Cách làm da trắng và mịn màng với PhotoCat

Với Photoshop bạn dễ dàng làm da trăng và mịn mạng. Tuy nhiên, bằng công cụ chỉnh sửa ảnh trưc tuyến PhotoCat bạn cũng sẽ tạo ra được những bức ảnh ưng ý nhất. Với bài viết sau đây chúng tôi hướng dẫn các bạn cách làm cho da trắng và mịn màng hơn. Bạn hãy tham khảo nhé.

Trước đây đã có dịp Taimienphi.vn giới thiệu đến các bạn cách ghép ảnh trực tuyến tuyệt đẹp với Photovisi, thì với bài viết này chúng tôi tiếp tục giới thiệu đến bạn đọc một ứng dụng dùng để làm cho da trắng hơn và mịn màng hơn. Các bạn cùng theo dõi nhé.

Cách làm da trắng và mịn màng với PhotoCat

Bước 1: Truy cập vào trang Web: click Upload để tải ảnh cần chỉnh sửa từ máy tính.

Bước 2: Để làm trắng và mịn da bạn chọn chức năng Retouch--> Smooth Skin--> Overall để làm trắng cho toàn bộ bức ảnh. Tại đây bạn dùng chuột thay đổi thanh Intensity tới khi ưng ý thì click Apply .

Bước 3: Bạn chuyển qua mục Area, tại đây cho phép bạn tùy chỉnh từng vùng để làm trắng và  mịn hơn. Bạn sử dụng chuột để thay đổi các thanh Brush size Intensity cho phù hợp với bức ảnh của mình nhé. Cuối cùng click Apply.

Bước 4: Nếu vẫn chưa ưng, bạn có thể sử dụng tiếp chức năng Spray tan để làm cho da trắng hồng, cũng như trên bạn sử dụng chuột để thay đổi các thuộc tính và chon Apply để kết thúc.

Bước 5: Sau khi đã chỉnh sửa xong, bạn có thể lưu ảnh đó lại hoặc chia sẻ với bạn bè ngay tại đây, bằng cách chọn chức năng Save hoặc Share

Bước 6: Nếu chọn Save bạn cần đặt tên cho ảnh và tùy chỉnh chất lượng ảnh cũng như định dạng nhé. Click Save để lưu lại.

Kết quả sau khi chỉnh sửa:

https://thuthuat.taimienphi.vn/lam-da-trang-va-min-mang-voi-photocat-3321n.aspx

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã nhanh chóng tự tạo cho mình những tấm ảnh đẹp tuyệt vời với làn da trắng không "tì vết". Ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh khác như Photoshop hoặc PhotoScape... Chúc bạn thành công!


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn làm đẹp da bằng Photoshop
Cách chỉnh sửa và làm đẹp da trong Photoshop
Photoshop - Tạo chữ nhựa vàng và bạc
Cách sử dụng Photoshop cho người mới A-Z
Xóa logo trong Photoshop CS6
Từ khoá liên quan:

làm trắng da

, làm mịn da, làm trắng da trực tuyến,

SOFT LIÊN QUAN
 • Photoshop PSD Repair

  Khôi phục các file PSD

  Photoshop PSD Repair là một ứng dụng tiên tiến được trang bị với công nghệ khôi phục Photoshop cao cấp cho phép bạn có thể biến file PSD và PDD thành file đọc được dễ dàng. Ứng dụng còn mang đến khả năng khôi phục tất cả các loại file PSD và PDD bị lỗi bằng các thuật toán mạnh mẽ nhất có thể trích xuất hiệu quả dữ liệu từ file Photoshop bị lỗi và có thể khôi phục các file theo các chế độ màu.

Tin Mới

 • Cách chỉnh màu ảnh hiệu ứng xước, cũ, màu film bằng Photoshop

  Thay vì sử dụng các công cụ phức tạp để tạo hiệu ứng ảnh cũ bằng Photoshop thì Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn một cách đơn giản hơn để dễ dàng tạo ra những bức ảnh hoài cổ, tạo hiệu ứng xước, màu phim xưa cũ đẹp mắt với chỉ một vài thao tác đơn giản.

 • Cách tạo backdrop tiệc tất niên, họp lớp, mừng thọ đẹp

  Thủ thuật tạo backdrop tiệc tất niên được chia sẻ trong bài viết sẽ là cách nhanh chóng và đơn giản nhất để giúp bạn dễ dàng tạo được các mẫu backdrop tiệc tất niên, họp lớp, mừng thọ đẹp mắt khi không có nhiều thời gian thiết kế, hay ngay cả khi bạn không có kỹ năng sử dụng các phần đồ họa chuyên nghiệp.

 • Cách tạo Banner ảnh Tết 2020 bằng Photoshop

  Để tạo Banner ảnh Tết 2020, nhiều người dùng nghĩ ngay đến công cụ chỉnh sửa ảnh quen thuộc là Photoshop, thế nhưng không phải ai cũng là người biết sử dụng, nhwung điều này sẽ đơn giản hơn nhiều nếu bạn theo dõi hướng

 • 1 cây vàng bao nhiêu tiền, bao nhiêu chỉ

  1 cây vàng bao nhiêu tiền, bao nhiêu chỉ hiện đang là câu hỏi băn khoăn của nhiều người hiện nay. Giá vàng tại Việt Nam liên tục biến động và có sự


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá