Link tải Camtasia 9, có hướng dẫn cài đặt

Camtasia là phần mềm quay video màn hình nổi tiếng, được phát triển cho 2 mục đích, đó là ghi lại các sự kiện diễn ra trên màn hình máy tính và chỉnh sửa các bản ghi đó thành video cuối cùng. Với bộ tính năng phong phú và giao diện dễ sử dụng, Camtasia Studio luôn nằm trong top những công cụ quay màn hình hàng đầu hiện nay.

Những ai có kế hoạch quay video màn hình máy tính của mình trong khi chơi game hoặc tạo bài hướng dẫn về cách sử dụng ứng dụng hay hỗ trợ kỹ thuật, thì có thể đã nghe đến cái tên Camtasia. Camtasia 9 là công cụ quay màn hình và chỉnh sửa video mạnh mẽ All-in-one mới nhất, có phiên bản dành cho cả macOS và Windows.

link tai camtasia 9

Link tải Camtasia 9, full hướng dẫn cài đặt

Camtasia cung cấp hàng loạt tính năng chuyên nghiệp có thể được sử dụng để ghi lại những hành động diễn ra trên màn hình máy tính và sau đó, cho phép người dùng chỉnh sửa và tùy chỉnh video đó theo ý thích. Vậy làm thế nào để có được Camtasia? Bạn có thể download phần mềm qua link tải Camtasia được cung cấp trong bài.

Nội dung bài viết:
1. Giới thiệu Camtasia
2. Cấu hình yêu cầu
3. Link tải Camtasia
4. Hướng dẫn cài Camtasia
5. Tính năng chính Camtasia

 

1. Giới thiệu Camtasia

Được phát triển và phát hành bởi TechSmith, Camtasia được dùng để tạo các video hướng dẫn, video thuyết trình, podcast và ghi lại quá trình chơi game. Camtasia vừa đóng vai trò là phần mềm quay video màn hình, vừa là công cụ chỉnh sửa video. Camtasia giúp bạn quay lại chuyển động và hành động trên màn hình máy tính, nhập video từ camera hoặc các nguồn khác. Nó cung cấp nhiều phương thức để chia sẻ video, cũng như hàng loạt tính năng có thể được nhúng bên trong video nhằm mang đến nội dung hấp dẫn cho tất cả người xem.

Như đã nói ở trên, Camtasia bao gồm hai thành phần chính: Camtasia Recorder và Camtasia Editor. Camtasia Recorder thường được sử dụng nhiều nhất để thuyết minh hoặc trình chiếu video hướng dẫn, theo đó người dùng có thể thực hiện các bước cụ thể của quy trình diễn ra trên màn hình. Lời diễn giải cũng có thể được thu lại trực tiếp qua micrô được kết nối với máy tính khi bài hướng dẫn đang diễn ra và phần mềm cũng tích hợp với Microsoft Power Point. Tệp video được tạo ra có thể được lưu lại để xử lý sau hoặc được gửi tự động đến phần chỉnh sửa của Camtasia để được điều chỉnh thêm.

Tại giai đoạn chỉnh sửa, bạn có thể tạo ra nhiều thay đổi cho file video và cải thiện nó theo nhiều cách khác nhau như thêm hiệu ứng chuyển cảnh giữa các clip, sử dụng overlay, chèn hiệu ứng thu nhỏ, mở rộng và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, người dùng cũng có tùy chọn để thêm và chỉnh sửa audio với mọi thứ được hiển thị dưới dạng các track trên timeline. Camtasia cũng cho phép bạn nhập và thao tác trên một loạt các loại video đa phương tiện, hình ảnh tĩnh và âm thanh. Sản phẩm cuối cùng có thể được xuất sang tất cả các định dạng video phổ biến hiện nay bao gồm MPEG-2, MPEG-4, WMV, AVI và Adobe Flash.

 

2. Cấu hình yêu cầu

 

Windows

- Hệ điều hành: Windows 10, Windows 11.
- CPU: Bộ xử lý lõi kép 2,0 GHz tối thiểu (Khuyên dùng bộ xử lý Intel Core i5 2,8 GHz thế hệ thứ 6 với 4 lõi CPU hoặc bộ xử lý AMD tương đương hoặc tốt hơn).
- RAM: tối thiểu 4 GB (khuyên dùng 16 GB trở lên).
- HDD: 2 GB dung lượng trống để cài đặt.
- Độ phân giải: 1024x768 trở lên.
- Microsoft .NET 4.6.0 trở lên.

 

macOS

 

3. Link tải Camtasia

=> Link trang chủ

link tai camtasia 9

=> Link Fshare (Chỉ cần cài đặt là dùng vĩnh viễn)

link download Camtasia

 

4. Hướng dẫn cài đặt Camtasia

Để có thể sử dụng phần mềm Camtasia vĩnh viễn, các bạn tham khảo cách Cài đặt Camtasia TẠI ĐÂY

 

5. Tính năng nổi bật của Camtasia

- Quay video màn hình và webcam: Ghi lại video và âm thanh từ desktop của bạn. Hoặc quay webcam để thêm hình ảnh của bạn vào video.
- Thêm hiệu ứng: Thêm hiệu ứng để tạo video chuyên nghiệp và ấn tượng với thao tác kéo thả.
- Âm nhạc và âm thanh: Chọn từ thư viện âm nhạc và hiệu ứng âm thanh miễn phí bản quyền. Hoặc quay và chỉnh sửa clip âm thanh của riêng bạn.
- Thêm tiêu đề, chú thích và lời thoại: Thu hút sự chú ý của mọi người với tiêu đề, chú thích, hiệu ứng bắt mắt...
- Thu nhỏ, phóng to và tạo hiệu ứng: Thêm hiệu ứng thu nhỏ và phóng to vào video của bạn.
- Tạo câu đố: Thêm câu đố và hoạt động tương tác để khuyến khích tinh thần học tập.
- Hiệu ứng chuyển cảnh: Sử dụng hiệu ứng chuyển cảnh vào giữa các cảnh và video để cải thiện luồng video của bạn.
- Ghi và nhập bài thuyết trình: Biến bài thuyết trình của bạn thành video. Ghi hoặc nhập slide PowerPoint trực tiếp vào Camtasia.

https://thuthuat.taimienphi.vn/link-tai-camtasia-57200n.aspx
ProShow Gold 9 cũng là phần mềm hỗ trợ tạo video, chỉnh sửa video chuyên nghiệp được nhiều bạn sử dụng, bạn cũng có thể sở hữu phần mềm này thông qua bài chia sẻ Link tải ProShow Gold 9 tại đây.

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

7 Cách sửa lỗi không mở được Camtasia trên Windows 10
Cách dùng Camtasia Studio quay video, chụp ảnh màn hình
Sửa lỗi Problem With Your Recording File trên Camtasia
Sửa lỗi Error Code 0x88880001 Unknown Error trên Camtasia
Cách chỉnh âm thanh bằng Camtasia Studio
Từ khoá liên quan:

phần mềm chỉnh sửa video

, ứng dụng quay video màn hình, công cụ quay màn hình,

SOFT LIÊN QUAN
  • Camtasia Studio

    Quay video màn hình máy tính

    Phần mềm Camtasia studio hỗ trợ quay video và chỉnh sửa video màn hình cũng như các video có sẵn trên máy tính của bạn, Camtasia được tích hợp rất nhiều tính năng để giúp bạn lưu lại những thước phim hướng dẫn thủ thuật ...

Tin Mới