YouTube quay trở lại Amazon Echo Show với giao diện hoàn toàn mới

Sau gần 2 tháng vắng mặt, sau khi Google vô hiệu hóa quyền truy cập, trích dẫn những vi phạm về các điều khoản dịch vụ, cuối cùng Youtube đã quay trở lại Amazon Echo Show với giao diện hoàn toàn mới.

Vào thời điểm khi Google tuyên bố Amazon Echo Show phá vỡ trải nghiệm người dùng, đồng nghĩa với việc không cho phép người dùng thực hiện các hoạt động phụ trên YouTube như chia sẻ danh sách phát, kéo theo đó là một cuộc chiến giữa Amazon và Google khiến cho YouTube không còn được hỗ trợ trên Amazon Echo Show

Nhưng cuối cùng thì YouTube đã quay trở lại Amazon Echo Show với giao diện hoàn toàn mới kèm theo đó là những tính năng vô cùng hữu ích như vô hiệu hóa các quảng cáo.

youtube quay tro lai amazon echo show voi giao dien hoan toan moi

YouTube quay trở lại Amazon Echo Show với giao diện hoàn toàn mới

Về cơ bản Amazon đã tuân thủ các điều khoản dịch vụ của Google bằng cách thay thế giao diện YouTube tùy chỉnh của Show cho từng video với màn hình hiển thị trang chủ YouTube chuẩn giống như bạn nhìn thấy trên YouTube trên trình duyệt máy tính. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ không thể sử dụng một số thủ thuật sử dụng YouTube trên Windows để cải thiện trải nghiệm khi xem clip trên YouTube.

Một số người dùng báo cáo lại video không còn chế độ mở rộng toàn màn hình nữa. Trường hợp này đơn giản chỉ cần nói rằng "Alexa, zoom in" (Alexa, phóng to) trong quá trình phát video và nó sẽ hoạt động tốt.

Một phần giao diện cũ vẫn còn sót lại khi bạn tìm kiếm video mới và bạn vẫn có thể sử dụng câu lệnh "cuộn sang phải" để xem các video thêm vào.

Cuối cùng YouTube đã quay trở lại Amazon Echo Show

Amazon tuyên bố với VoiceBot sự trở lại của YouTube còn hỗ trợ thêm một số dịch vụ video khác.

"Chúng tôi rất vui khi cung cấp cho các khách hàng của mình những khả năng xem nội dung video từ các nguồn như Vimeo, YouTube và Dailymotion trên Echo Show. Nguồn video sẽ được bổ sung thêm vào thời gian tới".

Tức là video từ các nguồn khác sẽ được hiển thị theo cách tương tự. Việc YouTube quay trở lại Amazon Echo Show với giao diện hoàn toàn mới sẽ hỗ trợ và thu hút được nhiều lượng khách hàng hơn.

Như đã biết, Youtube là mạng xã hội có rất nhiều video được đẳng tải lên hàng ngày, chính vì thế, mà lượt tải video Youtube về máy tính cũng đông không kém, hiện có rất nhiều dịch vụ cũng như công cụ hỗ trợ tải video Youtube chất lượng cao mà bạn có thể sử dụng.

Không chỉ có thể tải video Youtube, mà bạn có thể tải nhạc Youtube với bản nhạc hay xuất hiện trong video Youtube nữa, mẹo tải nhạc Youtube dùng phần mềm hoặc công cụ trực tuyến đã được chia sẻ rất nhiều trên internet hiện nay.

https://thuthuat.taimienphi.vn/youtube-quay-tro-lai-amazon-echo-show-voi-giao-dien-hoan-toan-moi-29253n.aspx
Người dùng Trung Quốc vừa đón nhận tin không vui khi có thông tin Skype sẽ bị gỡ bỏ khỏi App Store, tuy nhiên, mọi người vẫn có thể sử dụng Skype trên các thiết bị khác,  thông tin chi tiết bạn xem tại: Apple bị buộc gỡ bỏ ứng dụng Skype khỏi App Store ở Trung Quốc

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải nhạc MP3 320kbps trên Youtube
Tắt HTML5 youtube, vô hiệu hóa HTML5 trên Youtube
Làm mờ đối tượng trong video trên Youtube
Ứng dụng YouTube Kids chính thức có mặt trên Amazon Fire TV
Cách tạo video Youtube Shorts, quay video ngắn Youtube
Từ khoá liên quan:

YouTube quay trở lại Amazon Echo Show

, YouTube, Amazon Echo Show,

SOFT LIÊN QUAN
 • YouTube Video Downloader

  Tải video Youtube tốc độ nhanh

  YouTube Video Downloader cho phép bạn tải video Youtube ở định dạng FLV, MP4, MKV, FLV, MOV... từ trên mạng về máy tính với tốc độ tải nhanh. Youtube Video Downloader hỗ trợ tải video Facebook và một số website chia sẻ video khác, đồng thời giúp chuyển đổi định dạng video sang định dạng khác trước khi lưu vào ổ cứng.

Tin Mới

 • Microsoft Excel bổ sung chức năng @mentions gắn tag thành viên trong nhóm

  Microsoft hôm nay vừa xác nhận công ty đang triển khai chức năng "@mentions" cho phần mềm bảng tính Excel. Như vậy người dùng Excel sẽ sớm có thể gắn thẻ tag các thành viên hoặc đồng nghiệp trong nhóm của mình.

 • Microsoft khuyến cáo cập nhật UEFI để sửa lỗi update Windows thất bại

  Microsoft vừa cập nhật tài liệu Windows Health Dashboard của mình thêm sự cố mới đã biết ảnh hưởng đến tất cả phiên bản Windows được hỗ trợ, từ Windows 8.1 đến Windows 11 (máy khách và máy chủ). Theo công ty, Windows bị lỗi khi cài đặt bản cập nhật bảo mật Secure Boot DBX (KB5012170) dẫn đến Windows Update tạo ra mã lỗi 0x800f0922.

 • ARM64EC hiện hỗ trợ đầy đủ Windows 11 trên ARM

  Quay trở lại hồi tháng 6/2021, Microsoft đã công bố ARM64EC cho Windows 11 và giới thiệu đây là một cách mới để đưa các ứng dụng x64 với tốc độ và hiệu suất ban đầu lên ARM, ngay cả khi người dùng sử dụng các plugin và

 • Cách tạo tài khoản Discord trên máy tính

  Discord là một ứng dụng hỗ trợ các game thủ giao tiếp với nhau dù ở bất kỳ đâu. Để sử dụng được Discord bạn cần phải đăng ký tài khoản trước. Dưới đây là hướng dẫn tạo tài khoản Discord trên máy tính đơn giản nhất


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá