Cách đổi ngôn ngữ trong Camtasia 9

Camtasia 9 hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, truy nhiên chưa hỗ trợ ngôn ngữ Việt Nam, nếu không muốn phải dùng ngôn ngữ mặc định khi cài Camtasia Studio 9, các bạn cùng làm theo các bước hướng dẫn đổi ngôn ngữ trong Camtasia 9 trên Taimienphi.vn

Phiên bản Camtasia mới nhất cung cấp cho người dùng 7 ngôn ngữ khác nhau, ngoài tiếng Anh, bạn còn có thể tìm thấy các ngôn ngữ khác như tiếng Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, tiếng Trung và cả tiếng Nhật. Rất tiếc là Phần mềm này chưa hỗ trợ đổi ngôn ngữ trong giao diện làm việc. Vì vậy giải pháp dành cho bạn lúc này là lựa chọn ngôn ngữ ngay từ bước cài đặt phần mềm. Chi tiết các bước thực hiện như sau:

cach doi ngon ngu trong camtasia 9

Đổi  ngôn ngữ tiếng Anh sang tiếng Pháp, Trung, Nhật cho Camtasia

Cách đổi ngôn ngữ trong Camtasia

Bước 1: Tải phần mềm Camtasia mới nhất về máy tính của mình.

=> Link tải Camtasia Studio cho Windows

Bước 2: Click đúp (hoăc click phải chuột chọn Open) vào phần mềm để tiến hành cài đặt.

cach doi ngon ngu trong camtasia 9 2

Bước 3: Cửa sổ đầu tiên xuất hiện là mục lựa chọn ngôn ngữ. Mặc định phần mềm sẽ lựa chọn tiếng anh làm ngôn ngữ chính. Để thay đổi ngôn ngữ, bạn click vào biểu tượng mũi tên góc ngoài cùng.

cach doi ngon ngu trong camtasia 9 3

Bước 4: Lựa chọn ngôn ngữ để cài đặt cho phần mềm. Ở đây mình chọn ngôn ngữ là tiếng Pháp (Francais)

cach doi ngon ngu trong camtasia 9 4

Quá trình cài đặt thành công, bạn sẽ nhận được giao diện làm việc của phần mềm Camtasia hoàn toàn bằng tiếng Pháp.

cach doi ngon ngu trong camtasia 9 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-ngon-ngu-trong-camtasia-9-61213n.aspx
Cách đổi ngôn ngữ trong Camtasia 9 là từ khóa mà rất nhiều người dùng tìm kiếm. Tuy nhiên phiên bản này chỉ hỗ trợ một ngôn ngữ là tiếng Anh. Theo nhà phát hành, các ngôn ngữ khác được bổ sung bắt đầu từ phiên bản thứ 10 trở đi. Trên đây là hướng dẫn cách đổi ngôn ngữ trong Camtasia 9. Ngoài tính năng quay video màn hình, chỉnh sửa video, bạn còn có thể làm video từ ảnh bằng Camtasia. Phần mềm tuyệt vời sẽ giúp bạn biến những bức ảnh rời rạc thành video trình chiếu ảnh độc đáo gửi tặng người thân, bạn bè hay chia sẻ trên mạng xã hội.

Xem thêm: Cách làm video từ ảnh bằng Camtasia

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách ghép ảnh vào video bằng Camtasia Studio
Sửa lỗi "Error Code: (5) Access is denied" khi cài đặt Camtasia
Cách cài Camtasia Studio 9, 8 quay video màn hình máy tính
Sửa lỗi 1720, 1721, và 1723 trong quá trình cài đặt Camtasia
Cách sửa các lỗi Camtasia phổ biến trên Windows 10
Từ khoá liên quan:

cách đổi ngôn ngữ camtasia

, đổi ngôn ngữ camtasia sang tiếng anh, đổi ngôn ngữ camtasi sang tiếng trung,

SOFT LIÊN QUAN
 • Camtasia 9

  Phần mềm quay phim, chụp ảnh màn hình máy tính

  Camtasia 9 là phần mềm chụp ảnh màn hìnhvà quay video màn hình chuyên nghiệp được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Tải và cài đặt Camtasia 9 người dùng còn có thể chia sẻ video trực tuyến trên mạng xã hội. Không chỉ có thế, Camtasia 9 còn hỗ trợ xuất video quay màn hình ở nhiều định dạng, tự đông thêm phụ đề và tiêu đề cho video.

Tin Mới

 • Cách mở ảnh Lightroom trong Photoshop nhanh chóng, đơn giản

  Bằng cách mở ảnh Lightroom trong Photoshop để chỉnh sửa sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian cũng như dung lượng lưu trữ. Nếu chưa biết cách thực hiện, bạn đọc cùng Taimienphi.vn tham khảo tiếp bài viết sau đây.

 • Cách tạo thiệp video năm mới 2023

  Ngoài cách sử dụng phần mềm hỗ trợ, các bạn có thể tự tay làm thiệp video năm mới 2023 online. Bạn sẽ có ngay những tấm thiệp New Year Countdown 2023 độc lạ, ý nghĩa gửi những lời chúc cho người thân và bạn bè trong

 • Cách làm khung ảnh năm mới pháo hoa 2023

  Thủ thuật làm khung ảnh năm mới pháo hoa 2023 online là giải pháp đơn giản và tiện lợi giúp bạn tạo khung ảnh năm mới dành cho bạn bè và người thân, vô cùng đẹp mắt và nhanh chóng mà không cần phải có kỹ năng sử dụng

 • Lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

  Với lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện ý nghĩa, truyền được cảm hứng cho thế hệ trẻ nên cứ vào ngày 26/3 lại được cất lên. Các bạn có thể xem lời bài hát này để có thể hát theo, giúp chương trình diễn ra tốt đẹp, hào hùng hơn.