Cách làm da trắng và mịn màng với PhotoCat

Với Photoshop bạn dễ dàng làm da trăng và mịn mạng. Tuy nhiên, bằng công cụ chỉnh sửa ảnh trưc tuyến PhotoCat bạn cũng sẽ tạo ra được những bức ảnh ưng ý nhất. Với bài viết sau đây chúng tôi hướng dẫn các bạn cách làm cho da trắng và mịn màng hơn. Bạn hãy tham khảo nhé.

Trước đây đã có dịp Taimienphi.vn giới thiệu đến các bạn cách ghép ảnh trực tuyến tuyệt đẹp với Photovisi, thì với bài viết này chúng tôi tiếp tục giới thiệu đến bạn đọc một ứng dụng dùng để làm cho da trắng hơn và mịn màng hơn. Các bạn cùng theo dõi nhé.

Cách làm da trắng và mịn màng với PhotoCat

Bước 1: Truy cập vào trang Web: click Upload để tải ảnh cần chỉnh sửa từ máy tính.

Bước 2: Để làm trắng và mịn da bạn chọn chức năng Retouch--> Smooth Skin--> Overall để làm trắng cho toàn bộ bức ảnh. Tại đây bạn dùng chuột thay đổi thanh Intensity tới khi ưng ý thì click Apply .

Bước 3: Bạn chuyển qua mục Area, tại đây cho phép bạn tùy chỉnh từng vùng để làm trắng và  mịn hơn. Bạn sử dụng chuột để thay đổi các thanh Brush size Intensity cho phù hợp với bức ảnh của mình nhé. Cuối cùng click Apply.

Bước 4: Nếu vẫn chưa ưng, bạn có thể sử dụng tiếp chức năng Spray tan để làm cho da trắng hồng, cũng như trên bạn sử dụng chuột để thay đổi các thuộc tính và chon Apply để kết thúc.

Bước 5: Sau khi đã chỉnh sửa xong, bạn có thể lưu ảnh đó lại hoặc chia sẻ với bạn bè ngay tại đây, bằng cách chọn chức năng Save hoặc Share

Bước 6: Nếu chọn Save bạn cần đặt tên cho ảnh và tùy chỉnh chất lượng ảnh cũng như định dạng nhé. Click Save để lưu lại.

Kết quả sau khi chỉnh sửa:

https://thuthuat.taimienphi.vn/lam-da-trang-va-min-mang-voi-photocat-3321n.aspx

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã nhanh chóng tự tạo cho mình những tấm ảnh đẹp tuyệt vời với làn da trắng không "tì vết". Ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh khác như Photoshop hoặc PhotoScape... Chúc bạn thành công!


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Làm mịn da bằng PicsArt trên điện thoại Android
Hướng dẫn làm đẹp da bằng Photoshop
Cách chỉnh sửa và làm đẹp da trong Photoshop
Photoshop - Tạo chữ nhựa vàng và bạc
Cách sử dụng Photoshop cho người mới A-Z
Từ khoá liên quan:

làm trắng da

, làm mịn da, làm trắng da trực tuyến,

SOFT LIÊN QUAN
  • Photoshop Shortcuts

    Ứng dụng ghi chú phím tắt của Photoshop

    Photoshop Shortcuts là ứng dụng hỗ trợ cho Photoshop cung cấp cho bạn những mô tả chi tiết cũng như hướng dẫn sử dụng tất cả các phím tắt, tổ hợp phím điều khiển các công cụ có trong phần mềm biên tập, chỉnh sửa hình ảnh được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Bạn sẽ không cần phải vất vả học thuộc lòng tất cả những tổ hợp phím phức tạp cho từng chức năng.

Tin Mới