10 website chỉnh sửa ảnh online, trực tuyến tốt nhất

Ngoài việc sử dụng phần mềm để chỉnh sửa ảnh các bạn cũng có thể chỉnh sửa ảnh trực tuyến, 10 website chỉnh sửa ảnh trực tuyến phổ biến và tốt nhất hiện nay sẽ giúp bạn chỉnh sửa những bức ảnh tuyệt đẹp.

Có khá nhiều phần mềm hiện nay giúp bạn chỉnh sửa ảnh cũng như biên tập những bức ảnh của bạn một cách hiệu quả nhất, nhưng nếu bạn là người thường xuyên online thì bạn cũng có thể sử dụng các trang sửa ảnh trực tuyến để  cũng như chia sẻ những bức hình tuyệt đẹp của mình. Vậy bạn có biết nhiều trang chỉnh sửa ảnh trực tuyến  và sau đó chia sẻ ảnh chất lượng không ?

Để hiểu rõ hơn bạn hãy xem top 10 website chỉnh sửa ảnh tốt nhất và phổ biến nhất hiện nay mà taimienphi.vn sẽ giới thiệu ngay sau đây nhé.

1. Pixlr

Không sai khi nói Pixlr là một trình biên tập, chỉnh sửa ảnh trực tuyến được rất nhiều người sử dụng vì nó khá bổ ích. Hơn nữa bạn có thể sử dụng miễn phí tại trang web này. Đây là một website mà bạn có thể chỉnh sửa những bức ảnh ngay trên website này sao cho ưng ý nhất, ngoài việc chỉnh sửa thì bạn còn có thể tạo thêm các hiệu ứng cho đẹp mắt. Đặc biệt là các chức năng chỉnh sửa không thua kém bất cứ phần mềm nào mà bạn hay dùng. Khác với các trang khác thì ở Pixlr bạn không cần đăng ký tài khoản cũng có thể chỉnh sửa ảnh của mình ở ngay trên trang web này.

Chỉnh sửa ảnh trực tuyến, chỉnh sửa ảnh online với Pixlr

2. Photoshop Express

Đây là một website chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số từ Adobe. Photoshop Express là một ứng dụng web miễn phí bắt nguồn từ trên Adobe Photoshop hiện nay. Khác với Pixlr thì để sử dụng các tính năng chỉnh sửa của Photoshop Express thì bạn cần phải có một tài khoản và đăng nhập với Adobe ID của bạn.

Trang web này cho bạn chỉnh sửa ảnh với các tác vụ như: chỉnh sửa màu mắt hay bạn cũng có thể chia sẻ những ảnh bạn vừa chỉnh sửa lên các mạng xã hội.

Chỉnh sửa ảnh trực tuyến, chỉnh sửa ảnh online với Photoshop Express

3. PicMonkey

Nếu những bạn nào thích sự ngộ nghĩnh với nhiều hình thù teen teen một chút thì PicMonkey là một lựa chọn quả thật khá tuyệt. Đây cũng là một trình biên tập ảnh, chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí với rất nhiều các tùy chỉnh rất ngộ nghĩnh và thú vị. Các bạn có thể: cắt, xoay, màu sắc, độ sắc nét, điều chỉnh kích cỡ....ngay trên trang web này. Bạn cũng có thể thêm khung, chữ, các icon, chỉnh sửa màu các hình ảnh hay kết cấu và lớp phủ với trình biên tập, chỉnh sửa ảnh trực tuyến tuyệt vời này. Khá dễ sử dụng và mở rộng tới đông đảo các bạn trẻ thì đây là website mà bạn không cần đăng ký cũng có thể sử dụng website để chỉnh sửa những bức ảnh của mình.

Chỉnh sửa ảnh trực tuyến, chỉnh sửa ảnh online với PicMonkey

4. FotoFlexer

Không sai khi nói FotoFlexer là một website hay trình biên tập, chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí và mạnh mẽ nhất mà được khá nhiều người sử dụng. Vì hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể thỏa thích khám phá các tính năng như loại bỏ vết bẩn, thay đổi màu sắc da và tóc, biến đổi hình ảnh và rất nhiều điều nữa. Bạn sẽ thật ngạc nhiên trước những gì mà website này mang lại với những tính năng tuyệt vời của nó.

Chỉnh sửa ảnh trực tuyến, chỉnh sửa ảnh online với PôtFlexer

5. Lunapic

Thoạt nhìn bạn đã bắt gặp sự đơn giản không cầu kỳ ở Lunapic. Đúng vậy đây là một trình biên tập ảnh đơn giản nhưng khá hữu ích. Các lựa chọn trên màn hình rất đơn giản như: Chỉnh sửa ảnh, tải lên từ máy tính, mở cửa từ web với URL và chọn kích thước... Với trình biên tập ảnh này, bạn có thể dễ dàng dán hình ảnh, tạo slide show, ....một cách thuận tiện và dễ dàng.

Chỉnh sửa ảnh trực tuyến, chỉnh sửa ảnh online với Lunapic

6. Splashup

Ở Splashup thì khả năng biên tập, chỉnh sửa ảnh trực tuyến được hỗ trợ thêm đầy đủ các tính năng chỉnh sửa nên bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa ảnh và chỉnh màu sắc sao cho đẹp nhất. Website này như một phần mềm photoshop thu nhỏ vì thế các công cụ được thiết kế trên website nhìn khá giống như khi bạn sử dụng một phần mềm. Và đây cũng là một lựa chọn mà bạn khó có thể bỏ qua.

Những hình ảnh đẹp và ấn tượng mang phong cách của riêng bạn sẽ được tạo ra và thao tác ngay trên Splashup.

Chỉnh sửa ảnh trực tuyến, chỉnh sửa ảnh online với Splashup

7. Online Image Editor

Online Image Editor là một website phổ biến nhất vì nó có nhiều lựa chọn thú vị cho bạn. Giao diện đơn giản nhìn khá thân thiện với người sử dụng, các công cụ dùng để chỉnh sửa được sắp xếp một cách hệ thống nên việc sử dụng website để chỉnh sửa những bức ảnh của bạn sẽ không gặp khó khăn. Với đầy đủ các hiệu ứng như chỉnh sửa và cắt ghép trực tuyến thì bạn có thể chỉnh sửa hay tạo ra các hiệu ứng riêng cho bức ảnh và chia sẻ tới bạn bè cũng như người thân của mình.

8. Phixr

Trình biên tập Phixr cũng là một trình biên tập, chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí như các trình biên tập ảnh đã nói ở trên. Bạn hoàn toàn và kết nối với các mạng xã hội khác nhau như: Facebook, Flickr, Photobucket, Picasa, SmugMug để chia sẻ những bức ảnh cảu mình. Bạn sẽ cảm thấy rất dễ dàng để sử dụng một số bộ lọc và các hiệu ứng với biên tập ảnh này. Các hiệu ứng ánh sáng cũng như màu sắc của Phixr sẽ khiến bạn có được những bức ảnh mang màu sắc hiện đại hay màu sắc hoài cổ.

Chỉnh sửa ảnh trực tuyến, chỉnh sửa ảnh online với Phixr

9. Pho.to Online Editor

Thoáng qua người sử dụng sẽ cảm thấy Pho.to Online Editor rất chuyên nghiệp và khó sử dụng, tuy nhiên nó lại rất dễ sử dụng. Bạn có thể dễ dàng cắt một bức ảnh, thực hiện hiệu chỉnh màu sắc, chỉnh mắt đỏ, điều chỉnh kích thước ảnh và cải tạo một khuôn mặt. Ngoài ra bạn cũng có thể phóng to hay thu nhỏ bức ảnh, xoay hoặc cắt ảnh, .....và tạo các bức ảnh đen trắng.

Là một website hoàn toàn miễn phí và nhiều công dụng như vậy thì đây cũng nằm trong top các trang chỉnh sửa ảnh mà bạn không thể bỏ qua

Chỉnh sửa ảnh trực tuyến, chỉnh sửa ảnh online với Pho.to Online Editor

10. piZap

Là trình biên tập ảnh đứng cuối cùng nhưng không vì thế mà piZap lại kém hơn so với những website kia. piZap là một trình biên tập, chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí và có thêm một số đồ họa hài hước như phim hoạt hình, hiệu ứng đơn giản, nhanh chóng chỉnh sửa Facebook và Instagram. Bạn có thể điều chỉnh màu sắc, tạo thêm các hiệu ứng ngộ nghĩnh, chỉnh sửa những tấm hình yêu thích của bạn.


Chỉnh sửa ảnh trực tuyến, chỉnh sửa ảnh online với piZap

Taimienphi.vn đã tổng hợp 10 trình biên tập ảnh khá tốt và phổ biến được nhiều người tin dùng. Tất cả 10 website này đều hỗ trợ bạn để bạn có thể chỉnh sửa những bức ảnh cho riêng mình. Bạn có thể cắt ghép hay chỉnh sửa những bức ảnh mang phong cách cũng như cá tính riêng của mình. Với các website này tôi tin chắc rằng bạn sẽ lựa chọn được cho mình một website mà bạn cảm thấy phù hợp với mình nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/website-chinh-sua-anh-truc-tuyen--tot-nhat-1474n.aspx
Hiện này có rất nhiều phần mềm, ứng dụng hỗ trợ ghép mặt người dùng vào những nhân vật nổi tiếng trên thế giới, FaceArt là một trong số những ứng dụng như vậy,  bạn hãy tham khảo cách sử dụng FaceArt ghép hình với ngôi sao, người nổi tiếng một cách nhanh nhất trên điện thoại Android hoặc iPhone của mình nhé.

Tác giả: Hoàng Bách     (3.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top website chỉnh sửa video online, trực tuyến đơn giản và hiệu quả nhất
Chỉnh sửa ảnh Online trên Pixlr, phiên bản Photoshop trực tuyến
Top Website chỉnh sửa video online đẹp nhất
Có nên sử dụng công cụ chỉnh sửa video trực tuyến?
Top kênh học trực tuyến Online tốt nhất tại Việt Nam, website học tại nhà
Từ khoá liên quan:

chỉnh sửa ảnh online tốt nhất

, các website chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất, 10 website chỉnh sửa ảnh miễn phí phổ biến nhất,

SOFT LIÊN QUAN
 • iPiccy

  Website chỉnh sửa ảnh trực tuyến chuyên nghiệp

  iPiccy là công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí với nhiều tính năng mạnh mẽ, iPiccy giúp bạn tạo ra những bức ảnh độc đáo một cách dễ dàng không kém các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

 • Lunapic Website chỉnh sửa ảnh trực tuyến không cần đăng ký
 • Online Video Cutter Website chỉnh sửa video trực tuyến miễn phí
 • Sumopaint Chỉnh sửa ảnh online giống Photoshop
 • PicJoke.com Chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh trực tuyến
 • Pikifx Chỉnh sửa ảnh trực tuyến

Tin Mới

 • Cách tải Xingtu trên iOS không cần chuyển vùng 2024 cực dễ

  Tải Xingtu trên iOS không cần chuyển vùng như thế nào và cách thực hiện ra làm sao là câu hỏi được nhiều bạn trẻ quan tâm nhất hiện nay. Taimienphi sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn đọc qua bài hướng dẫn sau dây.

 • Cách tải Xingtu trên Android siêu nhanh chỉ với 4 bước

  Xingtu là ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh của Trung Quốc được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích sử dụng hiện nay. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ bạn cách tải và cài đặt app này trên điện thoại Android, kèm hình ảnh

 • Cách tạo thông báo lịch nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương 10-3 bằng Paint

  Tạo banner lịch nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương 10-3 để thông báo cho nhân viên, khách hàng, đối tác về dịp đặc biệt này là việc được nhiều tổ chức, doanh nghiệp chú trọng. Nếu không biết cách thực hiện như thế nào, các bạn

 • Mã Code Goose Goose Duck mới nhất 6/2024

  Nhập Code Goose Goose Duck ngay hôm nay để nhận Xu Vàng, biểu tượng và mở khóa hàng trăm trang phục, vật phẩm hấp dẫn. Goose Goose Duck là một trò chơi khác giống như Among Us hiện đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của người dùng trên khắp các nền tảng, với hàng nghìn người chơi truy cập liên tục mỗi ngày.