Cách đồng bộ thời gian trong Proshow Producer

Bạn đang cần tạo Video Clip để dành tặng cho gia đình, người thân, bạn bè, hay một nửa của mình. Vấn đề này thực sự không hề khó, với phần mềm ProShow Producer sẽ giúp bạn tạo ra video clip trình chiếu hình ảnh và ghép nhạc, video, chèn sub, ... Bạn sẽ không tốn thời gian quá lâu để thực hiện việc này.

Trong quá trình làm Video Clip, thời gian và hình ảnh không khớp nhau. Có thể hết ảnh trình chiếu rồi vẫn còn nhạc hoặc ngược lại. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đồng bộ thời gian trong Proshow Producer, cùng theo dõi nhé.

dong bo thoi gian trong Proshow Producer

Đồng bộ thời gian trong Proshow Producer

Bước 1: Các bạn có thể nhìn thấy, mình đang có đoạn video clip mà nhạc bị thiếu, vậy phần cuối ảnh sẽ vẫn trình chiếu nhưng không có nhạc

Bước 2: Để thực hiện đồng bộ lại thời gian, các bạn chọn Sync Music trên thanh công cụ.

Bước 3: Một hộp thoại mới hiện ra, các bạn giữ nguyên thiết lập mặc định của phần mềm và ấn Sync để bắt đầu đồng bộ.

Bước 4: Phần mềm sẽ tự động đồng bộ thời gian sao cho hình ảnh và nhạc cùng kết thúc. Bạn kiểm tra lại sẽ thấy hình ảnh và nhạc đã đều nhau. Việc chỉnh sửa đã hoàn thành.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách đồng bộ thời gian giữa hình ảnh và âm thanh trong Proshow Producer, nhờ đó bạn có thể fix lỗi tạo video nhưng chưa khớp giữa thời gian và hình ảnh. Hi vọng thủ thuật nhỏ này sẽ giúp ích được cho các bạn trong quá trình tạo Video trên phần mềm Proshow Producer.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dong-bo-thoi-gian-trong-proshow-producer-1144n.aspx
Bạn đã bao giờ gặp lỗi Proshow Producer bị thoát khỏi chương trình trong quá trình tạo video chưa? đây là lỗi gây ức chế với người dùng vì đã bỏ nhiều công sức ra để làm, tuy nhiền, các bạn cũng không nên quá lo lắng, hãy theo dõi bài viết tổng hợp lỗi Proshow Producer và cách khắc phục để đề phòng các trường hợp xấu nhất có thể xảy ra.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Show thấy mạng Đế Chế nhưng không vào được
Link xem Nhanh Như Chớp trọn bộ
Phím tắt Show Desktop, màn hình máy tính, Windows D
Thiết lập thời gian hiện thông báo trên Windows 10, show notifications
Link xem Nhanh Như Chớp Nhí trọn bộ
Từ khoá liên quan:

đồng bộ thời gian trong Proshow Producer

, đồng bộ thời gian phát nhạc, ,

SOFT LIÊN QUAN
  • ProShow Producer

    Làm ảnh từ video ấn tượng

    ProShow Producer là phần mềm giúp biến những bức ảnh trở thành video trình chiếu vô cùng đẹp mắt và sinh, người dùng ProShow Producer chỉ việc chọn trong danh sách những tấm ảnh ưng ý, thêm nhạc nền , hiệu ứng là bạn đã có ngay một clip vô cùng ấn tượng.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá