Top phần mềm chỉnh sửa tệp CSV miễn phí tốt nhất cho Windows 10

CSV là một file khá phổ biến nhưng để chỉnh sửa loại file này thì không hề dễ dàng vì bạn cần phải có một phần mềm bảng tính. Nếu bạn đang cần tìm các phần mềm chỉnh sửa tệp CSV miễn phí tốt nhất cho Windows 10, Tamienphi.vn mời bạn tham khảo bài viết phía dưới nhé!

Tổng hợp phần mềm chỉnh sửa tệp CSV tốt nhất :
1. CSVed.
2. CSVStar.
3. iMatrixitor.
4. CSVPad.
5. LibreOffice.
6. CSVFileView.

top phan mem chinh sua tep csv mien phi tot nhat cho windows 10

Những phần mềm chỉnh sửa tệp CSV miễn phí tốt nhất cho Windows 10

1. CSVed

CSVed là một chương trình miễn phí có thể xử lý mọi loại tệp CSV. Nó có khả năng thêm, xóa, chỉnh sửa các mục, nhập và xuất dữ liệu, xóa dữ liệu trùng lặp, ngắt cột, chèn, xóa hoặc sắp xếp lại các cột, v.v.

top phan mem chinh sua tep csv mien phi tot nhat cho windows 10

CSVed có giao diện thanh bên có thể dễ dàng điều hướng với chế độ xem tài liệu chính phía trên cửa sổ chỉnh sửa nhỏ gọn và thanh công cụ bốn trong một. Chương trình này có trình quản lý phông chữ và phiên bản trên di động.

- Download CSVed tại đây.

2. CSVStar

CSVstar là một phần mềm miễn phí giúp bạn chỉnh sửa và xử lý các tệp CSV với giao diện sử dụng màu sắc cho từng tính năng và hỗ trợ người dùng thông qua tệp PDF. Với CSVStar, bạn có thể tạo các template và dễ dàng sửa đổi các Header và Trailer hơn với sự trợ giúp của các trình hướng dẫn đơn giản.

top phan mem chinh sua tep csv mien phi tot nhat cho windows 10 2

Hơn nữa, CSVStar còn có một số tính năng giúp tạo các file CSV tự động. Bạn cũng có thể dễ dàng quản lý các template và tạo ra nhiều tệp giống như của template. CSVStar có thể hoạt động với nhiều loại dữ liệu cho các trường như int, string, enum, v.v.

- Download CSVStar tại đây.

3. iMatrixitor

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình soạn thảo CSV với tính năng giới hạn dấu phẩy và tab thì iMatrixitor có thể sẽ phù hợp với bạn. Nó hoạt động được với các định dạng Unix / PC của các tệp văn bản và tệp nhị phân được lưu trữ cả trên ổ cứng và trên máy chủ FTP từ xa. iMatrixitor có thể mở/chỉnh sửa/lưu trữ các tệp cục bộ và FTP, hỗ trợ các file "save as".

top phan mem chinh sua tep csv mien phi tot nhat cho windows 10 3

iMatrixitor hiển thị tất cả các trường và tiêu đề bằng cách sử dụng tệp xác định bên ngoài. Nó cũng cung cấp chế độ đọc/ghi chung và cho phép bạn mở khóa trong khi mở tệp. Nó cung cấp hỗ trợ cho định dạng Windows và Unix có dòng và số. Ngoài ra, iMatrixitor còn có thể tự động làm mới các tệp đã mở cả trên ổ cứng cục bộ và máy chủ FTP.

- Download iMatrixitor tại đây.

4. CSVPad

Bạn có thể tải CSVPad về máy miễn phí và sử dụng ngay. Phần mềm này hỗ trợ tất cả các loại định dạng trong đó có các tệp chứa tab phân tách, dấu hai chấm, dấu chấm phẩy,.... CSVPad có thể tự động nhận dạng và sử dụng định dạng chính xác.

top phan mem chinh sua tep csv mien phi tot nhat cho windows 10 4

CSVPad có thể mở các file trong một bảng và bạn có thể duyệt hoặc bắt đầu tìm kiếm nhanh chóng, chỉnh sửa các trường riêng biệt và thậm chí kéo dài tệp. Ngoài ra, đối với trường hợp cấu trúc tệp không chính xác, bạn có thể sắp xếp lại các hàng bằng cách thêm các hàng hoặc cột mới, tạo bản sao hoặc chỉnh sửa, kéo thả, sao chép và dán hoặc chỉ cần chuyển các hàng/cột đã chọn sang một vị trí mới.

Không chỉ vậy, CSVPad còn có một số tính năng rất thú vị như chụp Snapshot (lưu một bảng ở định dạng JPG), tuỳ chọn "Search online" để mở một trang web với kết quả tìm kiếm của Google cho ô đã chọn. Khi bạn hoàn thành, tệp có thể được lưu trữ ở định dạng CSV hoặc với các dấu phân tách khác như tab/dấu hai chấm,... hoặc xuất dưới dạng XLS, ODS, XML hoặc HTML.

- Download CSVPad tại đây.

5. LibreOffice

LibreOffice có một loạt các tính năng tiên tiến được các chuyên gia trên toàn thế giới yêu thích. Nó tích hợp trình hướng dẫn và cho phép bạn chọn và sử dụng thêm các tính năng nâng cao. Nó cũng cho phép bạn tải xuống các template từ thư viện template LibreOffice.

top phan mem chinh sua tep csv mien phi tot nhat cho windows 10 5

Với LibreOffice, bạn có thể có tuỳ chọn định dạng ô linh hoạt, tự do xoay nội dung, đường viền, ... bằng cách sử dụng các kiểu và các chức năng định dạng trực tiếp. LibreOffice cũng cho phép bạn sử dụng lại các trang tính được tạo sẵn và tiếp tục công việc hiện tại bằng cách sử dụng các mẫu có chức năng tích hợp.

- Download LibreOffice tại đây.

6. CSVFileView

Mặc dù CSVFileView chỉ là một trình chỉnh sửa, nhưng nó vẫn có những tính năng khác rất hay. Nó là một công cụ đơn giản và miễn phí cho phép bạn xem và sửa đổi các tệp CSV. Bạn có thể mở tệp CSV, tự động xác định dấu phân cách và trích dẫn các ký tự dưới dạng tùy chọn và chèn thêm các dòng.

top phan mem chinh sua tep csv mien phi tot nhat cho windows 10 6

Bên cạnh đó, bạn có thể đặt các file vào trong bảng và tại đây bạn có thể sắp xếp lại hoặc ẩn các cột theo ý muốn. Công cụ CSVFileView cũng có thể lưu dữ liệu của bạn dưới dạng HTML, tab hoặc tệp được phân tách bằng dấu phẩy hoặc ở định dạng XML. CSVFileView còn có một số tùy chọn nâng cao như kiểm soát chuyên sâu về dữ liệu bạn muốn xem và nó có giao diện dòng lệnh giúp tự động chuyển đổi tệp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-chinh-sua-tep-csv-mien-phi-tot-nhat-cho-windows-10-55072n.aspx
- Download CSVFileView tại đây.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top phần mềm chia ổ cứng trên Windows 10 miễn phí tốt nhất
Phần mềm diệt virus Win 10
Top phần mềm resize ảnh tốt nhất cho Windows 10
10 website chỉnh sửa ảnh online, trực tuyến tốt nhất
Phần mềm chỉnh sửa file CDR tốt nhất trên máy tính
Từ khoá liên quan:

Top phần mềm chỉnh sửa tệp CSV miễn phí tốt nhất cho Windows 10

, ung dung chỉnh sửa tệp CSV miễn phí tốt nhất cho win 10, tong hop phan mem chỉnh sửa tệp CSV tot nhat,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Anniversary

  Bản cập nhật đáng giá của Win 10

  Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới

 • Top 5 ứng dụng bấm giờ tốt nhất cho Android 2020

  Ngoài Visual Timer, Stopwatch Timer, còn có rất nhiều ứng dụng bấm giờ cho Android khác trên cửa hàng Play Store. Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết.

 • Top công cụ chuyển đổi định dạng ảnh .HEIC sang .JPG

  Bạn đang cần đến sự trợ giúp của các ứng dụng, công cụ chuyển đổi định dạng ảnh .HEIC sang .JPG để đổi đuôi, chèn ảnh cho dự án, bài thuyết trình của mình, ... . Đứng trước vô vàn sự lựa chọn, nên chọn công nào

 • Top ví Ethereum (ETH) an toàn và bảo mật nhất

  Trước khi có thể giao dịch Ethereum, bạn cần một nơi để lưu trữ nó. Trong thế giới tiền điện tử, nơi đó được gọi là ví. Về cơ bản, nó là một phần mềm cho phép bạn lưu trữ tiền của mình, dễ dàng thực hiện các giao dịch và kiểm tra số dư bất cứ khi nào bạn cần. Và đây là top ví Ethereum uy tín và bảo mật nhất hiện nay.

 • Phân tích bài thơ Đò Lèn của Nguyễn Duy

  Các em học sinh cùng phân tích bài thơ Đò Lèn của Nguyễn Duy để hiểu hơn về những năm tháng tuổi thơ đầy vất vả, đói nghèo nhưng vô cùng đáng nhớ của nhân vật trong tác phẩm cũng như thêm trân trọng tình cảm bà cháu chân thành, tha thiết cũng như nhắc nhớ con người luôn luôn nhớ về cội nguồn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá