Hướng dẫn đóng dấu bản quyền Video bằng Logo

Đóng dấu bản quyền Video bằng Logo giúp bạn cá nhân hóa video theo cách riêng của mình bằng cách chèn logo hoặc là hình ảnh, hoặc là một đoạn text... vào Video, để làm được việc này, mời bạn tham khảo cách đóng dấu bản quyền video bằng Camtasia 9 của Taimienphi.vn trong bài viết dưới đây.

Đối với những bạn chuyên thực hiện việc sản xuất video thì việc đóng dấu bản quyền là một việc rất quan trọng và thực sự là cần thiết để tác giả của video được bảo vệ về mặt bản quyền, chống lại việc bị người khác sử dụng "chùa" một cách bất hợp pháp. Để đóng dấu video hay chèn logo vào video không khó, bạn có thể dùng phần mềm Camtasia, phần mềm Video Watermark hay Proshow Producer và nhiều phần mềm khác nữa.

huong dan dong dau ban quyen video bang logo

Để đóng dấu bản quyền Video bằng Logo, người dùng có thể sử dụng phần mềm Camtasia

 

Dùng Camtasia 9 đóng dấu bản quyền Video bằng Logo

Ứng dụng Camtasia 9 do hãng Techsmith cung cấp với các tính năng chính đáng chú ý có thể kể đến như: ghi hình, biên tập nội dung, thêm logo vào video và chia sẻ video trên màn hình máy tính khá hiệu quả qua giao diện đơn giản và dễ sử dụng với chất lượng âm thanh và hình ảnh được đánh giá cao.

Để đóng dấu bản quyền Video bằng Camtasia 9, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Download và cài đặt Camtasia 9 tại đây

huong dan dong dau ban quyen video bang logo 2

Hình trên là giao diện bắt đầu cài đặt của Camtasia 9

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, bạn mở Camtasia 9 lên. Tại giao diện chính của phần mềm -> bạn chọn Import Media... và lựa chọn file logo (Watermark) và video để thêm vào ứng dụng.

huong dan dong dau ban quyen video bang logo 3

Bước 3: Sau khi thêm file logo và video vào phần mềm -> bạn lần lượt kéo video và logo xuống phía dưới phần Timeline. Tại đây, bạn hãy để video nằm dưới logo hoặc Watermark nhé.

huong dan dong dau ban quyen video bang logo 4

Bước 4: Bạn tiến hành di chuyển file logo bằng cách nhấn giữ chuột trái đồng thời di chuyển tới vị trí hợp lý.

huong dan dong dau ban quyen video bang logo 5

Bạn kiểm tra nếu thấy video mà dài, nếu cần chèn logo đến hết video thì cần kéo dài thời gian xuất hiện logo bằng với thời gian video chạy.

huong dan dong dau ban quyen video bang logo 6

Bước 5: Tiếp đến, bạn nhấn vào Share -> chọn Local File... để thực hiện việc xuất Video ra máy tính của mình.

huong dan dong dau ban quyen video bang logo 7

Bạn chọn định dạng file xuất cũng như chất lượng video mà mình muốn -> rồi nhấn Next để tiếp tục.

huong dan dong dau ban quyen video bang logo 8

Sau đó, bạn đặt tên cho video và chọn vị trí để lưu file Video -> Cuối cùng là nhấn Finish

huong dan dong dau ban quyen video bang logo 9

Bạn chờ quá trình kết xuất file. Việc kết xuất nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào dung lượng file Video của bạn là lớn hay nhỏ.

huong dan dong dau ban quyen video bang logo 10

Kết quả là bạn sẽ có được Video có Logo bạn muốn được chèn vào trong đó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-dong-dau-ban-quyen-video-bang-logo-46470n.aspx
Ngoài việc đóng dấu bản quyền Video bằng Logo sử dụng Camtasia thì như phần đầu chúng tôi có nhắc đến, đó là bạn có thể sử dụng Video Watermark để đóng dấu Video hoặc sử dụng Proshow Producer để chèn logo vào video. Các bạn có thể xem lại chi tiết các hướng dẫn này trong hai bài viết mà Taimienphi.vn đã giới thiệu để biết chi tiết cách thực hiện nhé.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài Camtasia Studio 9, 8, phần mềm quay video màn hình
Sửa lỗi Error Code 0x88880001 Unknown Error trên Camtasia
Lỗi An Error Occurred While Initializing the Camera for Capture trên Camtasia
Cách sửa lỗi Camtasia màn hình đen trên Windows 10
Link tải Camtasia 2021 cho máy tính Windows, Mac
Từ khoá liên quan:

dong dau ban quyen video bang logo

, dong dau ban quyen video, dong dau video,

SOFT LIÊN QUAN
 • Camtasia 9

  Phần mềm quay phim, chụp ảnh màn hình máy tính

  Camtasia 9 cung cấp chức năng quay video và chụp ảnh màn hình máy tính, giúp bạn ghi lại tất cả các diễn biến trên màn hình, với chất lượng hình ảnh âm thanh sắc nét. Phần mềm quay video màn hình Camtasia 9 còn cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa cho video được quay như thay đổi góc chiếu, thêm ảnh, âm thanh và tùy chỉnh tốc độ khung hình.

Tin Mới

 • 2 Cách tải, chèn nhạc vào Capcut

  Bạn đang chỉnh sửa video clip bằng ứng dụng CapCut nhưng những bản nhạc trên CapCut có giai điệu không phù hợp với nội dung video bạn muốn truyền tải? Lúc này, bạn có thể thêm nhạc, chèn nhạc hoặc file ghi âm từ điện thoại vào CapCut và tạo ra những video sáng tạo, thể hiện cá tính của riêng bạn. Dưới đây là chi tiết cách tải, chèn nhạc vào CapCut chi tiết, mời bạn cùng tham khảo.

 • Hướng dẫn quay video hiệu ứng phân thân trên TikTok

  Quay video phân thân trên TikTok là hot trend mới, được nhiều TikToker yêu thích. Sử dụng hiệu ứng này, bạn có thể tạo ra các video ngắn thú vị, độc đáo với nội dung được nhân bản thành 3 góc quay khác nhau về màu sắc, âm thanh. Nếu chưa nắm rõ cách quay video với hiệu ứng này, bạn cần tham khảo bài viết hướng dẫn cách quay video hiệu ứng phân thân trên TikTok dưới đây.

 • Hướng dẫn chỉnh sửa, edit video bằng CapCut trên điện thoại

  Capcut là một trong những ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa video trên điện thoại được rất nhiều người yêu thích và sử dụng. Bạn có thể dùng CapCut chỉnh sửa, edit video trên TikTok để nó trở nên ấn tượng hơn. Dưới đây là cách

 • Cách sửa lỗi cài đặt Zoom 10003

  Bạn đang gặp lỗi cài đặt Zoom 10003, bạn đừng quá lo vì bài viết này sẽ chia sẻ cách sửa lỗi. Lỗi cài đặt Zoom 10003 rất hiếm khi xảy ra, tuy nhiên trong một số trường hợp vì lý do nào đó mà lỗi ZOOM Cloud Meetings này vẫn xảy ra.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá