Cách đổi màu áo, quần bằng Photoshop

Thủ thuật, cách đổi màu áo, quần bằng Photoshop tưởng chừng như phức tạp, nhưng nếu biết cách sử dụng đúng công cụ, khai thác được các tính năng của Photoshop thì bạn có thể dễ dàng đổi màu quần áo nhanh chóng bằng Photoshop đúng như ý muốn.

Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách để đổi màu áo, quần bằng Photoshop. Thủ thuật đổi màu áo bằng Photoshop hay đổi màu bất cứ thứ gì đều là thủ thuật cơ bản mà người sử dụng Photoshop cần phải biết. Lưu ý đây là thủ thuật vô cùng đơn giản và nếu bạn đang sử dụng Photoshop ở mức căn bản thì bài viết trên chính là nội dung hướng dẫn mà bạn cần.

cach doi mau ao quan bang photoshop

Đổi màu áo, quần bằng Photoshop

Hướng dẫn đổi màu áo, quần bằng Photoshop

- Trước khi đi vào chi tiết hướng dẫn đổi màu áo bằng Photoshop, chúng ta cần có phần mềm này trong máy tính. Nhấn vào đây để tiến hành tải Photoshop cho máy tính.

>> Tham khảo cách cài Photoshop tại đây nếu như bạn chưa từng cài đặt phần mềm này.

Giả sử chúng ta có bức ảnh cô gái dưới đây, đầu tiên hãy tiến hành đổi màu áo bằng Photoshop cho cô gái này trước nhé.

cach doi mau ao quan bang photoshop 2

Bước 1: Để đổi màu áo bằng Photoshop ở trong bài viết này chúng ta sẽ phải khoanh vùng chiếc áo đó lại để tránh các phần khác bị đổi màu. Cụ thể bạn chọn công cụ Quick Selection Tool.

cach doi mau ao quan bang photoshop 3

Bước 2: Sau đó bạn chỉ vào nhiều điểm trên chiếc áo sẽ thấy có một đường viền bao quanh, như vậy chúng ta đã lựa chọn thành công vị trí cần đổi màu.

cach doi mau ao quan bang photoshop 4

Bước 3: Sau đó nhìn lên thanh menu lựa chọn Image >Adjustments > lựa chọn Hue/Saturation, đây là tính năng giúp bạn đổi màu áo bằng Photoshop.

cach doi mau ao quan bang photoshop 5

Bước 4: Ở đây sẽ có một bảng với nhiều lựa chọn màu sắc, chúng ta chỉ cần thiết lập các thông số trên đây là có thể thay đổi màu.

cach doi mau ao quan bang photoshop 6

+ Hue: Thay đổi màu sắc cho hình ảnh được lựa chọn.

+ Saturation: Thay đổi màu sắc đậm nhạt cho hình ảnh (tác động lên HUE).

+ Lightness: Thay đổi màu sắc tối hay sáng cho hình ảnh (tác động lên HUE).

cach doi mau ao quan bang photoshop 7

Bước 5: Và bạn thấy đấy chỉ một vài lượt kéo màu chiếc áo đã chuyển hoàn toàn rồi, bạn có thể nhấn vào Colorize để tinh chỉnh màu sắc cụ thể hơn.

cach doi mau ao quan bang photoshop 8

Như vậy kết quả sau khi đổi màu áo bằng Photoshop chúng ta sẽ được như hình dưới, trông màu sắc khá là hài hòa.

cach doi mau ao quan bang photoshop 9

Bạn có thể chuyển màu sắc trong vòng 1 nốt nhạc chỉ với thao tác kéo mà thôi.

cach doi mau ao quan bang photoshop 10

Bước 6: Việc đổi màu áo bằng Photoshop giờ chúng ta sẽ sang đổi màu quần nhé, cách làm tương tự như cách đổi áo thôi.

cach doi mau ao quan bang photoshop 11

Bước 7: Bạn lại vào Hue/Saturation để chỉnh lại màu quần sao cho hợp lý.

cach doi mau ao quan bang photoshop 12

Sau cùng chúng ta sẽ có bức ảnh đổi màu hoàn toàn, việc đồi màu này có thành công hay không còn tùy vào độ phức tạp của màu sắc, hoa văn trên áo quần.

cach doi mau ao quan bang photoshop 13
Thông qua hướng dẫn trên bạn cũng có thể thấy sự thiên biến vạn hóa của Photoshop là như thế nào. Trên đây chỉ là thủ thuật cơ bản mà người dùng có thể sử dụng cho Photoshop. Tất nhiên còn tùy vào mức độ phức tạp của ảnh mà chúng ta sẽ có những cách giải quyết khác nhau. Tham khảo cách đổi màu tóc bằng Photoshop tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-mau-ao-quan-bang-photoshop-54148n.aspx
Để gia tăng kỹ năng sử dụng Photoshop Taimienphi.vn khuyên bạn khi làm công việc liên quan đến Photoshop hãy sử dụng các phím tắt để thao tác. Các phím tắt Photoshop sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như công sức và để thuộc lòng được các phím tắt Photoshop cũng không quá mất nhiều thời gian của bạn.

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chuyển ảnh màu sang đen trắng bằng Photoshop CC 2020
Cách chỉnh màu ảnh hiệu ứng xước, cũ, màu film bằng Photoshop
Chọn màu cho Brush trong Photoshop
Viết chữ lên ảnh trong Photoshop CS6
Bảng mã màu Photoshop cho thiết kế
Từ khoá liên quan:

doi mau ao bang Photoshop

, doi mau quan bang Photoshop. doi mau ao quan bang Photoshop,

SOFT LIÊN QUAN
 • Photoshop Learning Tutorial

  Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh, thiết kế đồ họa với Photoshop

  Photoshop Learning Tutorial là ứng dụng hướng dẫn bạn sử dụng các tính năng khác nhau của phần mềm Photoshop thông qua các bài học với các chủ đề khác nhau, giúp đỡ cho những người thiết kế đồ họa thành thạo tất cả các chức năng trong Photoshop. Photoshop Learning Tutorial giới thiệu đến bạn từ những kỹ thuật cơ bản để những hoạt động phức tạp nhất kèm theo những hình ảnh minh họa phù hợp.

Tin Mới

 • Cách gõ Font VNI trong Photoshop

  Việc thiết lập để gõ Font VNI trong một số phần mềm đồ họa khá phức tạp, nhất là với phần mềm Photoshop. Vì vậy bài viết dưới đây Taimeinphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách gõ Font VNI trong Photoshop để có thể sử dụng bộ font này một cách hiệu quả nhất.

 • Cách tạo viền chữ trong Photoshop CC, CS6

  Bạn đã bao giờ thắc mắc những poster chứa các text đầy mầu sắc tạo ra như thế nào không? với hướng dẫn cách tạo viền chữ trong Photoshop trong bài viêt dưới đây sẽ cho bạn thấy nó được hoàn thiện như thế nào.

 • Cách sửa lỗi Adobe Photoshop CC bị Crashing hoặc chậm

  Có nhiều cách để sửa lỗi Adobe Photoshop CC bị Crashing, bị treo đơ hoặc chậm, hoạt động không đúng cách. Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá