Cách làm da trắng và mịn màng với PhotoCat

Với Photoshop bạn dễ dàng làm da trăng và mịn mạng. Tuy nhiên, bằng công cụ chỉnh sửa ảnh trưc tuyến PhotoCat bạn cũng sẽ tạo ra được những bức ảnh ưng ý nhất. Với bài viết sau đây chúng tôi hướng dẫn các bạn cách làm cho da trắng và mịn màng hơn. Bạn hãy tham khảo nhé.

Trước đây đã có dịp Taimienphi.vn giới thiệu đến các bạn cách ghép ảnh trực tuyến tuyệt đẹp với Photovisi, thì với bài viết này chúng tôi tiếp tục giới thiệu đến bạn đọc một ứng dụng dùng để làm cho da trắng hơn và mịn màng hơn. Các bạn cùng theo dõi nhé.

Cách làm da trắng và mịn màng với PhotoCat

Bước 1: Truy cập vào trang Web: click Upload để tải ảnh cần chỉnh sửa từ máy tính.

Bước 2: Để làm trắng và mịn da bạn chọn chức năng Retouch--> Smooth Skin--> Overall để làm trắng cho toàn bộ bức ảnh. Tại đây bạn dùng chuột thay đổi thanh Intensity tới khi ưng ý thì click Apply .

Bước 3: Bạn chuyển qua mục Area, tại đây cho phép bạn tùy chỉnh từng vùng để làm trắng và  mịn hơn. Bạn sử dụng chuột để thay đổi các thanh Brush size Intensity cho phù hợp với bức ảnh của mình nhé. Cuối cùng click Apply.

Bước 4: Nếu vẫn chưa ưng, bạn có thể sử dụng tiếp chức năng Spray tan để làm cho da trắng hồng, cũng như trên bạn sử dụng chuột để thay đổi các thuộc tính và chon Apply để kết thúc.

Bước 5: Sau khi đã chỉnh sửa xong, bạn có thể lưu ảnh đó lại hoặc chia sẻ với bạn bè ngay tại đây, bằng cách chọn chức năng Save hoặc Share

Bước 6: Nếu chọn Save bạn cần đặt tên cho ảnh và tùy chỉnh chất lượng ảnh cũng như định dạng nhé. Click Save để lưu lại.

Kết quả sau khi chỉnh sửa:

https://thuthuat.taimienphi.vn/lam-da-trang-va-min-mang-voi-photocat-3321n.aspx

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã nhanh chóng tự tạo cho mình những tấm ảnh đẹp tuyệt vời với làn da trắng không "tì vết". Ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh khác như Photoshop hoặc PhotoScape... Chúc bạn thành công!


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn đổi màu da trắng thành đen bằng Photoshop
Hướng dẫn làm đẹp da bằng Photoshop
Cách chỉnh sửa và làm đẹp da trong Photoshop
Photoshop - Tạo chữ nhựa vàng và bạc
Cách sử dụng Photoshop cho người mới A-Z
Từ khoá liên quan:

làm trắng da

, làm mịn da, làm trắng da trực tuyến,

SOFT LIÊN QUAN
 • Photoshop Learning Tutorial

  Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh, thiết kế đồ họa với Photoshop

  Photoshop Learning Tutorial là ứng dụng hướng dẫn bạn sử dụng các tính năng khác nhau của phần mềm Photoshop thông qua các bài học với các chủ đề khác nhau, giúp đỡ cho những người thiết kế đồ họa thành thạo tất cả các chức năng trong Photoshop. Photoshop Learning Tutorial giới thiệu đến bạn từ những kỹ thuật cơ bản để những hoạt động phức tạp nhất kèm theo những hình ảnh minh họa phù hợp.

Tin Mới

 • Top website xóa phông ảnh trực tuyến

  Với những website xóa phông ảnh trực tuyến, miễn phí mà Taimienphi.vn sẽ giới thiệu dưới đây, bạn sẽ không cần dùng tới Photoshop mà việc chỉnh sửa và xóa nền background ảnh vẫn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

 • Có nên cài Camera Raw trong Photoshop?

  Bạn chưa biết Camera Raw là gì? Và đăng lăn tăn có nên cài Camera Raw trong Photoshop hay không? Vậy hãy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Xem ảnh trên Windows 10 bằng Windows Photo Viewer cũ

  Trình xem anh mặc định trên Windows 10 đã được đổi sang Photos, tuy nhiên nhược điểm của công cụ này là thời gian load lâu và thường xảy ra tình trạng lag. Chính vì vậy xem ảnh trên Windows 10 bằng Windows Photo Viewer cũ chính là sự lựa chọn thay thế hiệu quả dành cho bạn. Vậy cách ảnh trên Windows 10 bằng Windows Photo Viewer như thế nào? chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

 • Hướng dẫn đăng ký Skype bằng số điện thoại

  Skype cho phép người dùng đăng ký tài khoản bằng địa chỉ email hoặc số điện thoại của mình. Sau khi đăng ký Skype bằng số điện thoại, bạn có thể đăng nhập tài khoản bằng chính số điện thoại này và sử dụng phần mềm như bình thường.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá