YouTube quay trở lại Amazon Echo Show với giao diện hoàn toàn mới

Sau gần 2 tháng vắng mặt, sau khi Google vô hiệu hóa quyền truy cập, trích dẫn những vi phạm về các điều khoản dịch vụ, cuối cùng Youtube đã quay trở lại Amazon Echo Show với giao diện hoàn toàn mới.

Vào thời điểm khi Google tuyên bố Amazon Echo Show phá vỡ trải nghiệm người dùng, đồng nghĩa với việc không cho phép người dùng thực hiện các hoạt động phụ trên YouTube như chia sẻ danh sách phát, kéo theo đó là một cuộc chiến giữa Amazon và Google khiến cho YouTube không còn được hỗ trợ trên Amazon Echo Show

Nhưng cuối cùng thì YouTube đã quay trở lại Amazon Echo Show với giao diện hoàn toàn mới kèm theo đó là những tính năng vô cùng hữu ích như vô hiệu hóa các quảng cáo.

youtube quay tro lai amazon echo show voi giao dien hoan toan moi

YouTube quay trở lại Amazon Echo Show với giao diện hoàn toàn mới

Về cơ bản Amazon đã tuân thủ các điều khoản dịch vụ của Google bằng cách thay thế giao diện YouTube tùy chỉnh của Show cho từng video với màn hình hiển thị trang chủ YouTube chuẩn giống như bạn nhìn thấy trên YouTube trên trình duyệt máy tính. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ không thể sử dụng một số thủ thuật sử dụng YouTube trên Windows để cải thiện trải nghiệm khi xem clip trên YouTube.

Một số người dùng báo cáo lại video không còn chế độ mở rộng toàn màn hình nữa. Trường hợp này đơn giản chỉ cần nói rằng "Alexa, zoom in" (Alexa, phóng to) trong quá trình phát video và nó sẽ hoạt động tốt.

Một phần giao diện cũ vẫn còn sót lại khi bạn tìm kiếm video mới và bạn vẫn có thể sử dụng câu lệnh "cuộn sang phải" để xem các video thêm vào.

Cuối cùng YouTube đã quay trở lại Amazon Echo Show

Amazon tuyên bố với VoiceBot sự trở lại của YouTube còn hỗ trợ thêm một số dịch vụ video khác.

"Chúng tôi rất vui khi cung cấp cho các khách hàng của mình những khả năng xem nội dung video từ các nguồn như Vimeo, YouTube và Dailymotion trên Echo Show. Nguồn video sẽ được bổ sung thêm vào thời gian tới".

Tức là video từ các nguồn khác sẽ được hiển thị theo cách tương tự. Việc YouTube quay trở lại Amazon Echo Show với giao diện hoàn toàn mới sẽ hỗ trợ và thu hút được nhiều lượng khách hàng hơn.

Như đã biết, Youtube là mạng xã hội có rất nhiều video được đẳng tải lên hàng ngày, chính vì thế, mà lượt tải video Youtube về máy tính cũng đông không kém, hiện có rất nhiều dịch vụ cũng như công cụ hỗ trợ tải video Youtube chất lượng cao mà bạn có thể sử dụng.

Không chỉ có thể tải video Youtube, mà bạn có thể tải nhạc Youtube với bản nhạc hay xuất hiện trong video Youtube nữa, mẹo tải nhạc Youtube dùng phần mềm hoặc công cụ trực tuyến đã được chia sẻ rất nhiều trên internet hiện nay.

https://thuthuat.taimienphi.vn/youtube-quay-tro-lai-amazon-echo-show-voi-giao-dien-hoan-toan-moi-29253n.aspx
Người dùng Trung Quốc vừa đón nhận tin không vui khi có thông tin Skype sẽ bị gỡ bỏ khỏi App Store, tuy nhiên, mọi người vẫn có thể sử dụng Skype trên các thiết bị khác,  thông tin chi tiết bạn xem tại: Apple bị buộc gỡ bỏ ứng dụng Skype khỏi App Store ở Trung Quốc

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tắt HTML5 youtube, vô hiệu hóa HTML5 trên Youtube
Ứng dụng YouTube Kids chính thức có mặt trên Amazon Fire TV
Làm mờ đối tượng trong video trên Youtube
Cách tìm tên bài hát trong video trên YouTube
Đổi tốc độ và chất lượng video trên Youtube
Từ khoá liên quan:

YouTube quay trở lại Amazon Echo Show

, YouTube, Amazon Echo Show,

SOFT LIÊN QUAN
  • Youtube Downloader Video

    Tải video yêu thích từ youtube

    Youtube Downloader Video hỗ trợ người dùng tải xuống các video yêu thích từ YouTube và chuyển đổi sang nhiều định dạng khác nhau như MP3, MP4, AVI với giao diện đơn giản. Ứng dụng tương thích với mọi trình duyệt hiện đại ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá