Cách tải Snagit và Camtasia phiên bản cũ

Với nhiều người dùng, download Snagit, tải Camtasia phiên bản cũ lại là lựa chọn tối ưu hơn cập nhật các phiên bản mới, trong bài viết này Taimienphi sẽ hướng dẫn cho bạn cách download Snagit và tải Camtasia phiên bản cũ để quay phim chụp màn hình hay chỉnh sửa video hiệu quả, tiện lợi đúng nhu ý muốn.

SnagitCamtasia phiên bản mới được bổ sung thêm nhiều tính năng chụp ảnh, quay phim màn hình thông minh, phù hợp với người dùng chuyên nghiệp. Tuy nhiên, để cài đặt thì cũng đòi hỏi cấu hình phần cứng thiết bị phù hợp. Nếu bạn là một người dùng nghiệp dư, nhu cầu thấp thì Taimienphi khuyên bạn nên Download Snagit, tải Camtasia phiên bản cũ gọn nhẹ, sở hữu đầy đủ tính năng cần thiết.

cach tai snagit va camtasia phien ban cu

Tải Snagit và Camtasia phiên bản cũ

 

Hướng dẫn tải Snagit, Camtasia phiên bản cũ

 Lưu ý:
Trước khi thực hiện cài đặt Snagit và Camtasia phiên bản cũ, người dùng nên gỡ bỏ phiên bản mới trên thiết bị để tránh xảy ra lỗi xung đột phần mềm.

Bước 1: Truy cập vào liên kết download Snagit hoặc tải Camtasia được chia sẻ bên dưới:

=> Link tải Snagit cho PC

=> Link tải Camtasia cho PC

Bước 2: Tìm phiên bản Snagit hoặc Camtasia mà mình muốn tải về máy và nhấn chuột trái để chọn .

cach tai snagit va camtasia phien ban cu 2

Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ hiển thị một liên kết tải. Bạn chọn Link File 1 hoặc Link File 2, Link File 3 (Liên kết dự phòng để tải)

cach tai snagit va camtasia phien ban cu 3

Bước 4: Trình duyệt sẽ tự động tiến hành download Snagit hoặc tải Camtasia phiên bản cũ. Trong trường hợp hệ thống không tự động tải, bạn nhấn vào dòng Bấm vào đây để tải về .

cach tai snagit va camtasia phien ban cu 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-snagit-va-camtasia-phien-ban-cu-57968n.aspx
Quá trình tải nhanh hay chậm hoàn toàn tùy thuộc vào tốc độ mạng mà bạn đang sử dụng. Sau khi hoàn thành, bạn truy cập vào thư mục chứa tệp tin vừa tải xuống và thực hiện cài đặt Camtasia hoặc Snagit như bình thường.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tách âm thanh ra khỏi video với Camtasia Studio
Cách dùng Camtasia Studio quay video, chụp ảnh màn hình
Lỗi An Error Occurred While Initializing the Camera for Capture trên Camtasia
Cách chỉnh âm thanh bằng Camtasia Studio
Cách làm mờ, nổi bật đối tượng trong Video với Camtasia
Từ khoá liên quan:

Tải Camtasia phiên bản cũ

, Tai Camtasia phien ban cu, Tải Snagit phiên bản cũ,

SOFT LIÊN QUAN
 • Camtasia Studio for Mac

  Phần mềm quay game, chụp ảnh màn hình máy Mac

  Camtasia Studio for Mac là phiên bản Camtasia Studio là phần mềm quay phim và chụp ảnh màn hình trên máy Mac đồng thời cũng là phần mềm quay game cho các game thủ lưu lại những khoảnh khắc chơi game ấn tượng. Camtasia Studio for Mac còn cung cấp các công cụ chỉnh sửa giúp bạn thêm các yếu tố tương tác và hướng dẫn trên các video được tạo.

Tin Mới

 • Cách quay video màn hình Windows 11

  Windows 11 đã được Microsoft tích hợp sẵn công cụ Xbox Game Bar cho phép người dùng quay video màn hình cực hữu ích, nếu chưa biết cách quay video màn hình trên Windows 11 bằng Xbox Game Bar như thế nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé.

 • Cách tải phần mềm Ezviz trên máy tính xem camera

  Bạn mới mua một chiếc camera wifi EZVIZ nhưng chưa biết cách tải phần mềm ở đâu, cài đặt trên máy tính như thế nào ? Và đây là link tải phần mềm EZVIZ trên máy tính xem camera mới nhất dành cho bạn, cũng như cách cài đặt chúng.

 • Cách chụp màn hình máy tính, laptop 2022

  Cách chụp màn hình máy tính 2022 nhanh và đơn giản nhất là phương pháp mà người dùng đặc biệt quan tâm, chúng cho phép bạn lưu lại những hình ảnh cần thiết hay chia sẻ với người khác khi cần thiết. Dưới đây là cách chụp

 • Top phần mềm tăng âm lượng loa máy tính

  Các phần mềm tăng âm lượng loa máy tính ngày càng nhiều nhưng trong đó các phần mềm sau đây được đánh giá là tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Các bạn có thể sử dụng một trong các phần mềm này để có thể tăng âm lượng loa của máy tính dễ dàng, thay vì phải đầu tư loa ngoài khuếch âm thanh.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá