Hướng dẫn đổi màu da trắng thành đen bằng Photoshop

Với Photoshop bạn có thể làm bất cứ đều gì ban muốn, đổi trắng thay đen trên những bức ảnh mà không ai nhận ra, hãy thử đổi màu da trắng thành đen bằng Photoshop bạn sẽ thấy được sự thú vị của phần mềm đồ họa số 1 này là như thế nào.

Trong bài viết hôm nay Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến bạn một thủ thuật cực kỳ nay giành cho người mới sử dụng Photoshop đó chính là cách đổi màu da trắng thành đen bằng Photoshop. Bạn có thể sử dụng Photoshop của mình để làm đẹp da hay đổi màu da trắng thành màu da bất kỳ, và dĩ nhiên cách đổi màu da trắng thành đen bằng Photoshop chính là minh họa cho việc làm đó.

huong dan doi mau da trang thanh den bang photoshop

Hướng dẫn đổi màu da trắng thành đen bằng Photoshop

- Tải Photoshopvề máy tính tại đây nếu chưa có.

Giả sử chúng ta có hình ảnh của anh chàng này và anh ý muốn có một làn da đen trông khỏe khoắn hơn, Taimienphi.vn sẽ giúp anh ý đổi màu da trắng thành đen bằng Photoshop với cách làm như sau:

huong dan doi mau da trang thanh den bang photoshop 2

Bước 1: Đầu tiên hãy nhấn vào phần Group để tiến hành tạo một Group, bạn có thể sử dụng phím nóng Ctrl + G để tạo nhanh.

huong dan doi mau da trang thanh den bang photoshop 3

Bước 2: Ở đây chúng ta sẽ phải khoanh vùng khuôn mặt, có thể sử dụng Polygonal Lasso Tool hoặc Magnetic Lasso Tool để làm ...

huong dan doi mau da trang thanh den bang photoshop 4

Bước 3: Sau đó bạn khoanh toàn bộ vùng da cổ và mặt của bức hình vào, việc này sẽ giúp chúng ta phân loại đối tượng được phép chỉnh sửa và không.

huong dan doi mau da trang thanh den bang photoshop 5

Bước 4: Click vào biểu tượng Add Layer Mask ở dưới, sau đó chọn biểu tượng bên cạnh là Create a new fill > và lựa chọn Curves.

huong dan doi mau da trang thanh den bang photoshop 6

Thiết lập chế độ hiển thị kênh cho Curves 1 này là Multiply...

huong dan doi mau da trang thanh den bang photoshop 7

Bước 5: Làm tương tự chọn Create a new fill > lựa chọn Black & White.

huong dan doi mau da trang thanh den bang photoshop 8

Thiết lập là Multiply và ở trên bạn được phép chỉnh 3 giá trị Reds, Yellows, Greens miễn sao cho độ tuổi ổn định nhất là được.

huong dan doi mau da trang thanh den bang photoshop 9

Kết quả sau khi đổi màu da trắng thành đen bằng Photoshop được như dưới đây, tuy vậy chúng ta vẫn chưa hoàn tất công việc đâu.

huong dan doi mau da trang thanh den bang photoshop 10

Bước 6: Bây giờ hãy nhấn phím B (Brush) và lựa chọn loại cọ mềm để tiến hành tẩy các vùng tóc sao cho đồng bộ hình nhất.

huong dan doi mau da trang thanh den bang photoshop 11

Bước 7: Sau khi tẩy xong bạn sẽ nhận được kết quả đổi màu da trắng thành đen bằng Photoshop, quá đen phải không nào ... tuy nhiên chúng ta phải chỉnh cho sáng lên 1 chút để giống thật hơn.

huong dan doi mau da trang thanh den bang photoshop 12

Bước 8: Nhấn phím tắt Ctrl + M và kéo lên 1 chút để tăng sáng cho ảnh.

huong dan doi mau da trang thanh den bang photoshop 13

Và đây là kết quả của bước cuối cùng cách đổi màu da trắng thành đen bằng Photoshop, bạn đã thấy ảnh chỉnh sửa đã đen hơn và ngoài ra giống thật hơn phải không nào.

huong dan doi mau da trang thanh den bang photoshop 14

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-doi-mau-da-trang-thanh-den-bang-photoshop-43998n.aspx
Trên đây là hướng dẫn đổi màu da trắng thành đen bằng Photoshop, với thủ thuật trên sẽ giúp bạn có thểm được kiếm thức về sử dụng các công cụ trong Photoshop cũng như cách kết hợp chúng để tạo ra các tác phẩm ưng ý. Trong Photoshop điều rất quan trọng là bạn phải kiên nhẫn và tỉ mỉ với tác phẩm của mình, khi đó, việc làm đẹp da bằng Photoshop hay bất kỳ mẹo nào cũng đều trở nên dễ dàng hơn.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi màu áo, quần bằng Photoshop
Đổi màu tóc bằng photoshop, nhuộm tóc bằng phần mềm Photoshop
Tạo ảnh đen trắng bằng PhotoScape
Hướng dẫn cách đổi màu trong Photoshop
Cách đổi màu tóc bằng Photoshop CC 2020
Từ khoá liên quan:

doi mau da trang thanh den bang Photoshop

, su dung Photoshop doi da trang thanh den, cach doi da trang thanh da den,

SOFT LIÊN QUAN
 • Photoshop Shortcuts

  Ứng dụng ghi chú phím tắt của Photoshop

  Photoshop Shortcuts là ứng dụng hỗ trợ cho Photoshop cung cấp cho bạn những mô tả chi tiết cũng như hướng dẫn sử dụng tất cả các phím tắt, tổ hợp phím điều khiển các công cụ có trong phần mềm biên tập, chỉnh sửa hình ảnh được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Bạn sẽ không cần phải vất vả học thuộc lòng tất cả những tổ hợp phím phức tạp cho từng chức năng.

Tin Mới

 • Cách tải Photoshop CS6 miễn phí trên máy tính PC

  Photoshop là một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Phiên bản Photoshop CS6 sẽ giúp người dùng trải nghiệm được nhiều tính năng hấp dẫn, tuy nhiên để tải và cài đặt Photoshop CS6 miễn phí trên máy tính không phải ai cũng biết, đây là cách.

 • Cách làm ảnh phản chiếu trong Photoshop

  Làm ảnh phản chiếu trong Photoshop là một trong những thủ thuật được rất nhiều người sử dụng giúp bức ảnh của mình trở nên độc đáo hơn, thu hút được nhiều lượt thích khi đăng lên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram. Dưới đây là bài hướng dẫn các bước làm ảnh phản chiếu trong Photoshop đơn giản và dễ dàng nhất.

 • Cách xoay ảnh trong Photoshop, lật ngược hình ảnh

  Ngoài những tính năng chỉnh sửa ảnh cơ bản ra Photoshop còn hỗ trợ người dùng thêm nhiều chức năng khác nâng cao hơn, nếu chưa biết cách xoay ảnh trong Photoshop hay lật ngược hoặc lật ảnh đối xứng trong Photoshop như

 • Top phần mềm tăng âm lượng loa máy tính

  Các phần mềm tăng âm lượng loa máy tính ngày càng nhiều nhưng trong đó các phần mềm sau đây được đánh giá là tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Các bạn có thể sử dụng một trong các phần mềm này để có thể tăng âm lượng loa của máy tính dễ dàng, thay vì phải đầu tư loa ngoài khuếch âm thanh.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá