Bảng mã màu Photoshop cho thiết kế

Nếu bạn là một người ưa thích việc thiết kế, chỉnh sửa ảnh trên Photoshop hay những phần mềm khác thì bạn sẽ không thể bỏ qua bảng mã màu Photoshop giúp bạn dễ dàng tìm được màu sắc đẹp nhất cho bức ảnh của bạn, tạo ấn tượng với khác hàng bằng màu sắc chi tiết.

Adobe Photoshop là công cụ thiết kế, chỉnh sửa ảnh tuyệt vời, bạn có thể biến hóa từ những bức ảnh đơn điệu thành nhưng bức anh sặc sỡ, bắt mắt. Để làm được những điều đó, không thể không thiếu bảng mã màu Photoshop là thư viên cung cấp hàng ngàn dạng màu khác nhau cho bạn thoải mái phối màu một cách tuyệt vời nhất trên công cụ này.

Bảng mã màu Photoshop

Màu sắc không chỉ có xanh, đỏ, tím, vàng,...như chúng ta vẫn thường nghĩ. Đặc biệt hơn, trong thiết kế thì màu sắc được liệt kê ra rất rộng, lên tới hàng ngàn màu được pha trộn sau đó định dạng theo nhiều mã màu khác nhau giúp cho bạn tìm được màu sắc chi tiết nhất và chính xác nhất theo mã màu của chúng.

bang ma mau photoshop

Mỗi dạng màu sắc đều hiển thị khác nhau, vì thế không phải màn hình máy tính nào cũng có thể hiện chính xác màu sắc mà nó thể hiện.Việc chỉnh màu màn hình máy tính là một việc làm rất quan trọng để bạn có thể nhìn thấy chính xác nhất từng gam màu, độ đậm nhạt của mỗi màu sắc để có thể phối màu trên Photoshop chính xác nhất.

Bạn có thể lựa chọn bất kỳ màu ắc nào từ bảng mã màu Photoshop đã được Taimienphi.vn tổng hợp TẠI ĐÂY

Khi đã lựa chọn được màu sắc phù hợp nhất để chọn lựa từ danh sách mã màu Photoshop. Bạn có thể sao chép mã từng màu và dán vào vị trí khung màu trong Photoshop như hình dưới đây.

bang ma mau photoshop 2

Bảng mã màu Photoshop mà Taimienphi.vn cung cấp cho bạn là bảng mã màu hệ thập lục phân Hex Color, đây là một dạng phổ biến trên thế giới hiện nay được áp dụng vào rất nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh, thiết kế website,....

Trên đây là bảng mã màu Photoshop, danh sách mã màu Photoshop giúp bạn tìm lọc được những màu sắc ưng ý nhất và đẹp nhất để có thể áp dụng vào những công cụ chỉnh sửa ảnh và thiết kế như Photoshop qua đó tạo nên những bức tranh có màu sắc tuyệt đẹp hay phối màu hình ảnh bắt mắt, ấn tượng hơn.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm và tạo bảng màu với Just Color Picker, đây là một công cụ tuyệt vời giúp bạn tìm được chính xác mã màu được hiển thị trên màn hình máy tính. Chúc các bạn thành công !

https://thuthuat.taimienphi.vn/bang-ma-mau-photoshop-23138n.aspx

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cách đổi màu trong Photoshop
Thiết kế, tạo giao diện web bằng Photoshop
Cách tạo hiệu ứng chữ nổi bằng Photoshop
Photoshop - Cách tạo chữ uốn lượn độc đáo, hấp dẫn
Hướng dẫn Blend màu Hong kong bằng Photoshop
Từ khoá liên quan:

bang ma mau photoshop

, danh sach ma mau photoshop, ma mau su dung trong photoshop,

SOFT LIÊN QUAN
  • Photoshop Shortcuts

    Ứng dụng ghi chú phím tắt của Photoshop

    Photoshop Shortcuts là ứng dụng hỗ trợ cho Photoshop cung cấp cho bạn những mô tả chi tiết cũng như hướng dẫn sử dụng tất cả các phím tắt, tổ hợp phím điều khiển các công cụ có trong phần mềm biên tập, chỉnh sửa hình ảnh được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Bạn sẽ không cần phải vất vả học thuộc lòng tất cả những tổ hợp phím phức tạp cho từng chức năng.

Tin Mới