Cách đổi màu tóc bằng Photoshop CC 2020

Với cập nhật tính năng mới, cách đổi màu tóc bằng Photoshop CC 2020 trở lên dễ dàng hơn nhiều so với các phiên bản tiền nhiệm như Photoshop CS6 hay CC trước đây, dù là người dùng nghiệp dư hay chuyên nghiệp, giờ đây bạn cũng có thể dễ dàng đổi, chỉnh màu tóc bằng Photoshop theo đúng ý muốn của mình với chỉ vài bước đơn giản.

Với nhiều người dùng mới, cách đổi màu tóc bằng Photoshop là thủ thuật khó và mất nhiều thời gian thực hiện. Tuy nhiên việc đổi màu tóc này sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu bạn thực hiện theo đúng thủ thuật mà Taimeinphi chia sẻ ngay sau đây.

cach doi mau toc bang photoshop cc 2020

Cách chỉnh màu tóc bằng Photoshop CC 2020

Trong bài viết Taimienphi có sử dụng tính năng mới trên phiên bản Photoshop CC 2020, người dùng cập nhật phần mềm để thực đúng theo hướng dẫn.
- Tải Photoshop 2020 tại đây

=> Link tải Photoshop CC 2020 cho PC

h2>Cách đổi màu tóc bằng Photoshop CC 2020

Bước 1: Mở hình ảnh cần chỉnh sửa trên Photoshop CC 2020, sau đó bạn nhấn tổ hợp phím Crtl + J để nhân đôi Layer.

cach doi mau toc bang photoshop cc 2020 2

Bước 2: Nhấn vào Layer mới được tạo, sau đó bạn kích hoạt công cụ Magnetic Lasso Tool (phím tắt L )

cach doi mau toc bang photoshop cc 2020 3

Bước 3: Nhấn vào một điểm bên sát với mái tóc của đối tượng trong ảnh. Di chuyển con trỏ bao quanh phần tóc để khoang vùng.

cach doi mau toc bang photoshop cc 2020 4

Bước 4: Nhấn tiếp tổ hợp phím Ctrl + J để nhân đôi vùng được chọn. Ở bước này, bạn cũng có thể nhấn vào biểu tượng mắt ở các Layer bên dưới để tạm ẩn đi để việc thay đổi màu tóc bằng Photoshop được dễ hơn.

cach doi mau toc bang photoshop cc 2020 5

Bước 5: Nhấn vào Layer tóc mà bạn vừa nhân đôi, sau đó nhấn vào công cụ có biểu tượng hình tròn nửa đen/trắng ở bên dưới màn hình, chọn Color Balance .

cach doi mau toc bang photoshop cc 2020 6

Bước 6: Cửa sổ Properties hiện ra, tại đây bạn kéo thanh trượt để chỉnh màu tóc đúng theo ý muốn. Sau khi hoàn thành, bạn nhấn vào biểu tượng 2 dấu mũi tên để thu nhỏ cửa sổ công cụ.

cach doi mau toc bang photoshop cc 2020 7

Lúc này, bạn kích hoạt lại các biểu tượng con mắt ở các Layer và lưu lại hình ảnh vừa chỉnh sửa. Kết quả cuối cùng sau khi thực hiện cách đổi màu tóc bằng Photoshop CC 2020 sẽ giống như hình minh họa dưới đây.

cach doi mau toc bang photoshop cc 2020 8

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-mau-toc-bang-photoshop-cc-2020-56290n.aspx
Thay vì thực hiện nhiều công đoạn phức tạp như trước kia, cách đổi màu tóc bằng Photoshop CC 2020 mà Taimienphi chia sẻ đã đơn giản hơn nhiều với 6 bước thao tác. Để bức ảnh chi tiết, tự nhiên hơn người dùng hãy chú ý dành nhiều thời gian ở các bước khoanh vùng, chọn đối tượng sao cho chính xác nhất. Cũng trong thủ thuật về phần mềm này, các bạn tham khảo Cách tạo chữ uốn lượn trong Photoshop CC 2020 tại đây.

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi màu áo, quần bằng Photoshop
Cách tạo hiệu ứng chữ nổi bằng Photoshop CC 2020
Cách tạo ảnh động bằng Photoshop, làm ảnh Gif đơn giản nhất
Cách làm mịn da bằng Photoshop CC 2020
Cách xóa chữ trên ảnh bằng Photoshop CC 2020
Từ khoá liên quan:

Cách đổi màu tóc bằng Photoshop

, Cach doi mau toc bang Photoshop, Cách chỉnh màu tóc bằng Photoshop,

SOFT LIÊN QUAN
 • Photoshop Learning Tutorial

  Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh, thiết kế đồ họa với Photoshop

  Photoshop Learning Tutorial là ứng dụng hướng dẫn bạn sử dụng các tính năng khác nhau của phần mềm Photoshop thông qua các bài học với các chủ đề khác nhau, giúp đỡ cho những người thiết kế đồ họa thành thạo tất cả các chức năng trong Photoshop. Photoshop Learning Tutorial giới thiệu đến bạn từ những kỹ thuật cơ bản để những hoạt động phức tạp nhất kèm theo những hình ảnh minh họa phù hợp.

Tin Mới

 • Cách tạo tuyết rơi trong Photoshop CC 2020

  Hiệu ứng tạo tuyết rơi trong Photoshop CC 2020 chỉ là một thủ thuật đơn giản với những người dùng chuyên nghiệp, thế nhưng lại khá phức tạp với người mới, đặc biệt là tạo hiệu ứng tuyết rơi sao cho chân thật, có chiều sâu, đẹp mắt thì lại càng có ít người có thể làm được.

 • Cách xuất file ảnh để in ấn trong Photoshop

  Có nhiều hơn một cách xuất file ảnh để in ấn trong Photoshop, tùy vào từng nhu cầu sử dụng mà bạn có thể thiết lập tùy chọn định dạng file ảnh Photoshop phục vụ in ấn với độ phân giải, kích thước hay định dạng tệp tin khác nhau, bài viết sau đây sẽ giới thiệu chi tiết về chủ đề xuất file ảnh trong Photoshop để in ấn.

 • Cách tạo ảnh động trên Photoshop CC 2020

  Thao tác làm ảnh GIF, tạo ảnh động trên Photoshop CC 2020 khá đơn giản, chỉ cần cài đặt Photoshop và thực hiện theo đúng hướng dẫn, bạn có thể dễ dàng tạo cho mình một tác phẩm ảnh động, ảnh GIF như ý để có thể đăng lên các trang mạng xã hội cá nhân hay tự hào khoe với bạn bè.

 • Cách cài đặt và sử dụng TeamViewer trên máy tính Linux

  TeamViewer là ứng dụng điều khiển máy tính từ xa, được sử dụng chủ yếu để kết nối với hệ thống khác từ xa an toàn và nhanh chóng. Ứng dụng cho phép bạn kết nối với một máy tính từ xa , chuyển các file, chia sẻ màn hình, ... Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và sử dụng TeamViewer trên máy tính Linux.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá