Cách tải Snagit và Camtasia phiên bản cũ

Với nhiều người dùng, download Snagit, tải Camtasia phiên bản cũ lại là lựa chọn tối ưu hơn cập nhật các phiên bản mới, trong bài viết này Taimienphi sẽ hướng dẫn cho bạn cách download Snagit và tải Camtasia phiên bản cũ để quay phim chụp màn hình hay chỉnh sửa video hiệu quả, tiện lợi đúng nhu ý muốn.

SnagitCamtasia phiên bản mới được bổ sung thêm nhiều tính năng chụp ảnh, quay màn hình máy tính thông minh, phù hợp với người dùng chuyên nghiệp. Tuy nhiên, để cài đặt thì cũng đòi hỏi cấu hình phần cứng thiết bị phù hợp. Nếu bạn là một người dùng nghiệp dư, nhu cầu thấp thì Taimienphi khuyên bạn nên Download Snagit, tải Camtasia phiên bản cũ gọn nhẹ, sở hữu đầy đủ tính năng cần thiết.

cach tai snagit va camtasia phien ban cu

Tải Snagit và Camtasia phiên bản cũ


Hướng dẫn tải Snagit, Camtasia phiên bản cũ

 Lưu ý:
Trước khi thực hiện cài đặt Snagit và Camtasia phiên bản cũ, người dùng nên gỡ bỏ phiên bản mới trên thiết bị để tránh xảy ra lỗi xung đột phần mềm.

Bước 1: Truy cập vào liên kết download Snagit hoặc tải Camtasia được chia sẻ bên dưới:

=> Link tải Snagit cho PC

=> Link tải Camtasia 9

Bước 2: Tìm phiên bản Snagit hoặc Camtasia mà mình muốn tải về máy và nhấn chuột trái để chọn .

cach tai snagit va camtasia phien ban cu 2

Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ hiển thị một liên kết tải. Bạn chọn Link File 1 hoặc Link File 2, Link File 3 (Liên kết dự phòng để tải)

cach tai snagit va camtasia phien ban cu 3

Bước 4: Trình duyệt sẽ tự động tiến hành download Snagit hoặc tải Camtasia phiên bản cũ. Trong trường hợp hệ thống không tự động tải, bạn nhấn vào dòng Bấm vào đây để tải về .

cach tai snagit va camtasia phien ban cu 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-snagit-va-camtasia-phien-ban-cu-57968n.aspx
Quá trình tải nhanh hay chậm hoàn toàn tùy thuộc vào tốc độ mạng mà bạn đang sử dụng. Sau khi hoàn thành, bạn truy cập vào thư mục chứa tệp tin vừa tải xuống và thực hiện cài đặt Camtasia hoặc Snagit như bình thường.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tách âm thanh ra khỏi video với Camtasia Studio
Cách dùng Camtasia Studio quay video, chụp ảnh màn hình
Cách chỉnh âm thanh bằng Camtasia Studio
Cách làm mờ, nổi bật đối tượng trong Video với Camtasia
Sửa lỗi Unknown Error và WMVcore.DLL is Missing trên Camtasia
Từ khoá liên quan:

Tải Camtasia phiên bản cũ

, Tai Camtasia phien ban cu, Tải Snagit phiên bản cũ,

SOFT LIÊN QUAN
 • Camtasia Studio

  Quay video màn hình máy tính

  Camtasia Studio là một phần mềm quay phim màn hình và chỉnh sửa video dễ sử dụng. Với giao diện thân thiện, nó cho phép bạn tạo ra các bài giảng, hướng dẫn, hoặc video demo chất lượng cao. Camtasia Studio cấp nhiều tính ...

Tin Mới

 • 6 Cách chụp màn hình Win 11 nhanh bằng phím tắt siêu dễ

  Chụp màn hình trên Windows 11 dễ dàng với nhiều công cụ tích hợp. Bạn có thể sử dụng phím PrtScn để chụp toàn bộ màn hình, hoặc phím Windows + Shift + S để mở Snipping Tool, cho phép chọn vùng chụp tùy ý. Đối với các tùy chọn chi tiết hơn, Snip & Sketch cũng là một ứng dụng hữu ích.

 • Cách chụp màn hình máy tính, laptop 2024

  Cách chụp màn hình máy tính nhanh và đơn giản nhất là phương pháp mà người dùng đặc biệt quan tâm, giúp lưu lại hình ảnh hay chia sẻ thông tin tới người khác khi cần. Dưới đây là các cách chụp màn hình máy Mac, laptop,

 • Cách chụp màn hình máy tính bằng Sticky Notes đơn giản nhất

  Tính năng chụp màn hình máy tính của Sticky Notes là một cập nhật mới mà Microsoft vừa giới thiệu tới người dùng hồi đầu năm nay cho phiên bản Microsoft 365 Insider. Hẳn sẽ có nhiều người tò mò cách chụp màn hình máy

 • 15-21 điểm thi THPT nên chọn Đại Học, Cao Đẳng nào?

  Mức điểm từ 15-21 không quá cao, nhưng không vì thế mà các em mất đi cơ hội vào những trường Đại học, Cao đẳng tốt trong cả nước. Dưới đây là những