Top phần mềm chỉnh sửa tệp CSV miễn phí tốt nhất cho Windows 10

CSV là một file khá phổ biến nhưng để chỉnh sửa loại file này thì không hề dễ dàng vì bạn cần phải có một phần mềm bảng tính. Nếu bạn đang cần tìm các phần mềm chỉnh sửa tệp CSV miễn phí tốt nhất cho Windows 10, Tamienphi.vn mời bạn tham khảo bài viết phía dưới nhé!

Tổng hợp phần mềm chỉnh sửa tệp CSV tốt nhất :
1. CSVed.
2. CSVStar.
3. iMatrixitor.
4. CSVPad.
5. LibreOffice.
6. CSVFileView.

top phan mem chinh sua tep csv mien phi tot nhat cho windows 10

Những phần mềm chỉnh sửa tệp CSV miễn phí tốt nhất cho Windows 10

1. CSVed

CSVed là một chương trình miễn phí có thể xử lý mọi loại tệp CSV. Nó có khả năng thêm, xóa, chỉnh sửa các mục, nhập và xuất dữ liệu, xóa dữ liệu trùng lặp, ngắt cột, chèn, xóa hoặc sắp xếp lại các cột, v.v.

top phan mem chinh sua tep csv mien phi tot nhat cho windows 10

CSVed có giao diện thanh bên có thể dễ dàng điều hướng với chế độ xem tài liệu chính phía trên cửa sổ chỉnh sửa nhỏ gọn và thanh công cụ bốn trong một. Chương trình này có trình quản lý phông chữ và phiên bản trên di động.

- Download CSVed tại đây.

2. CSVStar

CSVstar là một phần mềm miễn phí giúp bạn chỉnh sửa và xử lý các tệp CSV với giao diện sử dụng màu sắc cho từng tính năng và hỗ trợ người dùng thông qua tệp PDF. Với CSVStar, bạn có thể tạo các template và dễ dàng sửa đổi các Header và Trailer hơn với sự trợ giúp của các trình hướng dẫn đơn giản.

top phan mem chinh sua tep csv mien phi tot nhat cho windows 10 2

Hơn nữa, CSVStar còn có một số tính năng giúp tạo các file CSV tự động. Bạn cũng có thể dễ dàng quản lý các template và tạo ra nhiều tệp giống như của template. CSVStar có thể hoạt động với nhiều loại dữ liệu cho các trường như int, string, enum, v.v.

- Download CSVStar tại đây.

3. iMatrixitor

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình soạn thảo CSV với tính năng giới hạn dấu phẩy và tab thì iMatrixitor có thể sẽ phù hợp với bạn. Nó hoạt động được với các định dạng Unix / PC của các tệp văn bản và tệp nhị phân được lưu trữ cả trên ổ cứng và trên máy chủ FTP từ xa. iMatrixitor có thể mở/chỉnh sửa/lưu trữ các tệp cục bộ và FTP, hỗ trợ các file "save as".

top phan mem chinh sua tep csv mien phi tot nhat cho windows 10 3

iMatrixitor hiển thị tất cả các trường và tiêu đề bằng cách sử dụng tệp xác định bên ngoài. Nó cũng cung cấp chế độ đọc/ghi chung và cho phép bạn mở khóa trong khi mở tệp. Nó cung cấp hỗ trợ cho định dạng Windows và Unix có dòng và số. Ngoài ra, iMatrixitor còn có thể tự động làm mới các tệp đã mở cả trên ổ cứng cục bộ và máy chủ FTP.

- Download iMatrixitor tại đây.

4. CSVPad

Bạn có thể tải CSVPad về máy miễn phí và sử dụng ngay. Phần mềm này hỗ trợ tất cả các loại định dạng trong đó có các tệp chứa tab phân tách, dấu hai chấm, dấu chấm phẩy,.... CSVPad có thể tự động nhận dạng và sử dụng định dạng chính xác.

top phan mem chinh sua tep csv mien phi tot nhat cho windows 10 4

CSVPad có thể mở các file trong một bảng và bạn có thể duyệt hoặc bắt đầu tìm kiếm nhanh chóng, chỉnh sửa các trường riêng biệt và thậm chí kéo dài tệp. Ngoài ra, đối với trường hợp cấu trúc tệp không chính xác, bạn có thể sắp xếp lại các hàng bằng cách thêm các hàng hoặc cột mới, tạo bản sao hoặc chỉnh sửa, kéo thả, sao chép và dán hoặc chỉ cần chuyển các hàng/cột đã chọn sang một vị trí mới.

Không chỉ vậy, CSVPad còn có một số tính năng rất thú vị như chụp Snapshot (lưu một bảng ở định dạng JPG), tuỳ chọn "Search online" để mở một trang web với kết quả tìm kiếm của Google cho ô đã chọn. Khi bạn hoàn thành, tệp có thể được lưu trữ ở định dạng CSV hoặc với các dấu phân tách khác như tab/dấu hai chấm,... hoặc xuất dưới dạng XLS, ODS, XML hoặc HTML.

- Download CSVPad tại đây.

5. LibreOffice

LibreOffice có một loạt các tính năng tiên tiến được các chuyên gia trên toàn thế giới yêu thích. Nó tích hợp trình hướng dẫn và cho phép bạn chọn và sử dụng thêm các tính năng nâng cao. Nó cũng cho phép bạn tải xuống các template từ thư viện template LibreOffice.

top phan mem chinh sua tep csv mien phi tot nhat cho windows 10 5

Với LibreOffice, bạn có thể có tuỳ chọn định dạng ô linh hoạt, tự do xoay nội dung, đường viền, ... bằng cách sử dụng các kiểu và các chức năng định dạng trực tiếp. LibreOffice cũng cho phép bạn sử dụng lại các trang tính được tạo sẵn và tiếp tục công việc hiện tại bằng cách sử dụng các mẫu có chức năng tích hợp.

- Download LibreOffice tại đây.

6. CSVFileView

Mặc dù CSVFileView chỉ là một trình chỉnh sửa, nhưng nó vẫn có những tính năng khác rất hay. Nó là một công cụ đơn giản và miễn phí cho phép bạn xem và sửa đổi các tệp CSV. Bạn có thể mở tệp CSV, tự động xác định dấu phân cách và trích dẫn các ký tự dưới dạng tùy chọn và chèn thêm các dòng.

top phan mem chinh sua tep csv mien phi tot nhat cho windows 10 6

Bên cạnh đó, bạn có thể đặt các file vào trong bảng và tại đây bạn có thể sắp xếp lại hoặc ẩn các cột theo ý muốn. Công cụ CSVFileView cũng có thể lưu dữ liệu của bạn dưới dạng HTML, tab hoặc tệp được phân tách bằng dấu phẩy hoặc ở định dạng XML. CSVFileView còn có một số tùy chọn nâng cao như kiểm soát chuyên sâu về dữ liệu bạn muốn xem và nó có giao diện dòng lệnh giúp tự động chuyển đổi tệp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-chinh-sua-tep-csv-mien-phi-tot-nhat-cho-windows-10-55072n.aspx
- Download CSVFileView tại đây.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top phần mềm chia ổ cứng trên Windows 10 miễn phí tốt nhất
Top 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí thay thế Photoshop tốt nhất hiện nay
Phần mềm diệt virus Win 10
Top phần mềm resize ảnh tốt nhất cho Windows 10
10 website chỉnh sửa ảnh online, trực tuyến tốt nhất
Từ khoá liên quan:

Top phần mềm chỉnh sửa tệp CSV miễn phí tốt nhất cho Windows 10

, ung dung chỉnh sửa tệp CSV miễn phí tốt nhất cho win 10, tong hop phan mem chỉnh sửa tệp CSV tot nhat,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Anniversary

  Bản cập nhật đáng giá của Win 10

  Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới

 • Top ứng dụng nhắn tin miễn phí cho máy tính và điện thoại

  Với những ứng dụng nhắn tin miễn phí trên điện thoại Android, iPhone người dùng có thể thỏa sức trò chuyện, chat cùng bạn bè mà không sợ mất phí, ngoài nhắn tin miễn phí, các app này còn tích hợp thêm cả chức năng gọi

 • Top 10 máy tính online tốt nhất

  Hiện nay, thay vì sử dụng máy tính bỏ túi cồng kềnh và phức tạp, các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm có thể sử dụng máy tính online, là các website được thiết kế các tính năng y như một chiếc máy tính bỏ túi, rất

 • 6 Phần mềm kiểm tra tốc độ internet cho iPhone

  Phần mềm kiểm tra tốc độ internet cho iPhone giúp bạn dễ dàng biết được các thông tin về mạng đang sử dụng đặc biệt là tốc độ truyền tải dữ liệu vì nếu tốc độ mạng càng cao bạn có thể lướt web, chơi game, xem youtube,... nhanh hơn, mượt hơn. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ gửi đến bạn đọc top 6 phần mềm kiểm tra tốc độ internet cho iPhone tốt nhất và chính xác nhất.

 • Tổng hợp Code Archero mới nhất

  Ngay trong bài viết này, Taimienphi đã liệt kê tất cả các mã GifCode miễn phí có sẵn cho trò chơi Archero bên dưới. Người chơi có thể nhập những mã Code Archero để lấy Đá Quý miễn phí, tiền xu, chìa khóa vàng, năng lượng, vật nuôi, phiếu giảm giá, vé, mảnh anh hùng và các phần thưởng khác của game.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá