sắp xếp và thay đổi kích thước dễ dàng. Tùy chọn chụp lại các thao tác điều khiển trực tiếp và chỉnh sửa , hỗ trợ multi-touch, điều khiển DJ trực tiếp được xem là một số tính năng chính khác của FL Studio.

FL Studio có bản dùng thử miễn phí và giá nâng cấp ứng dụng là 9.99$ trở lên.

Download FL Studio tại đây.

3. DVDVideoSoft

top phan mem chinh sua am thanh mien phi tot nhat cho windows 10 3

Đây là nhà phát hành với rất nhiều phần mềm chỉnh sửa âm thanh miễn phí đáng tin cậy và vô cùng hiệu quả. Các công cụ dễ sử dụng chủ yếu tập trung vào việc loại bỏ các tạp âm và phân chia các tệp âm thanh. DVDVideoSoft có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, hiển thị dạng sóng của các đoạn âm thanh. Cũng có thể giúp bạn chuyển đổi âm thanh sang nhiều định dạng khác nhau, điều chỉnh âm lượng âm thanh. Phần mềm của nhà phát hành có hỗ trợ cho một loạt các định dạng như MP2, MP3, WAV, AAC, v.v. Trên tất cả, với DVDVideoSoft, bạn sẽ không gặp phải phần mềm gián điệp, quảng cáo khi sử dụng, tải xuống và cài đặt hoàn toàn an toàn.

4. Ableton Live

Nếu bạn là người sản xuất nhạc chuyên nghiệp thì bạn nên thử Ableton Live bởi vì có một số tính năng hoàn toàn đáng để thử. Hiện tại, nó có một số công cụ hoàn toàn mới như Drum Buss, Pedal, Meet Wavetable và một loạt các nhạc cụ, hiệu ứng để bạn có thể trải nghiệm chất lượng âm thanh tuyệt vời.

top phan mem chinh sua am thanh mien phi tot nhat cho windows 10 4

Bạn có thể chạy Ableton Live ngay khi cài đặt xong. Nó cho phép bạn sử dụng MIDI để ghi lại ý tưởng của mình, bạn cũng có thể làm việc với các clip MIDI khác nhau cùng lúc trong một chế độ xem. Bên cạnh đó, Ableton Live có chế độ xem sắp xếp giúp bạn nhanh chóng chỉnh sửa và tạo nhạc hiệu quả hơn.

Bạn có thể dùng bản dùng thử của Ableton Live để trải nghiệm. Nếu sau đó bạn muốn tiếp tục dùng thì bạn sẽ bị tính phí từ 99$ trở lên.

Download Ableton Live tại đây.

5. WavePad

Đây là một phần mềm chỉnh sửa chuyên nghiệp miễn phí và đầy đủ tính năng cho âm thanh và âm nhạc. WavePad được thiết kế đặc biệt dành cho Windows và Mac. Với phần mềm này, bạn có thể ghi lại và chỉnh sửa giọng nói cũng như các bản ghi âm thanh khác. Bạn cũng có thể cắt, sao chép và dán các phần của bản ghi, sau đó thêm hiệu ứng, loại bỏ tạp âm,...trong khi chỉnh sửa các tệp âm thanh. WavePad hỗ trợ một loạt các định dạng tệp khác nhau như vox, GSM, wma, au, aif, flac, ogg, v.v.

top phan mem chinh sua am thanh mien phi tot nhat cho windows 10 5

Bạn có thể tải bản WavePad miễn phí hoặc phiên bản pro có giá từ 39.95$ trở lên.

Download WavePad cho Android tại đây.

6. Cubase

Cubase là một trong những phần mềm chỉnh sửa âm thanh hàng đầu về khả năng sáng tạo âm nhạc. Nó có một loạt các công cụ hữu ích giúp bạn tạo ra các bản nhạc một cách nhanh chóng, các hiệu ứng và nhạc cụ ảo.

Một tính năng hay nữa của Cubase là "plugin sentinel". Với tính năng này, các plugin sẽ được quét tự động để đảm bảo an toàn cho hệ thống của bạn. Không chỉ vậy tính năng Audio-in trên Cubase cho phép bạn sử dụng các bộ lọc và hiệu ứng trên các đoạn âm thanh của mình. Một trong những tính năng hữu ích khác của Cubase phải kể đến Frequency equalizer (bộ cân bằng tần số) để bạn chỉnh sửa âm thanh dễ dàng hơn.

top phan mem chinh sua am thanh mien phi tot nhat cho windows 10 6

Cubase có bản dùng thử miễn phí và giá nâng cấp phần mềm là từ 99 € trở lên.

Download Cubase tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-chinh-sua-am-thanh-mien-phi-tot-nhat-cho-windows-10-54866n.aspx
Với top phần mềm chỉnh sửa âm thanh miễn phí tốt nhất cho Windows 10 vừa được gợi ý trong bài viết trên, Taimienphi.vn hy vọng đây sẽ là nguồn tham khảo hữu ích cho độc giả. Nếu có thắc mắc hay nhận xét về nội dung trên, bạn đọc vui lòng để lại ý kiến của mình dưới bài viết nhé!

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top phần mềm quản lý File cho Windows 10 miễn phí tốt nhất
Top phần mềm điều chỉnh chất lượng âm thanh dành cho Windows
Top ứng dụng chỉnh sửa âm thanh trên điện thoại
Top phần mềm chia ổ cứng trên Windows 10 miễn phí tốt nhất
Link tải Adobe Audition CC 2020 trên Google Drive
Từ khoá liên quan:

top phan mem chinh sua am thanh mien phi tot nhat cho windows 10

, phan mem chinh am thanh chat luong cao, tong hop phan mem chinh am thanh tot nhat,

SOFT LIÊN QUAN
  • Windows 10 Anniversary

    Bản cập nhật đáng giá của Win 10

    Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới