Top website ghép video trực tuyến tốt nhất

Top website ghép video trực tuyến tốt nhất mà Taimienphi.vn chia sẻ cho bạn ngay sau đây cho phép bạn ghép các video clip thành một sản phẩm duy nhất một cách nhanh chóng, mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp nào.

Người mới bắt đầu luôn thích truy cập các trang web trực tuyến để cắt hay ghép video thay vì phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp như Adobe Premiere Pro và Final Cut Pro, bởi những website như vậy dễ sử dụng, miễn phí và có lợi thế rõ ràng khi xử lý các tệp video nhỏ. Vậy đâu là top trang web ghép video online tốt nhất? Câu trả lời sẽ được hé lộ ngay sau đây.

website ghep video truc tuyen tot nhat

Web ghép video trực tuyến, online miễn phí

5 website ghép video trực tuyến tốt nhất

1. Clideo

top website ghep video truc tuyen tot nhat

Clideo là công cụ ghép video trực tuyến có cách sử dụng cực kỳ đơn giản, đặc biệt phù hợp với những người không biết nhiều về chỉnh sửa video. Khi sử dụng, bạn có thể thoải mái upload video từ máy tính, Dropbox, Google Drive hoặc các nguồn online bằng cách nhập URL.

Người dùng có thể thêm nhiều video ở các định dạng khác nhau. Bạn cũng có thể sắp xếp lại thứ tự một cách linh hoạt. Clideo hỗ trợ nhiều định dạng đầu ra như 3G2, 3GP, AVI, ASF, F4V, FLV, M2V, M4V, MKV, MOV, MP4, MPG, MPEG, MTS, OGV, RM, TS, VOB, WMV... Sau khi quá trình ghép video hoàn thành, bạn có thể download trực tiếp sản phẩm về máy tính hoặc lưu vào Dropbox và Google Drive.

Ưu điểm của Clideo:

- Tải video lên từ máy tính, Dropbox, Google Drive hoặc URL trực tuyến.
- Thêm nhiều file video cùng một lúc hoặc từng file một.
- Điều chỉnh thứ tự ghép video theo ý muốn.
- Chọn định dạng đầu ra và đặt tên tệp sản phẩm.

Link truy cập: TẠI ĐÂY

2. WeVideo

top website ghep video truc tuyen tot nhat 2

WeVideo không chỉ là một trang web ghép video online đơn giản. Ở một mức độ lớn hơn, nó cũng hoạt động như một công cụ chỉnh sửa video trực tuyến. Do đó, thật dễ dàng để mix&match hơn 600 định dạng video, hình ảnh, âm thanh và đồ họa. Dưới sự trợ giúp của WeVideo, bạn có thể video ngang và vuông ở độ phân giải lên tới 4K, đồng thời thêm hiệu ứng chuyển tiếp, văn bản, hiệu ứng chuyển động, màn hình xanh và nhiều thứ khác để làm cho video của bạn trở nên thú vị hơn.

Ưu điểm của WeVideo:

- Ghép video trực tuyến dễ dàng.
- Cung cấp các công cụ chỉnh sửa cơ bản.
- Giữ an toàn cho nội dung vì nó được host trên đám mây

Link truy cập: TẠI ĐÂY

3. Video Toolbox

top website ghep video truc tuyen tot nhat 3

Thẳng thắn mà nói, Video Toolbox là một trang web chỉnh sửa video tiên tiến, cung cấp khả năng xử lý các file video có dung lượng lên tới 1500MB. Tuyệt vời hơn, công cụ thông minh này có khả năng phân tích các file video đã tải lên của bạn một cách nhanh chóng để bạn có thể nắm bắt tất cả các thông tin chẳng hạn như tốc độ bit, tốc độ khung hình, codec, độ phân giải...

Về cơ bản, website ghép video trực tuyến Video Toolbox có thể ghép nhiều tệp video chỉ bằng một cú nhấp chuột dễ dàng. Nó có thể chuyển đổi bất kỳ file nào thành định dạng tệp bạn thích bao gồm 3GP, AMV, ASF, AVI, FLV, MKV, MPEG, MPG, RM, VOB, WMV, MOV, M4V và MP4. Bạn còn có thể trích xuất âm thanh từ video, thêm watermark bằng text vào video, chèn phụ đề được nhúng và chụp ảnh nhanh.

Ưu điểm của Video Toolbox:

- Hỗ trợ nhiều định dạng video.
- Cắt bỏ các đoạn không cần thiết trong video.
- Cho phép bạn tạo ảnh thumbnail cho video.

Link truy cập: TẠI ĐÂY

4. Pixiko

top website ghep video truc tuyen tot nhat 4

Bằng cách sử dụng website ghép video trực tuyến Pixiko, bạn có thể ghép nhiều clip thành một video duy nhất trong nháy mắt. Nhiều tệp ở các định dạng có thể được thêm vào giao diện và thứ tự cũng có thể được thay đổi bằng cách kéo các tệp để sắp xếp lại vị trí của chúng. Bên cạnh đó, bạn còn có thể cắt file nếu cần và thêm nhạc cũng như phụ đề vào video.

Ưu điểm của Pixiko:

- Hỗ trợ nhiều định dạng video.
- Cắt bỏ các đoạn không cần thiết trong video.
- Thay đổi thứ tự các clip trong video.

Link truy cập: TẠI ĐÂY

5. Movie Maker Online

top website ghep video truc tuyen tot nhat 5

Movie Maker Online có thể được coi là một công cụ ghép video trực tuyến linh hoạt. Bạn có thể kéo và thả tệp để sắp xếp thứ tự hoặc đặt thời lượng tùy chỉnh cho văn bản và hình ảnh. Đôi khi thời lượng của track âm thanh có thể vượt quá thời lượng của video đã nhập. Tuyệt vời là website ghép video trực tuyến Movie Maker Online sẽ tự động cắt và làm cho cả hai file khớp nhau. Ngoài ra, người dùng còn có thể thêm các hiệu ứng như crossfade, fade-in và fade-out để tạo ra một sản phẩm video ấn tượng.

Ưu điểm của Movie Maker Online:

- Hỗ trợ hơn 150 định dạng video.
- Có các tính năng chỉnh sửa phong phú.
- Cho phép bạn sử dụng âm nhạc và ảnh miễn phí bản quyền.

Link truy cập: TẠI ĐÂY

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-website-ghep-video-truc-tuyen-tot-nhat-58109n.aspx
Thật dễ dàng để tìm thấy một trang web ghép video trực tuyến, nhưng khó có thể biết được đâu là địa chỉ đáng để truy cập. Với 5 website được giới thiệu ở trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng và mong chờ vào một sản phẩm đầu ra tuyệt vời. Ngoài ra, nếu muốn sử dụng công cụ ghép trên máy tính, các bạn tham khảo top phần mềm cắt ghép video tại đây.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đánh giá Adobe Premiere Elements 2020
Link tải Adobe Premiere Pro 32bit/64bit
Mua ngay Photoshop và Premiere Elements 2019 trên Amazon chỉ với 100 USD
Top phần mềm biên tập Video tốt nhất
Top 5 phần mềm chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất hiện nay
Từ khoá liên quan:

ghép video online

, trang web ghép video trực tuyến, website ghép video,

SOFT LIÊN QUAN
  • Adobe Premiere Pro

    Chỉnh sửa video, tạo video chất lượng cao

    Adobe Premiere Pro là phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp bao gồm các tính năng chỉnh sửa từ cơ bản đến nâng cao, hỗ trợ người dùng cắt cảnh, thêm cảnh, thêm video mẫu vào trong video của mình. Không chỉ có thế, Adobe Premiere Pro còn hỗ trợ thêm nhiều hiệu ứng, animation và khả năng xử lý tất cả các định dạng của video một cách đơn giản.

Tin Mới